Xu hướng giá bitcoin : Bullish

Bitcoin (BTC) đã giảm 0,12% so với tuần trước là sự biến động đáng chú ý đối với sự tăng giá sau khi tăng mạnh từ $ 6,900 vào ngày 3 tháng 1. Mức tăng ngắn hạn này cho phép BTC vượt qua ngưỡng kháng cự $ 7.800 giữ lại hành động tăng giá trong khoảng năm tuần. 

Sau khi chạm vào ngưỡng kháng cự của kênh (8.400 đô la), Bitcoin đã kiểm tra lại mức phá vỡ là 7.800 đô la và quay trở lại nơi BTC hiện có giá khoảng 8.100 đô la. Bitcoin hiện đang ở giữa một sự hợp nhất, quyết định xem có nên phá vỡ hoặc thoát khỏi kênh giảm dần bảy tháng hay không.

Để nghỉ ngơi, mục tiêu dài hạn cho Bitcoin là 13.000 đô la. Tuy nhiên, các mức mua gần để theo dõi là các mức kháng cự $ 8,800 và $ 9.600 (khu vực màu vàng trên biểu đồ hàng ngày). Chúng ta có thể thấy rằng thị trường BTC hiện đang được củng cố bởi đường ngang màu trắng. Một sự phục hồi dưới $ 7,800 có thể giảm giá xuống mức hỗ trợ $ 7.400. Dù bằng cách nào, Bitcoin vẫn tăng giá trên giao dịch trong ngày.

Phân tích kỹ thuật giá BTC ngày 13-01-2020

Xu hướng giá Ethereum: Bullish

Ethereum (ETH) đã phục hồi từ hỗ trợ của kênh là một cách chậm và ổn định, mặc dù ETH đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể trong những tuần qua. Kháng cự ngang màu vàng ($ 157) là mục tiêu chính cho người mua. Tuy nhiên, gần đây, hành động tăng giá đã bị từ chối ở mức $ 147. Do đó, giá của ETH hiện đã giảm nhẹ xuống còn $ 143.

Trong khi đó, đợt tăng giá kéo dài bốn tuần được hỗ trợ bởi mức giá $ 116. ETH có thể đạt đến ranh giới trên của kênh nếu người mua có thể tập hợp lại tốt. Và nếu giá di chuyển ra khỏi kênh này, người mua sẽ có thêm quyền kiểm soát vì mức kháng cự gần nhất tiếp theo cần chú ý là $ 193.

Nếu mức kháng cự $ 147 tiếp tục giảm áp lực mua, Ethereum có thể tìm kiếm hỗ trợ ở mức khoảng $ 135, nơi đường xu hướng chấm màu xám nằm. Một sự sụt giảm dưới mức hỗ trợ này có thể gửi giá đến $ 120. Tuy nhiên, thị trường ETH vẫn nằm dưới sự kiểm soát tăng giá.

Phân tích kỹ thuật giá ETH ngày 13-01-2020

Xu hướng giá XRP: Bullish

Như đã đề cập trong phân tích trước đây của chúng tôi, XRP đã xoay sở để phục hồi trở lại, và đáng chú ý là đã vượt lên trên mức hỗ trợ kháng cự $ 0,20. Trong khi đó, mô hình đáy tròn đã đưa giao dịch XRP trở lại bên trong ranh giới kênh. 

Tuy nhiên, vẫn cần phải vượt lên trên đường xu hướng màu vàng ở mức $ 0,022 trước khi chúng ta có thể xem xét bất kỳ động thái tăng giá lớn nào. Bây giờ, những con bò đực đang cố gắng tập hợp lại nhưng có vẻ như những người bán cũng đang thể hiện sự quan tâm. 

Nếu người mua có thể vượt qua đường màu vàng, XRP sẽ mua mức kháng cự $ 0,26 và $ 0,29 ngay lập tức. Các thị trường XRP hiện đang dựa vào sự ủng hộ $ 0.20. Nếu hỗ trợ này bị phá vỡ, giá có thể giảm xuống còn $ 0,183. Từ quan điểm kỹ thuật, một động thái tăng có nhiều khả năng đi vào chơi.

Phân tích kỹ thuật giá XRP ngày 13-01-2020

Kết luận: BTC, ETH, XRP

Những tuần vừa qua khá thú vị đối với Bitcoin, Ethereum và XRP sau khi chứng kiến ​​mức tăng tốt đẹp đối với các mức kháng cự quan trọng. Trong khi theo một tâm lý tăng giá, ba ông lớn có thể chuyển sang giảm nếu cung vượt cầu. Hiện tại, ba ông lớn vẫn bị mắc kẹt trong một ranh giới của Bullish và Bearish.

4/5 - (4 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments