Chủ tịch và Giám đốc điều hành của MoneyGram International, Alex Holmes, đã nói về mối quan hệ hợp tác của công ty với Ripple trong đợt tổng kết kết quả quý 3 năm 2019 gần đây.

Công ty FinTech California Ripple công bố vào ngày 17 rằng nó tham gia vào một đối tác chiến lược với MoneyGram, một trong những công ty chuyển tiền lớn nhất thế giới. Đây là cách bài viết trên blog của Ripple giải thích thỏa thuận:

Thông qua sự hợp tác này, sẽ có một thuật ngữ ban đầu của hai năm, Ripple sẽ trở thành đối tác quan trọng của MoneyGram để thanh toán xuyên biên giới và giải quyết ngoại hối sử dụng tài sản kỹ thuật số. Kết hợp với quan hệ đối tác, Ripple đã đồng ý cung cấp cam kết vốn cho MoneyGram, cho phép công ty rút tới 50 triệu đô la để đổi lấy vốn chủ sở hữu trong thời gian hai năm.

Holmes, CEO của MoneyGram, nói vào thời điểm đó:

Thông qua sản phẩm xRapid của Ripple, chúng tôi sẽ có khả năng thanh toán ngay lập tức tiền từ đô la Mỹ sang tiền tệ đích trên cơ sở 24/7, có khả năng cách mạng hóa hoạt động của chúng tôi và hợp lý hóa đáng kể việc quản lý thanh khoản toàn cầu của chúng tôi.

Sau đó, vào ngày 2 tháng 8, trong Cuộc gọi thu nhập quý 2 năm 2019 của công ty, Holmes nói.

Trong phần báo cáo được chuẩn bị của cuộc gọi thu nhập, đó là “cuộc gọi hội nghị giữa ban quản lý của một công ty đại chúng, các nhà phân tích, nhà đầu tư và giới truyền thông để thảo luận về kết quả tài chính của công ty trong một giai đoạn báo cáo nhất định, chẳng hạn như một phần tư”. nói rằng MoneyGram đã bắt đầu “giao dịch trên nền tảng Ripple xRapid” và rằng “tất cả các dấu hiệu cho thấy đây là một mối quan hệ có lợi rất lớn cho tất cả các bên liên quan.”

Sau đó, ông đã có điều này để nói về hiệu suất thực tế của xRapid:

Theo nghĩa đen, chúng tôi đang giải quyết các loại tiền tệ trong giây lát và để trích dẫn người bạn của tôi, Larry, điều này thực sự tuyệt vời.

Trong Báo cáo thu nhập quý 3 năm 2019 của MoneyGram , diễn ra vào ngày 1 tháng 11, một lần nữa, CEO MoneyGram có một số tin tức thú vị để báo cáo về quan hệ đối tác của công ty với Ripple.

Ông bắt đầu bằng cách nói:

Hôm nay, chúng tôi đã tích hợp Ripple vào quy trình Kho bạc tiêu chuẩn của mình để thực hiện giao dịch ngoại tệ 24/7. Trong quý, chúng tôi đã tiếp tục tăng mức sử dụng sản phẩm thanh khoản theo yêu cầu của Ripple cho một phần nhu cầu tài trợ hàng ngày của chúng tôi ở Mexico.

Sau đó, ông tiếp tục nói:

Do thành công này, chúng tôi đang nỗ lực mở rộng quan hệ đối tác sang các hành lang mới trước cuối năm nay. Hơn nữa, chúng tôi cũng đang trong quá trình phát triển lộ trình về các trường hợp mới được sử dụng tiềm năng để cải thiện việc cung cấp thanh toán kỹ thuật số của chúng tôi. Mặc dù điều này sẽ mất một thời gian để đạt được, chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ dẫn đầu ngành thực hiện tầm nhìn này và sự hợp tác của chúng tôi với Ripple sẽ là một điểm khác biệt cạnh tranh trong những tháng tới …

Trong báo cáo “Kết quả quý 3 năm 2019” của mình , MoneyGram đã sử dụng sơ đồ sau để minh họa mối quan hệ của mình với Ripple:

Mối quan hệ MoneyGram và Ripple - Tháng 11 năm 2019.png
5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments