MyAladdinz là gì? MyAladdinz có phải đa cấp?

Ngày xửa ngày xưa, tại kinh đô của một vương quốc xứ sở Ba Tư, có bà vợ góa của một người thợ may nghèo tên là Mustapha sống với con trai tên là Aladdin.

Năm Aladdin 15 tuổi, một lão phù thủy cất công từ phương Nam xa xôi tới. Lão dụ dỗ Aladdin đến một hang động bí mật lấy cho lão một cái đèn dầu cũ kỹ. Khi lấy được rồi, Aladdin nấn ná không chịu đưa cây đèn. Lão phù thủy bèn tức giận đọc thần chú bịt kín miệng hầm để nhốt Aladdin.

Aladdin sau đó đã nhờ thần nhẫn trợ giúp ra khỏi hang. Có cây đèn thần trong tay, cuộc sống của mẹ con Aladdin đã khá hơn trước. Thậm chí, đến năm 18 tuổi, bằng sự trợ giúp đắc lực của Thần đèn Jinni, Aladdin còn cưới được công chúa Badroulbadour xinh đẹp…

Câu chuyện cổ tích mà tôi kể ở trên đây liệu có ở ngoài đời thực hay không? Hãy đến với ứng dụng kiếm tiền MyAladdinz nhé. Nơi được hứa hẹn là sẽ mang lại cho bạn tất cả những gì bạn mơ ước.!?

MyAladdinz là gì?

MyAladdinz được nổ là một ứng dụng tiêu dùng thông minh. Ứng dụng này kết nối ở quy mô toàn cầu giữa người bán và người mua. Ứng dụng này có sẵn trên Appstore và Google Play.

Điểm đặc biệt của MyAladdinz là gì?

Theo như lời giới thiệu ở trên thì nguyên tắc hoạt động của ứng dụng này giống như một sàn thương mại điện tử. Tuy vậy, MyAladdinz lại có các đặc điểm đáng mơ ước như sau:

  • Người mua được hoàn tiền tới 80%.
  • Giá trị tích lũy sẽ được chuyển đổi sang điểm ảo gọi là Points.
  • Nhận lãi hàng ngày nhờ việc vuốt đèn thần!

MyAladdinz có phải đa cấp không?

Với những người có hiểu biết thì có thể nhận ra ngay đây chỉ là vỏ bọc thu hút vốn kiểu đa cấp.

Giá trị cốt lõi của MyAladdinz là gì?

MyAladdinz không hề tập trung vào phát triển dịch vụ thương mại điện tử cốt lõi của mình, mà chỉ tập trung huy động vốn, tổ chức sự kiện khoe mẽ hoành tráng hay lôi kéo tuyển Ref nhiều tầng.

Với các ông lớn thương mại điện tử (TMĐT) như Shopee, Lazada hay Tiki họ không những thiết lập được mạng lưới kho hàng rộng khắp cả nước, họ còn có các kênh để ship hàng tới khách hàng một cách nhanh chóng nữa. Mặt khác, các chủ shop online hay hàng hóa trên Shopee, Tiki đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng nhằm đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Không biết MyAladdinz đã làm được điều này chưa? Kho hàng ở đâu? Kênh phân phối là gì? Cách thức thanh toán nhận hàng? Họ kiểm duyệt shop hay sản phẩm ra sao? MyAladdinz chỉ có mỗi 1 ứng dụng, còn lại là lôi kéo tuyển người tham gia tuyến dưới.

Trả hoa hồng theo mô hình đa cấp

Khi bạn lôi kéo được người đăng ký, bạn sẽ được hưởng 5% từ F1, và 1% từ cấp 2 đến cấp 15 (F2-F15). Tất nhiên, để được hưởng hoa hồng nhiều tầng này, bạn phải bỏ tiền ra để mua điểm trên hệ thống, tối thiểu là $200.

MyAladdinz là gì? MyAladdinz có phải lừa đảo? MyAladdinz có phải đa cấp? MyAladdinz có rút được tiền không?
Hoa hồng của MyAladdinz đa cấp lừa đảo

Ngoài các loại hoa hồng như trên, người tham gia Aladdinz còn được hưởng các loại hoa hồng khác như hoa hồng từ doanh thu bán hàng của các cấp bên dưới (cũng từ 1-5%). Bạn còn nhận được 0,4% trên tổng chi tiêu của tất cả hệ thống dưới bạn (từ F1-15) ở bất cứ đâu, và bất kỳ lúc nào.!

MyAladdinz trả lãi phi lý?

Thần đèn giúp chúng ta tìm ra kho báu chỉ có trong truyện cổ tích mà thôi!

Trong mùa Covid này, chỉ cần ngồi nhà vuốt vuốt đèn thần trên màn hình điện thoại là có tiền thì cả xã hội này khỏi cần đi làm nữa.

Trong ứng dụng này có 2 tài sản ảo gọi là Gem (Ngọc) và Point (Điểm). 1 Gem = $1. Gem dùng để mua hàng và được hoàn tiền lên tới 80%. 80% này được quy đổi thành điểm với số lượng x6 lần. Và Điểm lại có thể sinh lãi 0,2%/ngày.

Chém gió thì loằng ngoằng như vậy nhưng bạn có thể hiểu đơn giản như này:

Bạn bỏ ra 1 tỷ mua xe hơi trên MyAladdinz, bạn sẽ được trả lại 800 triệu đồng dưới dạng Gem. 800 triệu này lại được x6 lần lên quy ra điểm. Tức 800tr x 6=4,8 tỷ. 4,8 tỷ dưới dạng điểm này sẽ được nhận lãi 0,2%/ngày.

Hay nhỉ! Chưa cần làm gì đã lãi ngay gấp 6 lần rồi. Lại còn thêm 0,2%/ngày nữa (tương đương 73%/năm) gấp 10 lần lãi ngân hàng!

Hãy nhìn sang các ông lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử như Shopee, Tiki hay Lazada đang phải chịu lỗ hàng trăm tỷ mỗi năm để tranh giành miếng bánh thị phần. Mới thấy việc trả lãi hay hoa hồng của MyAladdinz thật là kinh hoàng!

Hơn nữa đồng Gem của nó còn được chém gió là có hạn và sẽ tăng giá khủng khi kham hiếm. Gem hay Point này chỉ đơn giản là điểm ảo trong ứng dụng, thích tạo ra bao nhiêu cũng được. Bạn đừng nhầm lẫn với các tài sàn ảo như Bitcoin hay Lite coin nhé.

MyAladdinz là của quốc gia nào?

MyAladdinz được chém gió là sáng lập bởi Richard Tan – người được mô tả là 1 vị “tỷ phú” – Chủ tịch Success Resources.

Success Resources tự giới thiệu là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới thành lập năm 1993 đến nay đã hơn 26 năm uy tín, có trụ sở chính tại Singapore và hơn 40 quốc gia khác.

MyAladdinz là của tập đoàn nào?

Còn dự án MyAladdinz được vận hành bởi NEW TYCOON GLOBAL LIMITED, một tổ chức tới từ Hồng Kông.

Khi nhìn những bức hình Richard Tan chụp ảnh cùng những diễn giả nổi tiếng thế giới như Robert Kiyosaki, Tony Robbins hay thậm chí ngài Donald Trump, nhiều người sẽ bị thuyết phục về sự uy tín. Tuy vậy hãy bình tĩnh phân tích chút nhé.

MyAladdinz có lừa đảo không?

Success Resources chỉ là con tốt trong kế hoạch lừa đảo

Success Resources được biến đến là công ty chuyên tổ chức các sự kiện với các diễn giả nổi tiếng. Tức bạn phải hiểu là các diễn giả nổi tiếng thế giới chỉ hợp tác với Success Resources trên tư cách là diễn giả được thuê và nhận tiền công. Chứ họ không hề đứng ra bảo lãnh cho các sản phẩm hay dự án mà Success Resources điều hành trong đó có MyAladdinz.

Rõ ràng có sự mập mờ, đánh lận con đen ở đây!

Richard Tan và đội ngũ lừa đảo chuyên nghiệp

Bản thân đội ngũ Richard Tan cùng đồng bọn đã thực hiện nhiều vụ lừa đảo đa cấp trước đây.

MyAladdinz là gì? MyAladdinz có phải lừa đảo? MyAladdinz có phải đa cấp? MyAladdinz có rút được tiền không?
Richard Tan cùng các cộng sự đa cấp của mình.

Vào đầu năm 2018, khi mà các đồng tiền ảo Bitcoin, ETH bắt đầu bùng nổ lần 2, Success Resources đã tung ra 2 dự án ICO với các tên gọi mỹ miều là SuccessLife Token và New Tycoon Plus. Trong đó, SuccessLife Token được nổ là sẽ trở thành “giải pháp thanh toán cho ngành công nghiệp giáo dục và phát triển bản thân.”

Tuy vậy sau ICO, đồng token này gần như chết yểu với khối lượng giao dịch gần =0.

Tỷ giá SuccessLife Token. Nguồn: Coingecko

Còn New Tycoon Plus được giới thiệu là hoạt động theo mô hình cho thuê giải pháp đào tiền ảo (cryptocurrency), trong đó nhà đầu tư bỏ tiền và dự án sẽ đào coin giúp. Dự án này cũng cam kết mức lợi nhuận không tưởng 128% trong 7 tháng, cùng các mức hoa hồng 1-10% lên tới 12 cấp (F1-F12). New Tycoon Plus đã ngừng hoạt động vào tháng 5 năm 2018, tức chỉ sau 1 năm rưỡi sau khi ra mắt.

Đội ngũ gồm: Richard Tan, Michael Burnett, Veronica Tan hay Vivien Leow thường xuyên xuất hiện cùng nhau với cương vị là những người điều hành của Success Resources, các dự án đa cấp lừa đảo New Tycoon Plus hay SuccessLife Token. Và nay, đội ngũ bất hảo này lại đá cặp cùng nhau tại MyAladdinz.

MyAladdinz là gì? MyAladdinz có phải lừa đảo? MyAladdinz có phải đa cấp? MyAladdinz có rút được tiền không?
Vivien Leow tại dự án đa cấp SuccessLife Token
MyAladdinz là gì? MyAladdinz có phải lừa đảo? MyAladdinz có phải đa cấp? MyAladdinz có rút được tiền không?
Vivien Leow xuất hiện tại hội thảo MyAladdinz tại Việt Nam

MyAladdinz chủ yếu được truy cập tại Việt Nam

Được nổ là sàn thương mại toàn cầu, ấy vậy mà trang chủ myaladdinz.com lại chủ yếu được truy cập tại Việt Nam ta với 89,8% lưu lượng.

Lưu lượng truy cập vào MyAladdinz.

Kết luận: Có nên đầu tư MyAladdinz không?

Richard Tan cùng cộng sự làm chúng mình liên tưởng tới gã lừa đảo Sheng Zhao. 2 gã này đều đến từ Trung Quốc. Sheng Zhao thì vừa lập ra World Blockchain Forum, vừa lập ra 1 loạt dự án đa cấp để bịp gà.

Gã Richard Tan này chẳng phải tỷ phú gì cả, hắn cùng đội ngũ bất hảo của mình vừa lập ra Success Resources, vừa lập ra 1 loạt các dự án đa cấp trong đó có MyAladdinz để lừa đảo những người ít hiểu biết.

Hãy like, share bài viết để bảo vệ anh em bạn bè của bạn nhé.

Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc cần giải đáp bạn đừng ngần ngại hỏi chúng tôi qua khung bình luận bên dưới hoặc:

Tags: MyAladdinz là gì? MyAladdinz có phải lừa đảo? MyAladdinz có phải đa cấp? MyAladdinz có rút được tiền không?

4.9/5 - (10 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
15 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Mạnh
Mạnh
2 năm trước

Bài viết còn một số phần chưa đúng về cơ chế mua bán xe ô tô. Dự án này đang ngấp ngoải. Vẫn là những con đường đa cấp tinh vi.

Trang Trần
Trang Trần
2 năm trước

Dự án đang sôi động trở lại rồi. Cười vào mặt nhà báo!

Quang Anh
Quang Anh
2 năm trước

Bài viết xàm lồn quá

Huệ
Huệ
2 năm trước

Chê bài myaladdin . Xong lại quay ra mời mọi người đầu tư vào đây . Đéo biết thằng nào đằng sau sập cái cả lũ cười

Scam
Scam
2 năm trước

Thằng toiyeubitcoin đéo biết cái lồn buồi gì cả, đây là app scam

MyAladdinz Pro
MyAladdinz Pro
2 năm trước

MyAladdinz có ứng dụng thật. Đội ngũ lãnh đạo rõ ràng. Uy tín thế giới. Nhà báo viết tầm bậy! Không đầu tư bỏ lỡ cơ hội đó các bạn.

Minh
Minh
2 năm trước

Trang này bị điên dồi. Tui đang kiếm hàng trăm đô na mỗi tháng đây!

Củ Loz
Củ Loz
2 năm trước

Mẹ, Lũ ngu học Beat thì biết cái lozz gì.

Vân
Vân
2 năm trước

Hay quá! Giờ mình có bằng chứng về Success Resources lừa đảo rồi. Trước mình nghi ngờ tổ chức này nhưng k nắm rõ. Giờ thì rõ rồi. Thks admin!!!