Mặc dù Bitcoin (BTC) không cho thấy bất kỳ động thái xu hướng nào, Bakkt và Tập đoàn giao dịch Chicago Mercantile (CME) tiếp tục tung ra các sản phẩm được thiết kế để thu hút các nhà giao dịch lớn. Bakkt gần đây đã thông báo rằng họ sẽ thêm một hợp đồng tương lai thanh toán bằng tiền mặt vào hợp đồng thanh toán Bitcoin hiện tại. Mặt khác, nhóm CME có kế hoạch cung cấp các tùy chọn về tương lai Bitcoin sau khi nhận được các phê duyệt cần thiết theo quy định. 

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex cũng đang lên kế hoạch ra mắt một loạt các sản phẩm, bao gồm, giao dịch quyền chọn và một stablecoin được hỗ trợ bằng vàng, để thu hút khách hàng. Những hành động này bằng cách trao đổi tiền điện tử thấm nhuần niềm tin rằng khối lượng giao dịch có thể sẽ tăng. Những sản phẩm này cũng sẽ hạn chế khả năng thao túng thị trường của cá voi.

Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày
Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper tiếp tục dự báo tăng giá Bitcoin và đã nhắc lại dự đoán giá trước đó của ông là 250.000 đô la vào năm 2022 hoặc 2023. Ông hy vọng Lightning Network và OpenNode và có thể những người khác sẽ tạo điều kiện cho việc sử dụng Bitcoin cho micropayments, điều này sẽ thúc đẩy giá . 

Nhà môi giới tiền điện tử Thụy Sĩ Bitcoin Suisse cũng đã công bố kế hoạch hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và giao dịch Worldline để tăng cường sử dụng tiền điện tử tại quốc gia này. Những sáng kiến ​​như vậy sẽ giúp tăng tốc độ tích hợp các loại tiền điện tử trong nền kinh tế.

Trong khi các nguyên tắc cơ bản tiếp tục cải thiện, các kỹ thuật cũng chỉ ra khả năng tăng lên? Hãy phân tích các biểu đồ và tìm hiểu.  

BTC / USD

Sự phục hồi sau đợt tăng mạnh vào cuối tháng 10 đang tìm kiếm những người mua gần với mức thoái lui Fibonacci 61,8% của động thái tăng. Điều này cho thấy những con bò đực đang bắt đầu các vị trí dài trên đường băng. Nếu Bitcoin có thể tăng lên trên đường EMA 20 ngày và đường xu hướng giảm, nó sẽ cho thấy sức mạnh. 

Có một mức kháng cự cứng gần $9.600. Một đột phá mạnh mẽ của cấp độ này có thể mang giá đến $10.360 và cao hơn đến $ 12.000. Các nhà giao dịch có thể mua vào một đột phá và đóng (thời gian UTC) trên đường xu hướng giảm và giữ mức dừng lỗ ngay dưới mức thấp gần đây.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp BTC/USD không lấy được đà trên đường xu hướng giảm, nó có thể vẫn bị giới hạn phạm vi trong vài ngày. Đường trung bình động phẳng và chỉ số RSI ngay dưới điểm giữa cho thấy sự hợp nhất trong một vài ngày.

Xu hướng sẽ chuyển sang tiêu cực nếu những con gấu chìm giá dưới $ 8,467,54. Nếu mức này bị rạn nứt, việc giảm xuống còn 7.952,84 đô la, là mức thoái lui Fibonacci 78,6% của đợt tăng gần đây nhất là có thể. 

ETH / USD

Ether (ETH) tiếp tục hợp nhất ở nửa trên của phạm vi $ 197,75 đến $ 161,056. Sự kết hợp của hành động giá gần với ngưỡng kháng cự của phạm vi là một dấu hiệu tích cực. Nó chỉ ra rằng những con bò đang hỗ trợ altcoin ở mức cao hơn và không chờ đợi để mua.

Nếu giá vượt ra khỏi $ 197,75, altcoin có khả năng lấy đà và nhanh chóng di chuyển lên $ 235,70. Do đó, các nhà giao dịch có thể giữ các vị trí dài của họ với mức dừng ở mức 150 đô la.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu những con bò đực không mở rộng và duy trì trên $ 197,75, những con gấu sẽ cố gắng để chìm cặp ETH/USD dưới mức trung bình di chuyển. Các mức hỗ trợ để theo dõi nhược điểm là $ 173,841 và dưới $ 161,056. Một sự phá vỡ dưới mức hỗ trợ này sẽ tiếp tục xu hướng giảm. Tuy nhiên, chúng tôi cung cấp cho nó một xác suất thấp xảy ra.

XRP / USD

XRP đã giao dịch dưới mức SMA 50 ngày trong hai ngày qua nhưng những con gấu đang vật lộn để đưa nó đến hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 0,24508. Điều này cho thấy một số mua bởi những con bò hung hăng gần với mức hiện tại. Tuy nhiên, cho đến khi người mua đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày, altcoin vẫn yếu. 

Đường EMA 20 ngày đã ngừng hoạt động và chỉ số RSI nằm trong vùng âm, điều này cho thấy gấu có ưu thế hơn. Việc không vượt lên trên các đường trung bình động có thể bắt đầu làn sóng bán tiếp theo có thể kéo cặp XRP / USD lên $ 0,24508. Nếu hỗ trợ này cũng bị rạn nứt, việc giảm xuống còn 0,22 đô la là có thể. Do đó, các nhà giao dịch có thể giữ mức dừng lỗ trên các vị trí dài ở mức 0,24 đô la.

BCH / USD

Bitcoin Cash (BCH) đã được hợp nhất trong khoảng từ $ 306,78 đến $ 269,10 trong vài ngày qua. Đường EMA 20 ngày đang dốc lên và chỉ số RSI nằm ngay trên điểm giữa, điều này cho thấy những chú bò có lợi thế hơn một chút.

Nếu những chú bò đẩy giá lên trên 306,78 đô la, một đợt tăng giá lên 360 đô la là có thể. Ngược lại, nếu những con gấu chìm cặp BCH / USD dưới đường EMA 20 ngày, nó sẽ kiểm tra lại mức hỗ trợ ở mức $ 269,10. Nếu hỗ trợ này cũng bị rạn nứt, có khả năng giảm xuống còn $ 105,85. Do đó, các nhà giao dịch có thể giữ mức dừng lỗ trên các vị trí dài ở mức $ 267. 

LTC / USD

Litecoin (LTC) một lần nữa đã được sửa thành EMA 20 ngày. Lặp đi lặp lại thử lại một mức hỗ trợ làm suy yếu nó. Do đó, chúng tôi dự đoán sự hỗ trợ sẽ nhường đường và giá sẽ giảm xuống SMA 50 ngày. Đây là một hỗ trợ quan trọng để đề phòng vì nếu nó bị hỏng, việc giảm xuống $ 50 là có thể.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp LTC/USD thoát khỏi đường trung bình động, những con bò đực sẽ cố gắng mang nó vượt qua ngưỡng kháng cự trên $ 66.1486. Nếu thành công, việc chuyển đến $ 80,2731 có khả năng. Hiện tại, các nhà giao dịch có thể giữ mức dừng lỗ trên các vị trí dài ở mức 47 đô la. 

EOS / USD

EOS đã giao dịch trong khoảng từ 3,37 đô la đến 3,69 đô la kể từ ngày 5 tháng 11. Cả hai đường trung bình động đều bị san phẳng và chỉ số RSI nằm ngay trên điểm giữa. Điều này cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu.  

Nếu những con bò đực có thể đẩy giá lên trên 3,69 đô la, cặp EOS / USD có thể tăng lên 4,24 đô la và cao hơn nó lên 4,8719 đô la. Ngoài ra, nếu giá phá vỡ 3,37 đô la, có thể giảm xuống còn 2,998 đô la. Nếu mức này cũng không cung cấp hỗ trợ, mức giảm có thể mở rộng đến $ 2,4001. Do đó, các nhà giao dịch có thể giữ mức dừng lỗ trên các vị trí dài ở mức $ 2,95. 

BNB / USD

Những chú bò đang cố gắng đẩy Binance Coin (BNB) lên trên ngưỡng kháng cự trên 21.2378 đô la. Nếu giá duy trì trên 21.2378 đô la, nó sẽ tiếp tục xu hướng tăng mới có thể mang nó đến 23,5213 đô la và cao hơn 30 đô la. Đường trung bình động tăng và chỉ báo RSI ở vùng dương cho thấy những con bò đang ở trong lệnh. 

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị phủ nhận nếu cặp BNB/USD không duy trì trên $ 21,2378. Nếu giá quay vòng và giảm xuống dưới đường EMA 20 ngày và SMA 50 ngày, điều đó sẽ cho thấy sự thiếu người mua ở các mức cao hơn. Các thương nhân có thể giữ lại một điểm dừng lỗ trên các vị trí dài ở mức 16 đô la. Chúng tôi sẽ đề xuất theo dõi nó đến $ 17,5 nếu giá duy trì trên $ 21,2378.

BSV / USD

Sau mô hình nến doji vào ngày 12 tháng 11, Bitcoin SV (BSV) đã giảm xuống dưới đường EMA 20 ngày hôm nay. Tuy nhiên, những con gấu đang đấu tranh để giữ giá xuống. Mua ở mức thấp hơn đã đẩy giá trở lại trên đường EMA 20 ngày, điều này cho thấy những chú bò đang hoạt động ở mức thấp hơn.

Nếu người mua có thể đẩy cặp BSV / USD trên kênh giảm dần, xu hướng tăng có thể sẽ tiếp tục. Có mức kháng cự $ 155,38, trên đó mức tăng có thể đạt $ 188,69.

Ngược lại, nếu cặp này duy trì dưới đường EMA 20 ngày, nó có thể rơi xuống đường hỗ trợ của kênh và dưới đường này đến SMA 50 ngày. Chúng tôi sẽ chờ giá duy trì trên kênh trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

XLM / USD

Stellar (XLM) đang đối mặt với ngưỡng kháng cự trên mức $ 0,080 và đang chứng kiến ​​việc mua gần với đường EMA 20 ngày. Điều này cho thấy những con bò đực đang mua trên thị trường chứng khoán nhưng đang rút tiền sau một cuộc biểu tình nhỏ. Việc siết chặt phạm vi này cuối cùng sẽ dẫn đến một bước chuyển sắc nét theo cả hai hướng. Đường EMA 20 ngày lộn xộn cho thấy những người đầu cơ giá cao hơn và có khả năng phá vỡ đường xu hướng giảm.

Một đột phá và đóng (thời gian UTC) phía trên đường xu hướng giảm sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy động thái tăng đang tiếp tục. Có một mức kháng cự cứng tại $ 0,088708, trên đó, cặp XLM / USD có thể tăng lên $ 0,145. Chúng tôi vẫn tăng nhưng sẽ chờ một thời gian đóng (thời gian UTC) phía trên đường xu hướng giảm để đề xuất bất kỳ giao dịch nào trong đó.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp tiền giảm xuống từ đường xu hướng giảm và trượt xuống dưới đường EMA 20 ngày, nó có thể giảm xuống SMA 50 ngày.

TRX / USD

Những con bò đã bảo vệ EMA 20 ngày, đó là một dấu hiệu tích cực. Nếu họ có thể đẩy Tron (TRX) lên trên $ 0,0204880, một cuộc biểu tình lên $ 0,0234 và cao hơn đến $ 0,0276185 là có thể. Động lượng thậm chí có thể mở rộng di chuyển lên đến $ 0,030. 

Vì tỷ lệ rủi ro cho phần thưởng là hấp dẫn, các nhà giao dịch có thể mua nếu giá duy trì trên $ 0,0204880 trong khoảng bốn giờ. Mức dừng lỗ ban đầu có thể được đặt ở mức 0,008 đô la.

Cả hai đường trung bình động đã bắt đầu tăng trở lại và chỉ số RSI đã tăng lên trong lãnh thổ tích cực, điều này cho thấy những con bò đực có ưu thế hơn. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp TRX/USD giảm từ $ 0,0204880 và giảm xuống dưới $ 0,018660. 

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
2 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Phạm Trung Hải
Phạm Trung Hải
3 năm trước

Ai mua Bitcoin Cash từ hồi 320 đô như tui không. Hixxx

Phương Thảo Liv
Phương Thảo Liv
3 năm trước

Nên mua ETH lúc này