Những diễn viên, người mẫu, ca sỹ, siêu sao bóng đá, thể thao thế giới nói gì về Bitcoin và Blockchain? Cùng Beat Tiền Ảo điểm qua các phát biểu của họ trên các tạp chí nhé.

Có thể Cá Mập quan tâm:

Những nguyên thủ quốc gia thế giới nói gì về Bitcoin và Blockchain?

50 Cent – Ca Sỹ, Rapper

Không tệ cho một đứa trẻ đến từ South Side, tôi rất tự hào về tôi. LOL

50 Cent cho phép người hâm mộ mua album Animal Ambition của anh ấy bằng Bitcoin. Một số người ước tính rằng ông đã tích lũy được khoảng 8 triệu đô la BTC khi BTC đạt mức cao kỷ lục. Tuy nhiên, rapper sau đó đã phủ nhận việc sở hữu Bitcoin.

The Verge, February 2018

Serana Williams – Siêu sao quần vợt

Vào năm 2014, (vâng tôi biết tôi có thể giữ bí mật) Tôi đã ra mắt Serena Ventures với sứ mệnh trao cơ hội cho những người sáng lập trong một loạt các ngành công nghiệp. Serena Ventures đầu tư vào các công ty nắm giữ vai trò lãnh đạo đa dạng, trao quyền cá nhân, sáng tạo và cơ hội.

@serenawilliams trên Instagram, April 2019

Serena tiết lộ rằng cô đã ra mắt một quỹ đầu tư mạo hiểm, đầu tư vào Coinbase cùng những người khác.

Floyd Mayweather Jr. – Võ sỹ

Bạn có thể gọi tôi là Floyd Crypto Mayweather từ bây giờ “#ICO bắt đầu vào ngày mai!” – Hợp đồng thông minh cho thể thao!

@floydmayweather trên Twitter, August 2017

Mayweather bị SEC buộc tội vì đã quảng bá bất hợp pháp cho 3 ICO, theo thông cáo báo chí chính thức của SEC. Tuy nhiên, tweet quảng cáo của anh ấy vẫn ở đó.

Lionel Messi – Siêu sao Bóng đá

Tôi rất phấn khích về blockchain và vui mừng tham gia với tư cách là đối tác

@leomessi trên Instagram, tháng 12 năm 2017

Johnny Depp – Diễn viên

Trong kỷ nguyên giải trí dân chủ hóa hiện nay, tôi ngưỡng mộ tinh thần tưởng tượng của Andrea [người sáng lập dự án] và mong muốn được hợp tác với nhau theo cách tự do, tiến bộ sẽ phù hợp với các nhà lãnh đạo của các dự án của chúng tôi.

Hollywood Reporter, tháng 10 năm 2018

Johnny Depp bị nghi vấn hợp tác với một nền tảng giải trí xã hội dựa trên blockchain, tổ chức một trong những ICO lớn nhất năm 2018.

DJ Khaled

Tôi vừa nhận được thẻ tín dụng hạng titanium của tôi. Ứng dụng Thẻ & Ví là người chiến thắng cuối cùng trong thẻ ghi nợ Tiền điện tử được cung cấp bởi các token.

@djkhaled trên Twitter, tháng 9 năm 2017

DJ Khaled bị SEC buộc tội vì quảng cáo bất hợp pháp ICO.

Bjork – Ca sỹ

Album Utopia ra ngày 24 tháng 11

@bjork trên Instagram, tháng 11 năm 2017

Theo The Independent đã báo cáo, Bjork đã hợp tác với một nhà cung cấp tiền điện tử của Anh để cho phép người hâm mộ của cô mua album của cô ấy Utopia bằng với tiền điện tử.

Paris Hilton – Người mẫu, ca sỹ, doanh nhân

Mong được tham gia vào những cái mới

#ThisIsNotAnAd #CryptoCurrency #BitCoin #ETHBlockChain.

Businessinsider, tháng 9 năm 2017

Mel B – Ca sỹ, người mẫu

Tôi yêu cách công nghệ mới làm mới cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn và với tôi điều đó thật thú vị. Bitcoin kết nối người hâm mộ của tôi trên toàn thế giới bằng cách sử dụng một loại tiền tệ. Họ chỉ có thể thanh toán bằng bitcoin.

Coindesk, tháng 12 năm 2011

Jamie Foxx – Diễn viên

Mong được tham gia vào những cái mới với phí giao dịch bằng 0! #CryptoCurrency #BitCoin #ETH

@iamjamiefoxx trên Twitter, September 2017

Childish Gambino – Diễn viên, ca sỹ

Tôi biết rất nhiều người hoài nghi, nhưng tôi cảm thấy nếu mọi thứ sẽ trực tuyến, tại sao không phải là Bitcoin? Hỗ trợ bằng vàng dường như rất cũ và hoài cổ đối với tôi. Được hỗ trợ bởi một bitcoin, cần có thời gian để thực sự tạo ra và quá trình lâu dài, điều đó thực tế hơn với tôi và có ý nghĩa hơn.

Time USA, tháng 12 năm 2013

Nas – Ca sỹ

Bitcoin sẽ phát triển thành một ngành công nghiệp lớn, nếu không nói là lớn hơn Internet. Người đàn ông của tôi Ben Horowitz thực sự đã khai sáng tôi. Đây không phải là thời đại Internet, đây là thời đại của Bitcoin.

Coindesk, tháng 8 năm 2014

Ronaldinho – Siêu sao bóng đá

Tôi muốn mang lại nụ cười cho nhiều người nhất có thể thông qua dự án này. Tôi ước càng nhiều người càng tốt sẽ có ước mơ và hy vọng và trở nên hạnh phúc. Tôi muốn đóng góp cho thế giới nhiều nhất có thể trong suốt cuộc đời ngắn ngủi của mình.

Soccercoin.eu, tháng 7 năm 2018

Ronaldinho đã ra mắt đồng tiền của riêng mình với hy vọng xây dựng một hệ sinh thái bóng đá. Thông báo cập nhật cuối cùng là vào ngày 19 tháng 4 năm 2019: một lời xin lỗi cho sự chậm trễ niêm yết.

Akon – Ca sỹ

Các doanh nhân trẻ ở khắp mọi nơi, bây giờ, với Akoin, họ có cả tiền tệ và nền tảng để giúp họ tạo ra tác động tích cực cho kinh tế và xã hội.

Akoin.io, tháng 6 năm 2018

Akon đã khởi động dự án tiền điện tử của riêng mình, Hệ sinh thái tiền điện tử để trao quyền cho châu Phi. Vào tháng 11 năm 2019, Akon sẽ phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh AI và Blockchain của Malta.

Mike Tyson – Võ sỹ

Tôi thấy biết ơn khi trở thành một phần của cuộc cách mạng Bitcoin và hy vọng rằng việc tôi tham gia vào không gian này sẽ dẫn đến nhiều cuộc trò chuyện hơn và giúp tăng kiến thức và nhận thức.

Coindesk, tháng 9 năm 2015

Tyson đã gắn thương hiệu trên máy ATM Bitcoin ở Las Vegas để giải quyết vấn đề xây dựng thương hiệu trên mạng. Ngoài ra, vào tháng 8 năm 2019, có báo cáo rằng ông đã tham gia một nền tảng hỗ trợ blockchain cho máy bay chiến đấu, nhưng Tyson đã phủ nhận thông tin này.

Chad Johnson – Vận động viên bóng đá

Vài năm trước tôi đã đầu tư, đừng bận tâm … # bitcoin.

@ochocinco trên Twitter, tháng 1 năm 2018

Pitbull – Ca sỹ

Tôi thực sự không hiểu về Bitcoin đến thời điểm này, bạn biết đấy, tôi thực sự muốn biết nhiều hơn về nó, nhưng nó thật tuyệt vời với những gì họ làm trong thế giới ảo và chúng ta thấy rằng thực tế đang trở nên ảo.

CNBC, tháng 6 năm 2017

Pitbull đã nói về Bitcoin tại một hội nghị ở Miami. Video có sẵn trên CNBC.

Lily Allen – Ca sỹ

Khoảng 5 năm trước, một người nào đó đã đề nghị tôi Live Stream trên Secondlife với cát xê là hàng trăm nghìn bitcoin. #idiot #idiot. =))

@Lily ALLen trên Twitter, tháng 1 năm 2014

Jerome Flynn – Diễn viên

Tiền ảo sẽ cho phép nhiều người nữa trở thành người thuần chay và do đó góp phần làm giảm dấu chân sinh thái của chúng ta.

Coindesk, tháng 5 năm 2019

Flynn (còn gọi là Sir Bronn, Master of Coin từ
GoT) đã trở thành cố vấn cho một ICO.

Ashton Kutcher – Diễn viên

Bitcoin hiện có giá trị hơn một ounce vàng.

@aplusk trên Twitter, tháng 3 năm 2017

Kutcher đã tweet một bài viết về Bitcoin. Ngoài ra, Kutcher đã từng được phát hiện tại văn phòng của một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Bitcoin nổi tiếng.

Gwyneth Paltrow – Diễn viên, ca sỹ

Tuyệt vời với trên @goop ngày hôm nay

@GwynethPaltrow trên Instagram, tháng 11 năm 2018

Paltrow’s Goop (ấn phẩm lối sống và cửa hàng) đã xuất bản một bài viết chứng thực tiền điện tử.

James Rodriguez – Ngôi sao bóng đá

Đây là một thử nghiệm siêu tuyệt vời được tài trợ bởi để khởi chạy token của riêng tôi. Hãy tham gia và tôi sẽ tặng những món quà có giá trị. Bây giờ tôi đã đến một lĩnh vực mới và mang đến cho mọi người một thương hiệu mới cho tôi.

Prnewswire.com, tháng 5 năm 2018

Rodriguez tuyên bố ra mắt token của riêng mình, được gọi là JR10. Theo các thông cáo báo chí của công ty phát hành, những người nắm giữ được gọi là những người thụ hưởng của Rodriguez.

Richard Sherman – Vận động viên bóng đá

Các công dụng của bitcoin thực sự thú vị. Chúng tôi đã vào đó rất sớm, và nó rất dễ bốc hơi. Nhưng nó thật tuyệt vời. Vì vậy, chỉ cần nhìn thấy những thứ khác nhau được tạo ra từ đó, các công ty khác nhau đang hợp nhất và phân nhánh, và đó là một thứ khá tuyệt

The Ringer, tháng 12 năm 2017

Roseanne Barr – Diễn viên

Này mọi người! Hãy thực sự hiểu nó (#Bitcoin), có thể tốt hơn là loại bỏ cục dự trữ liên bang, và nhanh hơn cách kết thúc các quy tắc của nghi lễ satan.

Maxkeiser.com, tháng 1 năm 2014

Lão Hạc – Admin Tạp chí Beat Tiền Ảo

Bitcoin và tiền điện tử có thể sẽ là cơ hội cho chúng ta trở thành 1% giàu có mới của thế giới.

Chúng ta đã có Big Data, AI, IoT. Và Blockchain là mảnh ghép cuối cùng cho thời đại 4.0.

Beattienao.com – ngày 22/8/2019

Còn bạn?

Hãy cho chúng mình biết ý kiến của bạn nhé. 🙂

Like, share và vote kiến thức hay cho bạn vè của bạn cùng biết nhé!

Theo dõi Fanpage của Beat Tiền Ảo: https://facebook.com/beattienao.

5/5 - (42 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
2 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Nam
Nam
3 năm trước

Hay lắm. Giờ mình mới đọc được.

Ro Béo
Ro Béo
3 năm trước

Bitcoin là trò lừa lớn nhất nhân loại. Haha :))