Những chú bò Ripple đang thách thức trở lại trong một thị trường thường đang rệu rã. Trước động thái hấp dẫn ngày hôm nay, giá XRP đã thử nghiệm mức hỗ trợ ở mức 0,28 đô la. Sự trượt xuống từ các mức trên 0,29 đô la xảy ra như một phản ứng đối với lần chỉnh ngắn hạn của Bitcoin dưới 8.000 đô la. Tuy nhiên, những chú bò XRP đã xoay sở để hoàn thành bước tiến lên trên 0,30 đô la.

Truyền thống
Tỷ giá Ripple (XRP). Nguồn: Tradingview

Sự phục hồi hấp dẫn diễn ra sau Ripple, công ty khởi nghiệp blockchain tuyên bố hợp tác với Finastra, một trong những nhà phát triển phần mềm lớn nhất thế giới phù hợp với lĩnh vực tài chính. Sự hợp tác sẽ thấy các dịch vụ blockchain của Ripple được tích hợp vào các giải pháp thanh toán của Finastra để cho phép chuyển khoản thanh toán xuyên biên giới nhanh hơn.

Trong khi đó, theo coinstats, giá của Ripple đang ở mức 0,2966 đô la trong bối cảnh đà tăng mạnh mẽ. Nó tiếp tục di chuyển lên trên trong một kênh tăng dần. Kênh đã được thử nghiệm nghiêm ngặt ở cả hai bên. Tuy nhiên, nó đang cố tình hạn chế lợi ích để tăng giá trong khi bảo vệ mạnh mẽ Ripple khỏi sự suy giảm cấp tính.

Biểu đồ 4 giờ XRP / USD

Biểu đồ giá XRP / USD
Biểu đồ giá XRP / USD. Theo Tradingview

Ngoài ra, cung cấp hỗ trợ là Trung bình di chuyển theo cấp số nhân (EMA) hiện đang chơi bắt kịp. Một hỗ trợ quan trọng khác là mức thoái lui Fib lui 61,8% được thực hiện giữa mức cao nhất cuối cùng là $ 0,274 đến mức thấp nhất là $ 0,1976 (thấp hơn $ 0,28).

Nhìn vào biểu đồ bốn giờ từ góc độ kỹ thuật, hành động đi lên của Ripple có thể sẽ mất một khoảng thời gian dưới 0,30 đô la. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) gần như đạt mức trên 70. Điều kiện vượt bán có khả năng buộc phải đảo chiều. Tuy nhiên, Phân kỳ hội tụ phân kỳ trung bình di chuyển (MACD) cho thấy rằng có đủ sức mạnh tăng để giữ Bitcoin trên 0,28 đô la nếu không phải là 0,29 đô la.

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments