Tuần này, sàn giao dịch Binance đã thông báo về cách tiếp cận thận trọng với dự án Venus Blockchain và sẽ tuân thủ tất cả các yêu cầu của luật pháp. Điều này sẽ giúp nó tránh gặp phải những rắc rối như Libra của Facebook đang gặp phải.

Tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử đã giảm xuống dưới 250 tỷ đô la. Kể từ giữa tháng 7, nhiều đồng tiền điện tử đã hồi phục từ mức gần mức này trong nhiều đợt tăng giá. Mike Novogratz tin rằng thị trường tăng giá Bitcoin (BTC) vẫn còn tồn tại và mức giảm hiện tại chỉ là sự hợp nhất trước khi các nhà đầu tư tổ chức nhảy vào.

Người đồng sáng lập Brevan Howard, Alan Howard đang lên kế hoạch cho một quỹ phòng hộ trị giá 1 tỷ đô la trong không gian tiền điện tử. Liên doanh này sẽ giúp các nhà đầu tư tổ chức được hưởng lợi bằng cách hướng dẫn họ đến các quỹ đã được lựa chọn sau khi thẩm định chi tiết. Điều này sẽ cho phép các nhà đầu tư thiết kế danh mục đầu tư theo khả năng chấp nhận rủi ro của họ.

Chúng ta nên tận dụng cơ hội giảm giá này để mua hay là thị trường sẽ còn giảm nữa? Cùng xem xét 1 chút các chỉ báo kỹ thuật!

Có thể bạn chưa biết: Dải Bollingers Bands là gì? Ý nghĩa của dải Bollinger Bands & SMA

BTC / USD

Giao dịch quanh vùng side way từ giữa tháng 7 đã bị phá vỡ theo hướng tiêu cực. Nó đã phá vỡ chuỗi tăng của các mức giá đáy vào 28 tháng 8 và giảm xuống dưới đường hỗ trợ của tam giác đối xứng vào ngày 29 tháng 8. Nó có mức hỗ trợ mạnh mẽ ở mức 9.080 đô la, đây là mức quan trọng cần chú ý. Nếu giá trượt xuống dưới $9.080, nó có khả năng giảm xuống $7.452. Một động thái giảm mạnh như vậy sẽ làm hoảng loạn và mất niềm tin lớn vào Bitcoin..

BTC/USD

Cả hai đường trung bình động đã bắt đầu giảm xuống và RSI đã nhúng vào vùng quá bán, điều này cho thấy rằng phe gấu có lợi thế trong ngắn hạn.

Quan điểm của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu những người đầu cơ bảo vệ 9.080 đô la một lần nữa và đẩy cặp BTC / USD trên mức trung bình di chuyển. Điều này sẽ xác nhận $9.080 là một mức giá sàn mạnh và có thể được sử dụng như một điểm dừng lỗ tốt cho các giao dịch trong tương lai.

Tùy thuộc vào hành động giá trong vài ngày tới, chúng tôi có thể đề nghị các nhà giao dịch bắt đầu mua dần lên 11.000 đô la thay vì chờ đợi một đột phá trên đường xu hướng giảm. Trong khi chờ đến lúc đó, chúng ta nên giữ thái độ trung lập & quan sát.

ETH / USD

Ether (ETH) đã giảm xuống từ mức kháng cự trên 193 đô la và giảm xuống dưới mức hỗ trợ ở mức $174 vào ngày 28 tháng 8. Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ số RSI đang ở gần mức quá bán, cho thấy gấu có lợi thế hơn. Nếu tiếp tục giảm, hỗ trợ tiếp theo sẽ là là $150.

ETH/USD

Quan điểm tiêu cực của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp ETH / USD đảo ngược hướng so với các mức hiện tại và nhanh chóng tăng giá trên $192,5. Một động thái như vậy sẽ chỉ ra rằng sự cố hiện tại là một cái bẫy gấu. Tuy nhiên, vì cặp tiền đã không giữ được các mức hỗ trợ, chúng tôi sẽ rút lại khuyến nghị mua được đưa ra trong một phân tích trước đó. Chúng tôi sẽ chuyển biến tích cực sau khi chúng tôi phát hiện ra một thiết lập mua đáng tin cậy hơn.

XRP / USD

XRP đã giữ mức hỗ trợ đầu tiên ở mức $0,24508 trong hai ngày qua. Tuy nhiên, thất bại để phục hồi mạnh mẽ từ một hỗ trợ quan trọng cho thấy thiếu mua mạnh mẽ. Cả hai đường trung bình động đang có xu hướng giảm và chỉ số RSI gần với mức vượt bán, điều này cho thấy phe gấu còn đang rất hung hăng.

XRP/USD

Việc phá vỡ dưới $0,24508 có thể dẫn đến việc kiểm tra lại mức thấp hàng năm ở mức $0,225. Nếu hỗ trợ này cũng bị thủng nốt thì xu hướng giảm có thể mở rộng đến $0,19.

Ngược lại, nếu cặp XRP / USD thoát khỏi các mức hiện tại và tăng trên EMA 20 ngày, nó sẽ cho thấy khả năng thay đổi trong xu hướng. Khi xu hướng giảm, chúng tôi khuyến nghị các nhà giao dịch chỉ nên đứng ngoài quan sát.

BCH / USD

Bitcoin Cash (BCH) đã phá vỡ dưới đường xu hướng của kênh tăng dần vào ngày 28 tháng 8. Hiện tại nó đang ở đường viền “Đầu & Vai” (Head-and-Shoulders ), đây là một mức quan trọng cần chú ý. Nếu giá đóng cửa (thời gian UTC) bên dưới đường viền này, nó sẽ hoàn thành mô hình H & S, đây sẽ là một tiêu cực rất lớn.

BCH/USD

Sau khi hoàn thành mẫu H & S, hỗ trợ đầu tiên để xem nhược điểm là $167 và nếu không giữ được, mức hỗ trợ tiếp theo thấp hơn ở mức 105 đô la.

Tuy nhiên, cặp BCH / USD đã bật lại khỏi đường viền cổ hai lần kể từ ngày 15 tháng 7. Nếu cặp này quay vòng từ mức hiện tại và thoát ra khỏi cả hai đường trung bình di động, nó có thể dẫn đến việc chuyển sang $360. Chúng tôi không thấy bất kỳ thiết lập mua nào ở cấp độ hiện tại, do đó, chúng tôi không đề xuất giao dịch trong đó.

LTC / USD

Litecoin (LTC) đã giảm mạnh xuống dưới mức hỗ trợ $ 69,9227 vào ngày 28 tháng 8. Hiện tại nó có thể giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 58. Xu hướng vẫn là giảm khi cả hai đường trung bình động đang dốc xuống và RSI nằm trong vùng quá bán.

LTC/USD

Nếu 58 đô la cũng không giữ được, cặp LTC / USD có thể giảm xuống còn 49.3305 đô la, đây là mức thoái lui Fib lui 78,6% của toàn bộ đợt tăng. Khi chỉ số RSI nằm trong vùng quá bán, chúng tôi dự đoán một đợt tăng giảm để kiểm tra lại $ 69,9227. Nếu giá phá vỡ và duy trì trên mức này, nó có thể đạt đến đường xu hướng giảm. Tuy nhiên, nếu giá giảm từ $ 69,9227, xu hướng giảm sẽ tiếp tục. Chúng tôi sẽ chờ đợi một mô hình đảo ngược hình thành trước khi đề xuất một giao dịch trong đó.

BNB / USD

Binance Coin (BNB) đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ mạnh mẽ của $ 24.1709 vào ngày 28 tháng 8, đó là một dấu hiệu giảm giá. Cả hai đường trung bình động đều giảm xuống và chỉ số RSI nằm trong vùng quá bán, điều này cho thấy người bán có lợi thế rõ ràng. Bây giờ nó có thể từ chối hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 18,3.

BNB/USD

Sau mỗi đột phá từ một mức quan trọng, có một sự kiểm tra lại mức độ sự cố. Do đó, chúng tôi dự đoán sẽ kiểm tra lại $ 24.1709 trong vài ngày tới. Nếu thử lại thành công, cặp BNB / USD sẽ tiếp tục di chuyển xuống và sẽ đạt $ 18,3. Tuy nhiên, nếu những con bò đực đẩy giá lên trên $ 24.1709 và duy trì nó, việc chuyển sang SMA 50 ngày là có thể xảy ra. Vì tình cảm là tiêu cực, chúng tôi đề nghị các nhà giao dịch vẫn ở bên lề.

EOS / USD

EOS đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ quan trọng 3,3 đô la vào ngày 28 tháng 8. Sau khi phá vỡ một mức quan trọng, giá thường tiếp tục thấp hơn khi những chú bò vội vàng đóng vị trí của chúng. Tuy nhiên, tiền điện tử đã tìm thấy hỗ trợ ở mức $ 3.06 vào ngày 29 tháng 8, đây là một dấu hiệu tích cực. Nó cho thấy những con bò đực không hoảng loạn và đang mua ở mức thấp hơn.

EOS/USD

Nếu cặp EOS / USD tăng trở lại trên 3,3 đô la và duy trì nó, những chú bò sẽ lại cố gắng đẩy nó lên trên đường EMA 20 ngày. Nếu thành công, nó sẽ chỉ ra khả năng thay đổi xu hướng vì cặp tiền đã không duy trì trên đường EMA 20 ngày kể từ khi phá vỡ vào ngày 26 tháng Sáu. Do đó, chúng tôi giữ lại giao dịch được đề xuất trong một phân tích trước đó.

Quan điểm của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá quay vòng từ mức hiện tại hoặc từ EMA 20 ngày và giảm xuống dưới $ 3.06. Nếu điều đó xảy ra, việc giảm xuống $ 2,76 sẽ nằm trên thẻ.

BSV / USD

Bitcoin SV (BSV) tiếp tục giao dịch dưới đường xu hướng giảm và cả hai đường trung bình động. Điều này cho thấy gấu có ưu thế. Vào ngày 29 tháng 8, những con gấu đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ ngay lập tức của $ 123 nhưng không thể duy trì dưới mức đó. Điều này cho thấy một số mua ở mức thấp hơn.

BSV/USD

Những con bò đực bây giờ sẽ cố gắng đẩy cặp BSV / USD trên SMA 50 ngày trong vài ngày tới. Nếu thành công, cặp tiền có thể chuyển lên tới $ 188,69. Chúng tôi sẽ đề xuất giao dịch sau khi giá duy trì trên SMA 50 ngày.

Tuy nhiên, nếu giá không vượt qua được các đường trung bình động, chúng tôi hy vọng gấu sẽ thực hiện một nỗ lực khác để giảm giá xuống mức hỗ trợ tiếp theo là $ 107.

XLM / USD

Stellar (XLM) đã nối lại xu hướng giảm của nó khi nó phá vỡ mức hỗ trợ dưới 0,065 đô la vào ngày 28 tháng 8. Mức hỗ trợ tiếp theo của nó là 0,058325 đô la và nếu điều đó cũng bị phá vỡ, mức giảm có thể kéo dài đến 0,05 đô la. Vì giá đã bị phá vỡ xuống mức thấp hàng năm mới, chúng tôi rút lại khuyến nghị mua được đưa ra trong phân tích trước đó.

XLM/USD

Đường trung bình di chuyển xuống dốc và chỉ số RSI gần với vùng quá bán cho thấy gấu đang ở vị trí người lái. Quan điểm tiêu cực của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu quy mô tăng và duy trì trên mức hỗ trợ trước đó biến mức kháng cự $ 0,065. Nếu điều đó xảy ra, cặp XLM / USD có thể tăng lên tới $ 0,072545. Chúng tôi sẽ chờ thiết lập mua mới hình thành trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

ADA / USD

Cardano (ADA) đã tăng lên vị trí thứ mười về vốn hóa thị trường của nó, do đó, đã tìm thấy một vị trí trong phân tích của chúng tôi một lần nữa. Nó vẫn còn trong một xu hướng giảm khi giá được niêm yết dưới mức trung bình di chuyển xuống dốc và RSI nằm trong vùng âm. Tuy nhiên, chúng tôi phát hiện ra một mô hình nêm giảm và sự phân kỳ tăng trên chỉ số RSI, cho thấy khả năng đảo ngược xu hướng.

ADA/USD

Một đột phá và đóng cửa (thời gian UTC) phía trên nêm sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy xu hướng giảm đã kết thúc. Chúng tôi sẽ chờ đợi cặp ADA / USD duy trì trên mức nêm trước khi đề xuất một vị trí dài.

Quan điểm của chúng tôi sẽ bị phủ nhận nếu cặp này quay xuống từ EMA 20 ngày một lần nữa và phá vỡ nêm. Một động thái như vậy có thể dẫn đến việc giảm xuống $ 0,035778.

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi Tradingview & Cointelegraph.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments