NASA đang tuyển dụng một nhà khoa học dữ liệu có chuyên môn về tiền điện tửblockchain.

Biết tiền điện tử và blockchain là lợi thế

Theo danh sách công việc của LinkedIn được đăng vào ngày 20 tháng 9, NASA có một vị trí tuyển dụng tại Phòng thí nghiệm Động cơ phản lực ở California, với chức năng chính là chế tạo và vận hành tàu vũ trụ robot hành tinh và thực hiện các nhiệm vụ trên quỹ đạo Trái đất.

Trong số lượng lớn các bằng cấp cần thiết, NASA liệt kê kiến ​​thức trong một hoặc nhiều lĩnh vực liên quan bao gồm dữ liệu lớn, học máy, Internet of Things (IoT), phân tích, thống kê và điện toán đám mây. Trong một dòng riêng biệt, cơ quan này đã tìm kiếm kinh nghiệm với công nghệ tiền điện tử và blockchain, nói rằng những bằng cấp như vậy sẽ được coi là một điểm cộng.

Các bằng cấp được liệt kê được cho là do nhà khoa học dữ liệu thực hiện trong việc thiết kế và thực hiện chương trình phân tích các bộ dữ liệu quy mô lớn, phức tạp được sử dụng để nghiên cứu, mô hình hóa, khai thác dữ liệu và phân tích dự đoán tại NASA, cơ quan này viết.

NASA ứng dụng blockchain

Cơ quan hàng không vũ trụ toàn cầu lớn không phải là mới đối với công nghệ blockchain. Vào tháng 1 năm 2019, NASA đã đề xuất một khuôn khổ blockchain quản lý không lưu để cho phép liên lạc an toàn, riêng tư và ẩn danh với các dịch vụ không lưu.

Vào tháng 4 năm 2018, NASA đã trao một khoản tài trợ hỗ trợ phát triển tàu vũ trụ tự trị có thể thực hiện công nghệ blockchain để đưa ra quyết định mà không cần sự can thiệp của con người.

Tin tức từ NASA

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments