Nasdaq, một trong những sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất thể giới tại Hoa Kỳ, hôm nay đã thêm chỉ số tiền điện tử mang tên Crypto Index CIX 100. Như cái tên của nó, chỉ số CIX được tính dựa trên 100 đồng tiền điện tử hàng đầu.

Sau khi tin tức này được công bố trên báo chí vào tuần này vào ngày 15, người ta đã biết rằng công cụ này được thiết kế để loại trừ tiền và mã thông báo với khối lượng và bảng xếp hạng giả nhắm đến cả những người mới tham gia vào không gian cũng như các nhà đầu tư lâu năm biết đến tất cả trò chơi quá tốt

Đối với những người không biết, CIX100 là một cột mốc quan trọng trên thị trường crypto mà làm việc nhờ một thuật toán mạng trung lập để phân tích dữ liệu đầu vào, có tính đến hơn 200 yếu tố.

Thông cáo báo chí được đề cập mặc dù nói rằng dữ liệu được lấy từ chín nền tảng tiền điện tử lớn nhất trên quy mô toàn cầu và các yếu tố trong kết quả của hàng triệu giao dịch bên cạnh các bản tin và dữ liệu truyền thông xã hội.

Chỉ những đồng tiền liên tục lọt vào top 200 trong ít nhất ba tháng một lần để có thể đưa nó vào chỉ số được thay đổi và thay đổi xung quanh hàng tháng. 

Như báo chí đưa tin vào đầu tuần này:

Cryptoindex CIX100 – đã được liệt kê trên Reuters, Bloomberg và TradingView – đã tăng + 1100% kể từ khi thành lập vào tháng 5 năm 2017. Dự đoán dựa trên AI của nó được báo cáo thực hiện với độ chính xác hàng ngày là 82%.

Chỉ số trên toàn thế giới

Đầu năm nay, CryptoCompare và Nasdaq đã hợp tác trong một quan hệ đối tác mới để phát hành một sản phẩm định giá tiền điện tử nhằm vào các nhà đầu tư tổ chức dựa trên bộ dữ liệu chỉ mục tổng hợp của CryptoCompare.

Ngay cả trước đó vào tháng 2, sàn giao dịch chứng khoán đã bắt đầu liệt kê hai chỉ số giá tiền điện tử từ công ty dữ liệu thị trường tiền điện tử blockchain và tiền điện tử Brave New Coin.

Theo Cryptodaily

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments