Paymentwall là gì?

Với những ai làm việc trong lĩnh vực IT hay dịch vụ tài chính, đều đã từng biết đến cái tên Paymentwall. Trong bài này, chúng ta sẽ tìm hiểu Paymentwall là gì? và các dịch vụ của nó.

Paymentwall là gì?

Paymentwall là một nền tảng thanh toán phục vụ các doanh nghiệp trong ngành SaaS (Software as a services), du lịch và thương mại điện tử.

Giới thiệu về Paymentwall

Paymentwall là 1 trong những nền tảng thanh toán toàn cầu hàng đầu. Paymentwall cho phép 5 tỷ người thực hiện thanh toán không chỉ bằng thẻ tín dụng mà còn 150 tùy chọn thanh toán địa phương trên khắp thế giới. Paymentwall giúp hơn 200.000 người bán, bao gồm SEGA, LG Electronics, Bandai Namco, Shopify, Kakao Games, Kigo, Wargaming, Tencent và Gameforge tiếp cận khắp toàn cầu.

Paymentwall là công ty gì?

Honor Gunday và Vladimir Kovalyov lập ra Paymentwall vào tháng 4 năm 2010 để giúp các công ty trò chơi trên Facebook kiếm tiền từ lưu lượng truy cập toàn cầu của họ.

Vào ngày 1 tháng 7 năm 2011, Facebook thông báo rằng họ sẽ không cho phép bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ kiếm tiền bên ngoài nào nữa, tại thời điểm đó, công ty đã chuyển hướng sang cung cấp dịch vụ cho các trò chơi không phải của Facebook và các trang web hẹn hò trực tuyến.

Năm 2011, công ty đã hợp tác với Alipay, một nền tảng thanh toán trực tuyến và di động của bên thứ ba, được thành lập tại Hàng Châu, Trung Quốc vào tháng 2 năm 2004 bởi Tập đoàn Alibaba.

Paymentwall đã ra mắt hệ thống thanh toán cho Smart TV vào tháng 11 năm 2014.

Vào năm 2018, Paymentwall đã tách Terminal3 làm nền tảng thanh toán toàn cầu cho các công ty trò chơi.

Các dịch vụ của Paymentwall là gì?

Paymentwall cung cấp một loạt các dịch vụ cho thương mại kỹ thuật số:

  • Phạm vi thanh toán toàn cầu
  • Quản lý gian lận và rủi ro
  • Hỗ trợ khách hàng và người bán quốc tế 24/7
  • API quản lý rủi ro và xác nhận giao hàng nâng cao
  • Tối ưu hóa Bán hàng và Định giá
  • Tùy chỉnh UI / UX
  • Các tiện ích và quy trình thanh toán có thể chỉnh sửa
    và nhiều hơn nữa!

Các sản phẩm chính của Paymentwall là gì?

  1. Brick

Mở rộng sang nhiều thị trường hơn và hợp lý hóa trải nghiệm thanh toán của bạn ở các thị trường địa phương với nền tảng thanh toán tất cả trong một.

2. Payalto

Nền tảng xử lý thanh toán địa phương trên toàn thế giới với các khoản thanh toán thay thế.

Kết nối tức thì với hơn 150 phương thức thanh toán trên toàn cầu để tiếp cận khách hàng nội địa ở 200 quốc gia và vùng lãnh thổ bằng thẻ nội địa, ewallet, chuyển khoản ngân hàng, trả trước và các tùy chọn thanh toán tiền mặt.

3. Gateway

Cổng thanh toán hợp nhất cho tài khoản người bán của bạn.

Kết nối liền mạch và theo dõi các tài khoản người bán hiện có của bạn trong một tích hợp API duy nhất với Gateway by Paymentwall.

4. Einvoicing

Giải pháp quản lý và thanh toán hóa đơn kỹ thuật số.

Giải pháp lập hóa đơn và thanh toán trực tuyến thông minh của bạn. Người dùng thanh toán hóa đơn thông qua hóa đơn có thể được thanh toán trực tuyến với các phương thức thanh toán địa phương.

5. Passport

Quản lý rủi ro thanh toán và hợp lý hóa hoạt động kinh doanh.

Tích hợp giải pháp tất cả trong một để quản lý rủi ro thanh toán, ngăn chặn gian lận, giải quyết tranh chấp và hỗ trợ khách hàng 24/7.

6. Subscriptions

Nền tảng quản lý đăng ký và thanh toán định kỳ.

Triển khai giải pháp thanh toán định kỳ cho tất cả các gói đăng ký của bạn. Tính phí khách hàng của bạn định kỳ, tạo các gói định kỳ tùy chỉnh, thiết lập kế hoạch khôi phục doanh thu và hơn thế nữa!

Paymentwal là của quốc gia nào?

Paymentwall có trụ sở chính tại San Francisco, Las Vegas. Ngoài ra Paymentwall còn có các văn phòng tại Phoenix, Berlin, Amsterdam, Kiev, Moscow, Novosibirsk, Manila, Hà Nội, Bắc Kinh, Seoul, Poznan, Lisbon, Sofia và London, Paymentwall cung cấp cho các thương gia và người dùng cuối sự hỗ trợ với 30 ngôn ngữ.

Các trung tâm hỗ trợ, bộ phận phòng chống rủi ro và gian lận và nhóm hỗ trợ người bán của Paymentwall làm việc 24/7, 365 ngày một năm để hỗ trợ bạn.

Paymentwall Hà Nội
Paymentwall Hà Nội

Paymentwall tuyển dụng

Paymentwall có văn phòng đại diện tại Hà Nội và hàng năm luôn mang đến các cơ hội việc làm cho các bạn từ các lĩnh vực liên quan như: IT, chăm sóc khách hàng, HR hay marketing, …

Bạn có thể xem thông tin tuyển dụng tại đây (chọn office là Hanoi nhé): https://www.paymentwall.com/careers

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments