Các đồng cryptos thế giới mà tất cả chúng ta đều yêu quý, ngưỡng mộ và ghét đã đi một chặng đường dài từ được sử dụng bởi cypherpunks. Các quy định và tỷ lệ áp dụng đã tăng theo cấp số nhân trong thập kỷ qua và sẽ tiếp tục như vậy. Ngoài việc trên, chúng tôi đã chia ra các giai đoạn từ khi Bitcoin bùng nổ, thời ICO bùng nổ, thất bại của STO và sự thành công nhẹ của IEO.

Giai đoạn giữa các giai đoạn

Ở đâu đó trong suốt thập kỷ và có lẽ trong hai năm qua, đã có một giai đoạn các sàn giao dịch bắt đầu tung ra các mã thông báo của riêng họ. Nó bắt đầu như một mã thông báo sẽ cung cấp tiện ích, như giảm phí trên các sàn giao dịch, có thể giúp các nhà giao dịch có lợi thế hơn các chủ đề liên quan đến trao đổi khác. Có lẽ, mã thông báo trao đổi lớn nhất làm cho nó trở nên lớn trong hệ sinh thái tiền điện tử là Binance BNB .

Kể từ BNB, đã có các sàn giao dịch khác theo xu hướng tương tự ra mắt mã thông báo của họ, BitfinexHuobiOKEx , v.v. Tuy nhiên, không phải tất cả các mã thông báo trao đổi này đều có cơ hội nhìn vào nụ cười của người phụ nữ may mắn.

Bài viết này tóm tắt hiệu suất của các mã thông báo trao đổi này trong suốt năm 2019 theo hai cách riêng biệt, hiệu suất giá, chia sẻ khối lượng giao dịch 24 giờ.

Chọn các token trao đổi ngoài

Từ bảng bên dưới, rõ ràng về mặt giá trị, BNB của Binance có mức giá cao nhất, khi nó đạt mức cao nhất là 43 đô la, sau đó là mã thông báo HT của trao đổi Huobi có giá 6,22 đô la, OKB của OKEx ở mức 4,03 đô la và các mã thông báo khác.

Tổng hợp mức tăng của các coin sàn trong năm qua.

Tuy nhiên, với mức tăng giá hơn 650%, BNB không nghi ngờ gì về mã thông báo có tỷ lệ tăng phần trăm cao nhất so với năm 2019. Cuộc đua mini bull cho BNB bắt đầu sau khi chạm đáy vào tháng 12 năm 2018 đến tháng 6 năm 2019. Một xu hướng tương tự đã được quan sát thấy đối với các mã thông báo khác cũng như làm cho mã thông báo OKB của OKEx tăng 625%. Mã thông báo KCS của KuCoin đã tăng tới 346%. Theo sau KCS là mã thông báo HT với mức tăng giá 342%. Cả hai mã thông báo KNC và FTT đều tăng lên ATH của họ bằng cách tăng 140 +%.

ROI hàng năm và khối lượng giao dịch

Nguồn: Dữ liệu từ CoinPaprika

Xét về hiệu suất của các mã thông báo trong suốt năm 2019, mã thông báo OKB của OKEx vượt qua tất cả các đồng tiền khác với ROI 2019 đáng kinh ngạc là 386%. Không có mã thông báo trao đổi nào khác có thể cạnh tranh hiệu suất của nó. Trailing OKB là HT trao đổi của Huobi với ít hơn một nửa mức tăng giá của OKB, 180%. BNB, vượt quá mọi mã thông báo trao đổi khác, về giá trị và thị phần, đứng ở vị trí thứ ba với 147%.

Nguồn: Dữ liệu từ CoinPaprika

BNB đã lấy lại triều đại khi chúng ta nói về khối lượng giao dịch 24 giờ trong suốt năm 2019. Các mã thông báo HT và OKB chấp nhận vị trí thứ 2; trong khi OKB đã vượt qua HT một chút trong nửa đầu năm 2019, OKB đã thống trị nửa sau.

Nói chuyện với AMBCrypto, Mati Greenspan, người sáng lập Quantum econom đã tuyên bố:

Mã thông báo trao đổi Tôi thực sự quen thuộc là BNB. Chúng tôi đã thực hiện toàn bộ tài liệu nghiên cứu về nó và thấy rằng đó đơn giản là một cách hay để tài trợ cho sự phát triển ban đầu của Binance và vẫn là một trong những token tiện ích thành công nhất của bong bóng ICO 2017.

Tổng kết

  • Về mặt RoI, mã thông báo OKB không thể so sánh với các mã thông báo khác với mức tăng giá 386%. Theo sau nó là HT và BNB.
  • Về khối lượng giao dịch, BNB là người dẫn đầu, với tổng số 640,31 triệu đô la vào ngày 21 tháng 6 năm 2019. OKB kéo dài với khối lượng giao dịch $ 275,41 triệu và HT theo sau.
  • Hầu như tất cả các mã thông báo đã trải qua một đợt tăng giá nhỏ vào năm 2019, BNB đã tận dụng tối đa lợi thế của đợt tăng giá này với mức tăng 658%. OKB theo sau nó tăng 625%. KCSin KCS là cao thứ ba với mức tăng giá 346%.

Mã thông báo trao đổi chắc chắn đã quản lý để có liên quan đến năm 2019, hơn nữa, mã thông báo trao đổi đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thực thi IEO. Trên Binance, chủ sở hữu mã thông báo trao đổi sẽ cần phải giữ mã thông báo BNB để tham gia vào hành động IEO. Ngoài ra, mã thông báo trao đổi cũng có thể bị cháy, theo lý thuyết, sẽ làm tăng giá của mã thông báo vì nó làm giảm sự lưu thông của mã thông báo.

Có thể nói, token trao đổi đã là trung tâm của giai đoạn IEO và trong việc tăng hoạt động trao đổi bằng cách thúc đẩy giao dịch cho người dùng. Hơn nữa, giống như các mã thông báo trao đổi khác, BNB đã chuyển từ chuỗi khối Ethereum sang chuỗi riêng của mình, trong nỗ lực cải thiện hơn nữa hiệu quả của chuỗi khối hiện tại và từ đó thúc đẩy việc áp dụng. Trên mặt trận này, BNB đã thành công khi nó được liệt kê trên các sàn giao dịch khác.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
1 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Ẩn danh
Ẩn danh
3 năm trước

Hay