Bitcoin (giá BTC) đang vật lộn để duy trì trên đường trung bình động MA 200 ngày và giảm xuống dưới mức đó vào ngày 14 tháng 11. Việc phá vỡ EMA có nghĩa là bitcoin chính thức có xu hướng giảm trong dài hạn và bởi tất cả các tài khoản, dường như điều này xu hướng tiêu cực sẽ tiếp tục vào tuần tới.

Mức cao $ 8,531,36 của Bitcoin đã phá vỡ một số mốc quan trọng đối với tiền điện tử, bao gồm mức thoái lui 50% so với mức cao nhất / thấp nhất trong 52 tuần của nó ở mức $ 8,501,20 và mức thoái lui 38,2% từ mức thấp trong bốn tuần ở mức $ 8,45,79. Những hồi quy quan trọng này cho thấy giá đã hồi phục nhanh chóng từ những mức thấp và cao này trong thời gian ngắn nhưng không thể nắm giữ.

Nhìn chung, có vẻ như bitcoin đang dần tuột khỏi mức cao mà nó đạt được vào ngày 27 tháng 10 và chúng ta hiện đang rơi xuống – mặc dù trong một chuyển động đi ngang.

Phe diều hâu Bitcoin: Ngắn hạn sẽ là Bearish

Vì vậy, chúng ta biết rằng bitcoin đang giao dịch đi ngang trong dài hạn và nó nằm dưới mức trung bình động chính của nó, nó trông như thế nào trong ngắn hạn? Câu trả lời có thể được tìm thấy trong dòng hồi quy tuyến tính cung cấp một dòng phù hợp nhất.

Xu hướng giảm trên biểu đồ 4 giờ là rõ ràng khi được phủ bằng chỉ báo này. Ngoài ra, RSI, cũng như khối lượng, ở mức thấp hơn so với thời điểm trước đó, với chỉ số RSI di chuyển cao hơn.

Do đó, không chắc rằng bitcoin sẽ có bất kỳ động thái đáng kể nào để tăng giá bất cứ lúc nào sớm.

Những người lạc quan: Bitcoin sẽ vào uptrend

Có một quan điểm trái ngược về bitcoin nói rằng giá BTC đang có một số dấu hiệu tăng khi nó nằm trên đường kháng cự dốc xuống và đã tạo ra một mô hình nêm giảm như có thể nhìn thấy trong biểu đồ bên dưới.

Quan điểm của bạn về BTC như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết tại khung bình luận nhé.

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi Tradingview

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments