OVF Token là gì? Đồng OVF có lừa đảo?

Sau khi bị Beat Tiền Ảo cảnh báo về đa cấp lừa đảo Orius Capital, dường như tổ chức này đã chết yểu. Tuy nhiên gần đây, 1 tổ chức anh em của đường dây lừa đảo này là Orius Ventures Foundation (OVF) lại tiếp tục tung ra 1 đồng token rác để xả lên đầu các nhà đầu tư thiếu hiểu biết.

OVF Token (OVF) là gì?

OVF Token là đồng tiền điện tử được phát hành bởi tổ chức đa cấp lừa đảo Ponzi Orius Ventures Foundation. Tổ chức này có liên hệ mật thiết với Orius Capital sẽ được chúng tôi phân kỹ rõ hơn bên dưới.

Đồng OVF là 1 ERC-20 token được tạo trên nền tảng blockchain của Ethereum.

Các thông tin cơ bản về đồng OVF

Các bạn có thể tra trên Etherscan và lưu ý 1 số thông tin cơ bản như sau:

OVF là gì? Đồng OVF có lừa đảo không?
Thông tin về đồng OVF Token

Hiện tại đồng OVF chưa được bất kỳ sàn giao dịch uy tín như Binance, Huobi hay Bittrex niêm yết, nó chỉ được bán trên nền tảng ví của chính tổ chức Orius Capital mà thôi.

Ngoài ra, OVF cũng chỉ được giao dịch trên sàn WBFex – 1 sàn của tổ chức lừa đảo đa cấp World Blockchain Forum (WBF) đã bị chúng tôi chỉ ra trước đó.

Có nên mua đồng OVF không?

Công bằng mà nói, bản thân đồng OVF không lừa đảo nhưng đáng tiếc nó lại được tạo ra bởi 1 tổ chức chuyên đi lừa đảo đa cấp. Do vậy chúng tôi khuyến nghị tránh xa đồng này ra.

Giá trị của đồng OVF là gì?

Đồng OVF không có giá trị ứng dụng gì cả!

Các đồng tiền điện tử bản thân nó chỉ có giá trị khi nó có cộng động, có mục đích sử dụng và có sự đầu tư từ 1 tổ chức lớn. OVF chỉ là 1 token rác nhằm xả lên đầu các nhà đầu tư thiếu hiểu biết để làm giàu cho tổ chức phát hành mà thôi.

Tổ chức phát hành đều là người của Orius Capital

Từ gã Enge Chee Seng đến Edward Deng đều đến từ tổ chức đa cấp lừa đảo Orius Capital. Tổ chức này từng đem mấy con Bot AI hàng fake bịp gà để kêu gọi đầu tư 1 cách lố bịch. Sau khi bị chúng tôi lên tiếng vạch trần, tổ chức này đã rơi vào trạng thái chết yểu.

OVF là gì? Đồng OVF có lừa đảo không?
Tổ chức đứng sau đồng OVF lừa đảo

OVF là cháu chắt của tổ chức WBF lừa đảo

Những kẻ quảng cáo cho đồng OVF thường đưa mấy hình ảnh hợp tác giữa Orius và WBF. Như chúng tôi đã chỉ ra từ trước, đây chỉ là trò mèo của những kẻ lừa đảo. WBF hay Orius đều là người 1 nhà của họ cả.

WBF là 1 tổ chức Tàu khựa, do gã Sheng Zhao và đồng bọn lập ra. WBF chuyên lập các dự án đa cấp Ponzi như Cloud Token, Exxa Network hay Orius Capital. Và sau đó lại dùng chính WBF để tung hô cái gọi là “hợp tác”. Rõ là hài hước!

OVF là gì? Đồng OVF có lừa đảo không?
Hợp tác giữa OVF và WBF

Kết luận

Trên đây chúng tôi đã đánh giá và phân tích về đồng OVF của tổ chức lừa đảo đa cấp Orius Capital. Hãy like, share cho bạn bè để bè lũ World Blockchain Forum (WBF) và các dự án Ponzi của nó cút ra khỏi đất Việt Nam ta nhé.

Tags: OVF là gì? Đồng OVF token, đầu tư OVF Token, mua bán OVF, ví OVF wallet, huong dan dau tu dong OVF. OVF co lua dao? Danh gia OVF token

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
4 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Ẩn danh
Ẩn danh
3 năm trước

Địt mẹ orius và ovf chết từ đời nào rồi bác oi

Phương
Phương
3 năm trước

Orius chết từ tóng hoánh nào roài