Khối lượng giao dịch trên sàn Huobi đã giảm 23% khi mối quan tâm của cộng đồng gia tăng xung quanh lo ngại về nội bộ sàn giao dịch này.

Nội bộ Huobi lục đục

Các báo cáo cho biết Huobi đang cắt giảm đáng kể số lượng nhân viên, yêu cầu nhân viên nhận lương bằng stablecoin và đóng các kênh liên lạc nội bộ của nhân viên để dập tắt một cuộc nổi loạn đã gây thiệt hại cho HT token và khối lượng giao dịch.

HT token của Huobi đã giảm gần 11% trong 24 giờ qua, xuống còn 4,67 đô la vào buổi sáng theo giờ Đông Á. Mã thông báo đã giảm gần 30% trong tháng qua.

Trong 24 giờ qua, phép đo khối lượng chuẩn hóa tại sàn giao dịch đã giảm 23% xuống còn 395 triệu đô la từ 510 triệu đô la.

Tin tức về việc sa thải và yêu cầu nhận lương bằng stablecoin lần đầu tiên được báo cáo bởi Colin Wu tại WuBlockchain. WuBlockchain đã báo cáo rằng những nhân viên từ chối chấp nhận được trả bằng tiền điện tử sẽ bị sa thải, gây lo ngại trong toàn bộ nhân viên công ty.

Những người khác trên Twitter báo cáo rằng nhân viên đã bị khóa khỏi các kênh liên lạc nội bộ.

Trong một cuộc phỏng vấn với SCMP của Hồng Kông, Justin Sun đã phủ nhận việc sa thải nhân viên Huobi. Đại diện truyền thông đã không trả lời các câu hỏi của phóng viên.

Huobi liệu có sập như FTX?

Mối quan tâm cũng gia tăng về chất lượng dự trữ của Huobi sau trường hợp sụp đổ của FTX. Một báo cáo gần đây từ CryptoQuant cho thấy rằng trong tất cả các sàn giao dịch, Huobi chủ yếu dựa vào token của riêng mình để xác định lượng dự trữ của mình. Khoảng 60% dự trữ của nó dựa trên những thứ khác ngoài token của nó. Trong tất cả các sàn giao dịch, OKX và Derebit có lượng dự trữ ‘sạch nhất’, đạt 100%, theo CryptoQuant.

Tại thời điểm báo chí, tất cả những đồng coin liên quan tới Justin Sun và Huobi đều đang có mức giảm đáng kể như là TRX, HT và USDD

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments