Những con gấu đang tiếp tục gây áp lực lên các loại tiền điện tử chính. Tuy nhiên, altcoins đang thử nghiệm mức độ ủng hộ của họ. Nếu những chú bò cố gắng để duy trì các mức này, thì người ta sẽ mong đợi một sự phục hồi tốt ở phía trước.

Giá tiền ảo BTC, ETH, XRP, BCH, ...
Tỷ giá Top 10 đồng tiền ảo hàng đầu. Theo Coinstats

Liệu xu hướng Bearish đã thực sự kết thúc? Chúng ta hãy cùng phân tích kỹ thuật các đồng tiền nổi bật sau:

BTC/USD

Tam giác đối xứng của ngày hôm qua đã bị phá vỡ. Có sự tăng trưởng vững chắc, nhưng những người bán hàng đã không bước sang một bên. Điều này được chứng minh bằng bóng dài của những ngọn nến. Người mua có thể duy trì mức giá ở mức 7.500 đô la nhưng không thể vượt qua mốc 7.650 đô la. Cho đến nay, không có gì rõ ràng hơn là tiếp tục ưu tiên của các phong trào trên thị trường.

BTC/USD chart by TradingView
Biểu đồ giá BTC. Theo Tradingview

Một mặt, bóng lớn và khối lượng tăng trưởng nhỏ của nến cho thấy sự thống trị của người bán. BTC có thể có xu hướng giảm xuống $ 7,300. Nếu vượt qua mức đó, BTC sẽ chuyển sang $ 6,900- $ 7,100. 

Mặt khác, giá đã phá vỡ đường xu hướng đã nói ở trên, vốn đã giữ tỷ giá của tiền điện tử trở lại kể từ tháng Mười. Nhìn chung, BTC dự kiến ​​sẽ giảm xuống còn 7.300 đô la, nhưng nếu tiền điện tử được cố định trên mức 7.650 đô la, thì BTC sẽ chuyển sang mức 7.800 đô la.

Tại thời điểm báo chí, BTC đang giao dịch ở mức 7.544 đô la.

LTC/USD 

Litecoin (LTC) đang giao dịch theo dự báo gần đây của chúng tôi trong phạm vi $ 42- $ 52. Tỷ lệ của nó đã tăng 2,68% kể từ ngày hôm qua.

Biểu đồ LTC / USD theo TradingView
Tỷ giá BTC / USD. Theo Tradingview

Nhìn vào biểu đồ 4H, LTC chạm đáy địa phương ở mức $ 42. Xét về kịch bản giá gần nhất của nó, những con bò đực đang thống trị những con gấu. Độ hội tụ / phân kỳ trung bình di động (MACD) đang tăng và dấu hiệu gần nhất mà LTC có thể đạt được là 50 đô la. Nếu dự báo hiện tại trở thành sự thật, thì các trích dẫn sẽ di chuyển dựa trên mẫu đường cong như được phác thảo trên biểu đồ.

Tại thời điểm báo chí, LTC đang giao dịch ở mức 45,73 đô la.

TRX/USD 

TRON (TRX) cũng đã theo kịch bản trước đây của chúng tôi khi giá 0,011 đô la của nó đã được kiểm tra lại.

TRX/USD chart by TradingView
Tỷ giá TRX. Theo Tradingview

Nhìn vào biểu đồ 1D, xu hướng giảm vẫn còn trên cơ sở ngắn hạn. TRX hiện đã hình thành mô hình đầu và vai và có khả năng di chuyển xuống dưới do khối lượng giao dịch thấp. Đường chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cũng đang đi xuống, với mục tiêu giá gần nhất là $ 0,135.

Tại thời điểm báo chí, TRX đang giao dịch ở mức 0,0147 đô la.

XTZ/USD 

Tezos (XTZ) đã có mức tăng lớn nhất hiện nay. Tỷ lệ của nó đã tăng vọt 8,46% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ XTZ / USD theo TradingView
Tỷ giá Tezos (XTZ). Theo Tradingview

Mặc dù tăng trưởng mạnh, altcoin này không thể được coi là khởi đầu của một xu hướng tăng. XTZ sắp quay trở lại mức hỗ trợ gần nhất là $ 1,35. Hơn nữa, chỉ số RSI nằm ở rìa của khu vực bán quá mức, cho thấy sự suy giảm sắp tới.

Tại thời điểm báo chí, XTZ đang giao dịch ở mức $ 1,3978.

5/5 - (3 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments