Các đồng Altcoins đang cho thấy mức tăng khá bất ngờ trước sự ì ạch của anh cả Bitcoin.

Các Cá Mập có thể tìm hiểu chi tiết các đồng coin này tại chuyên muc Sổ tay tiền ảo.

Có phải đã đến sóng Altcoins rồi không?

Cuối tuần qua là khoảng thời gian thăng hoa của altcoin, vì tất cả 20 loại tiền điện tử hàng đầu đều “xanh mượt” trong mối tương quan với Bitcoin. Mức tăng lớn nhất là Dash với hơn 9%, tiếp sau là Stellar với 8,6%.

Tỷ giá tiền điện tử hôm nay 12-8-2019
Thị trường tiền ảo hôm nay 12/8/2019 (Nguồn: Coinmarketcap)

Lý do cho sự bật tăng của Altcoin liên quan đến tình trạng trì trệ của Bitcoin. Tiền điện tử số 1 thế giới đã giảm gần 4% trong 24 giờ trước. Tỷ lệ vốn hóa của Bitcoin cũng giảm xuống còn 68,8% tổng vốn hóa toàn thị trường.

Phân tích kỹ thuật Altcoin trên giá BTC

LTC / BTC

Mặc dù việc giảm một nửa đồng bạc kỹ thuật số đã không ảnh hưởng nhiều đến tỷ giá Litecoin, giá của nó đã tăng hơn 5% so với ngày hôm qua.

Tỷ giá LTC/BTC
Biểu đồ LTC/BTC (Nguồn: Tradingview)

Trên biểu đồ 1H, Litecoin đã chạm đáy ở mức 0,007 BTC. Trong một kịch bản ngắn hạn, LTC sắp hoàn thành việc hình thành mô hình Tam giác. Các chỉ báo có khả năng xác định vị trí đi ngang, theo sau là một sự giảm giá nhẹ. Khối lượng giao dịch giảm xác nhận dự báo như vậy.

Giá của LTC đang giao dịch ở mức 0,007630 BTC tại thời điểm viết bài.

TRX / BTC

Mặc dù TRX đã mất vị trí trong top 10 loại tiền điện tử hàng đầu toàn cầu, giá của nó đã tăng 4,45% trong ngày.

Tỷ giá TRX/BTC
Tỷ giá TRX/BTC (Nguồn: Tradingview)

Sự tăng trưởng hiện tại của TRX không ảnh hưởng đến sự thay đổi xu hướng của đồng tiền này, vì nó vẫn giảm. Theo biểu đồ, Tron đã bị chi phối bởi người bán từ đầu tháng Sáu. Cả hai, chỉ báo MACD và chỉ số khối lượng giao dịch đều cho thấy mức tiếp tục giảm xuống mức 150 satoshi.

Giá của TRX đang giao dịch ở mức 0,00000179 BTC tại thời điểm viết bài.

EOS / BTC

EOS là một trong những đồng tăng giá hàng đầu, giá của nó đã tăng hơn 7% so với Bitcoin. Đây là chỉ số tăng trưởng lớn nhất trong số 10 đồng tiền hàng đầu.

Tỷ giá EOS/BTC
Tỷ giá EOS/BTC (Nguồn: Tradingview)

Trên biểu đồ 4H, EOS đang giao dịch theo cách tương tự Litecoin, tạo thành mô hình Tam giác. Ngắn hạn là tăng, vì các đường của chỉ báo MACD được hướng lên trên. Khối lượng giao dịch cũng cố định, không giảm xuống. Trong trường hợp này, EOS có thể kiểm tra mức kháng cự gần nhất ở mức 0,0004 BTC cho đến cuối tháng 8.

Giá của EOS đang giao dịch ở mức 0,0003640 BTC tại thời điểm viết bài.

ADA / BTC

Tỷ giá ADA đang nổi bật so với các đồng tiền còn lại, vì giá của nó đã tăng 10% so với BTC trong ngày qua.

Tỷ giá ADA/BTC
Tỷ giá ADA/BTC (Nguồn: Tradingview)

Mặc dù ADA là altcoin đang có mức tăng dẫn đầu hiện nay, tỷ giá của nó vẫn không cho thấy sự tăng trưởng ổn định trong một kịch bản dài hạn. Mặc dù khối lượng giao dịch tương đối cao, nhưng MACD đang giảm giá trên biểu đồ 1H. Về vấn đề này, ADA sắp định vị trong hành lang màu vàng giữa các điểm 440 và 480 satoshi.

Giá của ADA đang giao dịch ở mức 0,00000464 BTC tại thời điểm viết bài.

Dữ liệu được cung cấp bởi Tradingview.

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments