Phân tích kỹ thuật Bitcoin, ETH, XRP, LTC, BCH, … ngày 2/8/2019

Chuyên mục liên quan:

BTC / USD

Thất bại của phe gấu khi ghìm Bitcoin (BTC) dưới 9.080 đô la đang thu hút người mua. Những chú bò giờ sẽ cố gắng đẩy giá lên trên cả hai đường trung bình động và tiếp tục xu hướng tăng. Nếu thành công, tiền điện tử sẽ bứt lên trên đường xu hướng giảm, có thể đóng vai trò là ngưỡng kháng cự. Tuy nhiên, nếu xu hướng được mở rộng, mục tiêu tiếp theo là kiểm tra lại mức cao gần đây $ 13,973,5 trước đã. Vì các dấu hiệu là tích cực, chúng tôi đề nghị các nhà giao dịch bắt đầu các vị trí dài hạn như được đề xuất trong một phân tích trước đó.

BTC/USD

Đường EMA 20 ngày đã bắt đầu bị san phẳng, điều này cho thấy những con gấu đang mất dần sự kìm kẹp. SMA 50 ngày vẫn dốc lên, điều này cho thấy xu hướng trung hạn đang tăng. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị phủ nhận nếu cặp BTC / USD giảm xuống từ mức trung bình động và giảm mạnh dưới $ 9.080. Một động thái như vậy sẽ chỉ ra bán ở mức cao hơn. Dưới $ 9.080, mức hỗ trợ tiếp theo là $ 7.451,63.

ETH / USD

Sau khi giữ đường xu hướng tăng trong vài ngày qua, Ether (ETH) đã bắt đầu phục hồi. Những chú bò giờ sẽ cố gắng đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày. Nếu thành công, một sự tăng đến SMA 50 ngày là có thể xảy ra. Có một mức kháng cự nhỏ ở mức $ 235,70, trên đó tiền kỹ thuật số có khả năng tăng sức mạnh. Do đó, thương nhân có thể mua theo đề xuất trong phân tích trước đó của chúng tôi.

ETH/USD

Trái với dự đoán của chúng tôi, nếu cặp ETH / USD không vượt lên trên ngưỡng kháng cự trên cao và giảm xuống, nó sẽ cho thấy việc bán ở mức cao hơn. Lần nhúng tiếp theo có thể phá vỡ dưới đường xu hướng tăng vì nó sẽ buộc những con bò hung hăng phải thanh lý vị trí dài của chúng. Với cả hai đường trung bình động dốc xuống và chỉ báo RSI ở vùng âm, gấu vẫn chiếm thế thượng phong. Chúng tôi có thể có một động thái định hướng rõ ràng trong vài ngày tới.

XRP / USD

XRP đã chuyển lên đường EMA 20 ngày, đây là ngưỡng kháng cự đầu tiên. Nếu điều này bị vượt qua, pullback có thể đạt $ 0,34229, trên đó chúng tôi dự đoán tiền điện tử sẽ thể hiện sức mạnh. Các nhà giao dịch có thể đợi giá đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $ 0,34229 trước khi bắt đầu các vị trí dài. Mức dừng lỗ cho giao dịch có thể được giữ ở mức 0,275 đô la và mục tiêu đầu tiên là chuyển sang SMA 50 ngày và cao hơn 0,45 đô la. Vì tiền điện tử bị kẹt trong một phạm vi, chỉ phân bổ 50% kích thước vị trí thông thường cho giao dịch này.

XRP/USD

Tuy nhiên, nếu những chú bò không thể đẩy cặp XRP / USD lên trên ngưỡng kháng cự trên cao, nó có thể lại trượt trở lại mức 0,30 đô la, dưới mức có thể kiểm tra lại $ 0,27595. Việc phá vỡ $ 0,27595 sẽ là một tiêu cực rất lớn vì nó sẽ gây ra một số điểm dừng lỗ và có thể dẫn đến sự sụt giảm nhanh chóng xuống $ 0,19.

LTC / USD

Những chú bò đang cố gắng đẩy Litecoin (LTC) lên trên đường xu hướng tăng. Nếu thành công, nó sẽ báo hiệu một sự thay đổi có thể xảy ra trong xu hướng. Có một mức kháng cự nhỏ ở mức $ 105,676 từ nơi pullback trở lại vào ngày 20 tháng 7. Sau khi điều này được thu nhỏ, tiền điện tử có thể chuyển lên SMA 50 ngày và cao hơn mức $ 140.345.

LTC/USD

Trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp LTC / USD không thoát ra và duy trì trên đường xu hướng giảm, nó có thể lại giảm xuống còn 83,65 đô la. Một sự phá vỡ dưới $ 76,7143 sẽ mở rộng di chuyển xuống. Mặt khác, nếu giá vượt ra khỏi đường xu hướng giảm, nhưng không vượt quá mức $ 105,6760, nó sẽ tạo thành một phạm vi. Chúng tôi sẽ đề xuất các vị trí dài về xác nhận rằng xu hướng tăng đã trở lại.

BCH / USD

Bitcoin Cash (BCH) đã tăng lên trên đường EMA 20 ngày, đây là một dấu hiệu tích cực. Nếu nó vượt ra khỏi $ 345,80, nó sẽ hoàn thành mô hình tam giác tăng dần có thể mang nó đến $ 440,37. Do đó, chúng tôi giữ lại khuyến nghị mua được đưa ra trong phân tích trước đó.

BCH/USD

Giả định của chúng tôi sẽ bị phủ nhận nếu gấu bảo vệ mức kháng cự trên không và đánh chìm cặp BCH / USD bên dưới đường xu hướng tăng. Trong trường hợp như vậy, một vài ngày của hành động giới hạn phạm vi có khả năng. Xu hướng sẽ chuyển sang tiêu cực khi phá vỡ dưới $ 251,23 và có thể rơi vào tình trạng rơi tự do nếu vết nứt $ 227,70.

BNB / USD

Những chú bò đang cố gắng phục hồi trong Binance Coin (BNB). Nó sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường EMA 20 ngày, gần với đường xu hướng tăng. Nếu những con bò đực tăng quy mô ở mức này và duy trì nó, việc chuyển sang SMA 50 ngày là có thể. Thất bại của những con gấu để tận dụng sự cố của đường xu hướng tăng cho thấy nhu cầu mạnh mẽ ở mức thấp hơn.

BNB/USD

Do đó, chúng tôi có thể đề xuất các vị trí dài nếu cặp BNB / USD duy trì trên đường xu hướng tăng trong ba ngày. Tuy nhiên, nếu cặp tiền đảo ngược hướng từ EMA 20 ngày và phá vỡ dưới $ 24.1709, nó sẽ cho thấy việc bán ở mức cao hơn. Việc phá vỡ dưới $ 24.1709 có thể giảm mạnh xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 18,30.

EOS / USD

Phạm vi nhỏ hàng ngày trong EOS cho thấy rằng nó có thể đi vào phạm vi hẹp mà không có bất kỳ hướng rõ ràng nào. Nó đã thấy hai giai đoạn như vậy trong năm 2019 (được đánh dấu là hình elip trên biểu đồ).

EOS/USD

Quan điểm của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp EOS / USD bị phá vỡ ở mức $ 3,30 hoặc tỷ lệ trên $ 4,7753. Việc phá vỡ dưới 3,30 đô la có thể giảm giá xuống còn 2,20 đô la trong khi mức tăng trên 4,775 đô la có thể mang nó đến SMA 50 ngày, trên đó nó sẽ bắt đầu một xu hướng tăng mới. Vì chúng tôi không có sự rõ ràng về hướng có thể xảy ra tiếp theo, chúng tôi vẫn trung lập với nó.

BSV / USD

Bitcoin SV (BSV) đã ở nửa trên của kênh kể từ ngày 20 tháng 7, đó là một dấu hiệu tích cực. Tuy nhiên, khi giá vẫn bị kẹt trong kênh giảm dần, xu hướng vẫn giảm.

BSV/USD

Dấu hiệu đầu tiên của sự thay đổi xu hướng sẽ là khi cặp BSV / USD thoát ra khỏi kênh. Nó có mức kháng cự nhỏ ở mức $ 188,690, trên đó cặp tiền có thể lấy đà và tăng lên $ 255,620.

Mặt khác, nếu giá không vượt qua được kênh và trượt xuống dưới 136.890 đô la, thì có thể kiểm tra lại 107 đô la. Chúng tôi không tìm thấy một thiết lập thương mại đáng tin cậy cung cấp tỷ lệ rủi ro so với phần thưởng tốt, do đó, chúng tôi không đề xuất giao dịch trong đó.

XLM / USD

Hành động giá trong ba ngày qua cho thấy cả những con bò và gấu đều không đặt cược định hướng. Điều này đã dẫn đến sự hình thành mô hình nến doji trong cả ba ngày. Tình trạng thiếu quyết đoán này khó có thể tồn tại lâu. Chúng tôi dự đoán Stellar (XLM) sẽ thoát ra hoặc phá vỡ một cách quyết đoán trong vài ngày tới.

XLM/USD

Động thái định hướng tiếp theo trên cặp XLM / USD sẽ xảy ra hoặc trên mức phá vỡ 0,10 đô la hoặc trên mức phá vỡ 0,072545 đô la. Nếu giá không thoát khỏi các mức này, cặp đôi có thể sẽ tạo thành một phạm vi trong vài ngày tới.

Mặc dù không có thiết lập tăng cho các nhà giao dịch swing, các nhà đầu tư sẵn sàng nắm giữ sự biến động có thể mua ở mức hiện tại với mức dừng lỗ 0,070 đô la. Mục tiêu mục tiêu là 0,0145 đô la. Mặc dù tỷ lệ rủi ro trên phần thưởng là hấp dẫn, nhưng nó có thể kiểm tra sự kiên nhẫn của nhà đầu tư. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên giữ kích thước vị trí khoảng 50% thông thường.

ADA / USD

Nếu Cardano (ADA) không thoát ra khỏi tam giác đối xứng trong vài ngày tới, giá sẽ đạt đến đỉnh của tam giác, điều này sẽ làm mất hiệu lực mô hình. Phạm vi hàng ngày đã bị thu hẹp trong hai ngày qua, điều này làm tăng khả năng di chuyển mạnh theo một trong hai hướng.

ADA/USD

Nếu di chuyển xảy ra với nhược điểm, cặp ADA / USD sẽ mở rộng mức giảm và giảm mạnh xuống $ 0,041. Ngược lại, nếu đột phá xảy ra với sự tăng giá, các nhà giao dịch có thể bắt đầu các vị trí dài như được đề xuất trong phân tích trước đây của chúng tôi. Vì cặp tiền này không nằm trong xu hướng tăng và chúng tôi đang cố gắng thực hiện giao dịch đảo chiều, chúng tôi khuyên các nhà giao dịch giữ kích thước vị trí ở mức 50% thông thường.

Nguồn dữ liệu được cung cấp bởi: Tradingview

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments