Phân tích kỹ thuật Bitcoin vào Top 10 Altcoin ngày 17/8/2019

Có thể Cá Mập quan tâm: Hướng dẫn phân tích kỹ thuật đơn giản, dễ hiểu từ A-Z

Số nợ toàn cầu với lợi suất âm tăng lên tới 15 nghìn tỷ đô la, theo Deutsche Bank. Mặc dù sản lượng ở Mỹ vẫn trong sắc xanh, Tổng thống Donald Trump đã thúc ép Fed cắt giảm lãi suất mạnh mẽ. Nếu Mỹ cũng tham gia vào nhóm lợi suất âm, tiền điện tử có thể sẽ tăng mạnh.

Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong nói rằng các nhà đầu tư tổ chức đang rất quan tâm đến tiền điện tử. Theo ông, 200 triệu – 400 triệu đô la tiền điện tử được gửi mỗi tuần. Đây chỉ là một phần rất nhỏ trong số tiền của các tổ chức, nhưng nếu các vấn đề địa chính trị toàn cầu và chiến tranh tiền tệ leo thang, chúng tôi hy vọng vào 1 một dòng tiền lớn.

BTC / USD

Bitcoin (BTC) đã bật trở lại từ $9,516 vào ngày 15 tháng 8, đây là một dấu hiệu tích cực. Nó cho thấy phe bò rất muốn theo xu hướng tăng với sự hỗ trợ mạnh mẽ hơn. Trong khi những con bò đực hung dữ có thể đã mua từ lần chạm đáy đầu tiên, sẽ rất thú vị để xem liệu sự phục hồi có chịu được lâu hay không.

BTC/USD

Nếu cặp BTC / USD không mở rộng trên cả hai đường trung bình động trong vài ngày tới, chúng ta có thể thấy một mức giảm khác đến $9.085. Lặp đi lặp lại đến mức hỗ trợ làm suy yếu nó. Nếu mức này bị đứt, mức tiếp theo để xem là $7,452. Một động thái như vậy sẽ làm chậm lại quá trình đi lên của Bitcoin.

Tuy nhiên, nếu lần giảm giá tiếp theo xuống 9.085 đô la được mua mạnh mẽ, chúng tôi có thể đề xuất các vị trí dài một lần nữa bởi vì nó sẽ mang đến cơ hội mua rủi ro thấp. Mục tiêu đầu tiên tăng giá là 12.000 đô la, trên đó có thể xảy ra sự kiểm tra lại mức cao hàng năm, nhưng nếu những con bò không đạt quy mô trên 12.000 đô la, tiền điện tử có thể vẫn bị giới hạn trong vài ngày. Cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và RSI chỉ dưới 50, điều này cho thấy sự cân bằng giữa người mua và người bán. Do đó, chúng tôi hiện đang giữ vị thế trung lập về cặp giá BTC/USD

ETH / USD

Ether (ETH) đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ quan trọng là 193 đô la vào ngày 14 tháng 8. Đây là một dấu hiệu giảm giá vì nó mở ra cơ hội giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở mức 164 đô la. Cả hai đường trung bình động đã giảm xuống và chỉ số RSI gần với mức quá bán, điều này cho thấy rằng phe gấu đang hiện diện mạnh mẽ.

ETH/USD

Hiện tại, những chú bò đang cố gắng đẩy cặp ETH / USD trở lại trên $193. Nỗ lực phục hồi sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự tại EMA 20 ngày và sau đó là SMA 50 ngày. Nếu cả hai kháng cự này được vượt qua, ETH có thể di chuyển lên tới $322. Chúng tôi sẽ theo dõi hành động giá trong vài ngày tới và đề xuất một vị thế dài nếu chúng tôi thấy rằng người mua đã hoạt động trở lại.

XRP / USD

XRP đã giảm mạnh xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng là $ 0,2795 vào ngày 14 tháng 8 và giảm xuống mức thấp mới hàng năm là $ 0,225 vào ngày 15 tháng 8, đây là một dấu hiệu giảm giá. Điều này cho thấy những con bò đực dự đoán mức độ thậm chí thấp hơn trong tương lai, do đó, chúng không mua mạnh.

XRP/USD

Cả hai đường trung bình động đang có xu hướng giảm và RSI nằm trong vùng quá bán, điều này cho thấy gấu đang nắm chắc quyền chỉ huy. Tuy nhiên, sau khi phá vỡ một cấp độ lớn, chúng ta thường thấy một cuộc biểu tình pullback. Nếu những con bò đực có thể nhanh chóng đẩy giá trở lại trên $ 0,2795, nó sẽ chỉ ra rằng sự cố hiện tại là một cái bẫy và nó có thể cung cấp một cơ hội mua. Tuy nhiên, nếu cặp XRP / USD giảm từ $ 0,27595, thì có khả năng nó sẽ tiếp tục chuyển động đi xuống về phía mục tiêu mục tiêu là $ 0,19.

BCH / USD

Việc không vượt ra khỏi $ 345,8 vào ngày 14 tháng 8 đã thu hút người bán và Bitcoin Cash (BCH) rơi xuống đường viền cổ của mô hình đầu và vai (H & S), gây ra đề nghị dừng lỗ. Mặc dù những con bò đực bảo vệ đường viền cổ, việc không đẩy giá trên đường EMA 20 ngày có thể thu hút một đợt bán khác. Sự sụt giảm tiếp theo đến đường viền cổ có khả năng phá vỡ nó.

BCH/USD

Nếu cặp BCH / USD bị hỏng và đóng (thời gian UTC) bên dưới đường viền cổ, nó sẽ hoàn thành mẫu H & S. Mặc dù mục tiêu mục tiêu của mô hình giảm giá này thấp hơn nhiều, chúng tôi hy vọng một số giao dịch mua gần $ 166,98. Trái ngược với giả định của chúng tôi, nếu cặp tiền vượt ra khỏi $ 360, có khả năng nó sẽ tăng lên $ 428,54 và cao hơn nó – đến $ 500. Chúng tôi sẽ chờ tiền điện tử tự duy trì trên 360 đô la trước khi đề xuất các vị trí dài một lần nữa.

LTC / USD

Litecoin (LTC) đã phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng là $ 76,7143 vào ngày 14 tháng 8. Mặc dù nó đã giữ mức thoái lui Fib lui 61,8% của đợt tăng, nhưng những chú bò đã không thể đẩy nó trở lại trên mức $ 76,7143, đó là một dấu hiệu giảm giá.

LTC/USD

Cả hai đường trung bình động đang có xu hướng giảm và chỉ số RSI nằm sát lãnh thổ quá bán, điều này cho thấy đường đi của mức kháng cự thấp nhất là nhược điểm. Khi giảm xuống dưới $ 69,9227, cặp LTC / USD có thể trượt xuống $ 58.

Quan điểm giảm giá của chúng tôi sẽ bị phủ nhận nếu cặp tiền đảo ngược hướng từ mức hiện tại và thoát ra khỏi đường EMA 20 ngày. Đó sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy mức độ đã trở nên hấp dẫn đối với người mua một lần nữa.

BNB / USD

Binance Coin (BNB) đã tham gia hợp nhất trong một xu hướng tăng. Mặc dù nó nằm dưới cả hai đường trung bình động, những con gấu không thể phá vỡ nó dưới mức hỗ trợ nhỏ $ 26,20, đây là một dấu hiệu tích cực. Điều này cho thấy các nhà đầu tư chưa từ bỏ vị trí của họ.

BNB/USD

Tuy nhiên, nếu cặp BNB / USD bị phá vỡ ở mức 26,20 đô la, nó có thể giảm xuống còn 24.1709 đô la, đây là một hỗ trợ mạnh mẽ. Nếu sự hỗ trợ này nhường chỗ, một số nhà giao dịch có thể từ bỏ vị trí của họ. Hỗ trợ tiếp theo về nhược điểm là $ 18,3.

Mặt khác, nếu cặp tiền bị trả lại $ 26,20 hoặc từ $ 24.1709, nó có thể tăng lên $ 32. Chúng tôi sẽ chuyển biến tích cực nếu những chú bò đẩy giá trên 32,5 đô la. Chúng tôi sẽ chờ đợi xu hướng tăng trở lại trước khi đề xuất một vị trí dài trong đó.

EOS / USD

EOS đang củng cố trong một xu hướng giảm. Những con bò đực đã mua mức giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng là 3,3 đô la vào ngày 15 tháng 8, đây là một dấu hiệu tích cực. Tuy nhiên, trừ khi giá nhanh chóng bật lên trên đường EMA 20 ngày, chúng tôi dự đoán gấu sẽ thực hiện một nỗ lực khác để phá vỡ dưới mức hỗ trợ. Đường trung bình di chuyển xuống dốc và chỉ số RSI gần với vùng quá bán cho thấy gấu đang ở vị trí lái xe. Nếu hỗ trợ tại các vết nứt 3,3 đô la, xu hướng giảm có thể mở rộng đến 2,2 đô la.

EOS/USD

Trái với giả định của chúng tôi, nếu những chú bò bảo vệ mức hỗ trợ ở mức 3,3 đô la, cặp EOS / USD có thể di chuyển lên EMA 20 ngày và cao hơn nó lên đỉnh của phạm vi ở mức 4,8719 đô la. Chúng tôi sẽ chuyển biến tích cực nếu giá phá vỡ và duy trì trên $ 4,8719 vì nó sẽ chỉ ra sự bắt đầu của một xu hướng tăng mới. Cho đến lúc đó, chúng tôi vẫn trung lập về tiền điện tử.

BSV / USD

Bitcoin SV (BSV) đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ 136,89 đô la vào ngày 14 tháng 8, nhưng gấu không thể giảm giá xuống còn 107 đô la như chúng tôi dự đoán. Những con bò đã mua mức giảm xuống $ 123,67 và đang cố gắng đẩy giá lên trên $ 136,89.

BSV/USD

Nếu thành công, cặp BSV / USD có thể vẫn nằm trong phạm vi giới hạn trong khoảng từ 136,89 đến 160,35 đô la trong vài ngày tới. Một đột phá $ 160,35 có thể mang giá đến $ 188,69. Mặt khác, nếu giá giảm xuống từ 136,89 đô la hoặc từ EMA 20 ngày, nó có thể trượt xuống mức hỗ trợ quan trọng là 107 đô la. Chúng tôi đề nghị các nhà giao dịch chờ đợi xu hướng tăng giá trước khi mua.

XMR / USD

Monero (XMR) đã phá vỡ dưới kênh tăng dần và giảm xuống gần mức hỗ trợ tiếp theo là $ 72 vào ngày 15 tháng 8, do đó kích hoạt mức dừng lỗ khuyến nghị của chúng tôi là $ 77. Dòng hỗ trợ trước đây của kênh hiện có khả năng đóng vai trò là mức kháng cự.

XMR/USD

Nếu những chú bò không thể vào lại kênh trong vài ngày tới, cặp XMR / USD sẽ lại giảm xuống còn 72 đô la. Nếu hỗ trợ này bị phá vỡ, mức tiếp theo để xem về nhược điểm là $ 60. Cả hai đường trung bình động đã bắt đầu dốc xuống và RSI cũng đã giảm xuống vùng âm, điều này cho thấy gấu có ưu thế hơn.

Ngược lại, nếu hỗ trợ ở mức 83 đô la, cặp tiền có thể vẫn bị giới hạn phạm vi trong vài ngày tới. Ở phía tăng điểm, sự bứt phá của các đường trung bình động có thể mang giá đến $ 98,2939. Chúng tôi sẽ chờ thiết lập mua mới hình thành trước khi đề xuất một vị trí dài trong đó một lần nữa.

XLM / USD

Stellar (XLM) đã phá vỡ từ hỗ trợ quan trọng ở mức $ 0,072545. Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và RSI nằm trong vùng quá bán, điều này cho thấy gấu đang ở trong lệnh.

Nếu giá duy trì dưới 0,072545 đô la, tiền kỹ thuật số sẽ bắt đầu một xu hướng giảm mới có thể mở rộng slide đến 0,05 đô la.

XLM/USD

Quan điểm giảm giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp XLM / USD nhanh chóng quay lại và leo lên trên $ 0,072545, điều này sẽ cho thấy việc mua ở mức thấp hơn. Trong một xu hướng giảm, mặc dù giá có thể trông hấp dẫn, thật khó để dự đoán đáy sẽ hình thành ở đâu. Thông thường, xu hướng giảm don don kết thúc mà không hoảng loạn bán. Do đó, chúng tôi đề nghị các nhà giao dịch chờ đợi sự suy giảm kết thúc trước khi chuyển sang tích cực.

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi Tradingview.

5/5 - (6 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments