Với xấp xỉ 5000 đồng coin và token hiện có trên thị trường, nhiều nhà đầu tư mới cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn nên mua đồng nào. Tuy vậy, hãy thường xuyên cập nhật tin tức hay chịu khó tìm hiểu các bài viết về các đồng tiền ảo thì việc này trở nên khá dễ dàng.

Không có gì bí mật rằng Bitcoin và các đồng tiền hàng đầu khác là những đồng tiền được ưa thích nhất cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, nhiều người thấy giá của họ hơi cao đối với ngân sách khởi nghiệp của họ, sau đó khiến họ có tùy chọn sử dụng các đồng tiền kỹ thuật số tương đối nhỏ hơn nhiều, với tiềm năng thưởng cho họ khi đầu tư.

Một lần nữa, có rất nhiều đồng tiền nhỏ trên thị trường tiền điện tử đáng để đầu tư, và một chút tập trung vào một số trong số chúng có thể cứu nhà đầu tư những rắc rối khi phải thiêu đốt thông qua nhóm tiền kỹ thuật số hiện có.

Một đồng tiền kỹ thuật số đang có một năm tuyệt vời và đáng xem xét là Chainlink (LINK). Đồng tiền kỹ thuật số có thể không được ưa chuộng và cũng không có ‘tên hấp dẫn’, điều này sẽ thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư rất nhanh. Đồng tiền này, tuy nhiên, sở hữu năm 2019, làm cho nó trở thành năm của nó về sự tăng trưởng và phát triển.

Tại sao bạn nên quan tâm Chainlink vào lúc này.
Tỷ giá Chainlink (LINK). Nguồn: Coinbase

Chainlink được biết đến với việc thách thức xu hướng thị trường và biến động . Đồng tiền trong giai đoạn cuối tháng 6 đã chứng kiến ​​xu hướng giảm giá, giảm xuống mức thấp 1,50 đô la. Chainlink, tuy nhiên, đã chiến đấu trở lại, lấy đà và một lần nữa chạm mốc 2 đô la một lần nữa vào tháng Bảy.

Đồng tiền kỹ thuật số tiếp tục với nhiệm vụ đạt được 3 đô la một lần nữa và có thể cao nhất mọi thời đại là 4,54 đô la, bằng cách đạt được mức tăng trưởng hơn 49% chỉ trong một tuần, đưa giá của nó lên 2,88 đô la. Các chuyên gia dự đoán sự trở lại của đồng xu sẽ phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại của nó trước khi năm kết thúc, và nhìn vào sự phát triển xung quanh đồng tiền, kỳ tích đó là nhiều hơn có thể đạt được.

Chainlink, gần đây đã tham gia một thỏa thuận hợp tác với Swift, để làm việc trong một dự án mới. Swift là một công ty lớn, tập trung vào hệ thống thanh toán liên ngân hàng. Với tài nguyên và sự tiếp xúc của Swift, Chainlink có thể tham gia vào một thỏa thuận thay đổi giá, với nhiều người đã tin rằng thông báo là lý do đằng sau sự tăng giá chưa từng thấy của nó. Chainlink kể từ đó đã thêm thông báo trên trang web chính thức của mình.

Đồng tiền kỹ thuật số cũng là một trong những dự án, được thêm vào Binance, không có phí niêm yết và là một trong số ít mã thông báo được giao dịch trên nền tảng giao dịch Binance. Chainlink đã đạt được tất cả những điều này dựa trên hiệu suất phát sáng của mình và hiện đang tự đặt tên cho mình là một trong những dự án hàng đầu tập trung vào việc cung cấp dữ liệu thực tế đáng tin cậy cho các hợp đồng thông minh.

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments