Thị trường tiền ảo vừa qua đã chứng kiến đà hồi phục mạnh mẽ từ mốc 9k3 lên mức 10k5. Cùng Beat Tiền Ảo phân tích kỹ thuật các đồng tiền ảo tiêu biểu để đưa ra quyết định mua bán nhé.

Bài liên quan:

BTC/USD

Bitcoin (BTC) tiếp tục là loại tiền điện tử mạnh nhất. Việc giảm xuống dưới SMA 50 ngày đã được mua mạnh mẽ và giá đã đạt đến đường EMA 20 ngày. Điều này cho thấy nhu cầu mạnh mẽ ở mức thấp hơn. Tuy nhiên, những con gấu đang cố gắng bảo vệ EMA 20 ngày.

BTC/USD

Nếu cặp BTC / USD giảm xuống từ mức hiện tại và giảm mạnh xuống dưới $ 9.080, nó sẽ cho thấy sự thay đổi trong xu hướng. Hỗ trợ tiếp theo về nhược điểm là $ 7.451,63. Đường EMA 20 ngày giảm nhẹ và chỉ số RSI chỉ dưới 50, điều này cho thấy rằng gấu chỉ có một lợi thế nhỏ.

Ngược lại, nếu mức giảm tiếp theo xuống mức 9.080 đô la hoặc nếu tỷ lệ tăng trên đường EMA 20 ngày, nó sẽ biểu thị sức mạnh. Chúng tôi xem mùa thu này là một cơ hội mua, nhưng chúng tôi sẽ chờ đợi một đáy để hình thành trước khi đề xuất một giao dịch trong đó.

ETH/USD

Sự kéo lùi từ đường xu hướng tăng đã chạm một rào cản tại $$ 224.086. Cấp độ này, trước đây đóng vai trò là hỗ trợ sẽ đóng vai trò là mức kháng cự. Với đường EMA 20 ngày dốc xuống và chỉ số RSI trong lãnh thổ tiêu cực, lợi thế rõ ràng là với những con gấu. Bây giờ họ sẽ cố gắng giảm Ether (ETH) bên dưới đường xu hướng tăng một lần nữa. Nếu thành công, nó có thể giảm xuống $ 150.

ETH/USD

Trái với giả định của chúng tôi, nếu giá tăng trở lại từ đường xu hướng tăng và duy trì trên mức $ 224.086, nó có thể di chuyển lên đường EMA 20 ngày. Cặp ETH / USD là một trong những altcoin mạnh hơn, do đó, nó có thể vượt trội hơn khi quá trình phục hồi bắt đầu. Chúng tôi sẽ chờ đợi xu hướng tăng trở lại trước khi đề xuất một vị trí dài trong đó.

XRP/USD

Sự phục hồi trong Ripple (XRP) từ gần mức hỗ trợ quan trọng của $ 0,27595 đang đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức $ 0,3270. Nếu những con bò đực bảo vệ mức giảm tiếp theo về phía $ 0,27595, nó sẽ cho thấy nhu cầu ở mức thấp hơn và có thể gợi ý sự hình thành phạm vi.

XRP/USD

Tuy nhiên, nếu những con gấu chìm cặp XRP / USD dưới $ 0,27595, điều đó sẽ rất tiêu cực vì sự hỗ trợ này đã được tổ chức vào năm lần trước đó kể từ giữa tháng 12 năm ngoái. Có một hỗ trợ nhỏ ở mức $ 0,24508 bên dưới mà xu hướng giảm sẽ tiếp tục. Cả hai đường trung bình động đang có xu hướng giảm xuống và chỉ số RSI nằm trong vùng âm, điều này cho thấy cặp tiền đang ở trong tình trạng giữ chắc chắn. Vì cặp tiền này là một sản phẩm kém hơn, chúng tôi sẽ chờ người mua quay lại và thiết lập đảo ngược để hình thành trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

LTC/USD

Litecoin (LTC) tăng mạnh từ mức gần $ 76, nhưng đã chạm tường tại đường EMA 20 ngày. Dòng hỗ trợ trước đây của kênh sẽ hoạt động như một mức kháng cự cứng. Nếu đồng tiền kỹ thuật số quay xuống và phá vỡ dưới $ 76, nó có thể rơi xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 58.

LTC/USD

Tuy nhiên, nếu động thái giảm tiếp theo giữ trên $ 76, nó sẽ chỉ ra việc mua ở mức thấp hơn. Việc pullback sẽ báo hiệu cường độ trên một breakout trên EMA 20 ngày. Cặp tiền này là một trong những altcoin mạnh hơn, do đó, các nhà giao dịch nên xem nó một cách cẩn thận. Chúng tôi sẽ đợi cặp LTC / USD nhập lại kênh và duy trì kênh đó trước khi đề xuất một vị trí dài trong đó.

BCH/USD

Bitcoin Cash (BCH) đang giao dịch bên trong một kênh giảm dần. Sự phục hồi đang phải đối mặt với việc bán gần $ 325. Nếu giá vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự trên này, nó có thể di chuyển lên đến ngưỡng kháng cự của kênh. Một đột phá của kênh sẽ chỉ ra một sự thay đổi trong xu hướng.

BCH/USD

Mặt khác, nếu cặp BCH / USD giảm xuống từ mức hiện tại và phá vỡ dưới $ 250, nó có thể giảm xuống $ 227,70. Nếu mức này cũng bị nứt, chúng ta có thể mong đợi giảm sâu hơn xuống $ 166,98. Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ số RSI nằm trong vùng âm, điều này cho thấy rằng những con gấu đang có lợi thế. Các thương nhân có thể chờ đợi một sự đảo ngược xu hướng trước khi bắt đầu các vị trí dài mới trong đó.

BNB/USD

Binance Coin (BNB) đang giao dịch bên trong một kênh giảm dần. Những con bò đã có thể đẩy giá trở lại trên đường xu hướng tăng vào ngày 18 tháng 7, đó là một dấu hiệu tích cực. Hiện tại, EMA 20 ngày có khả năng hoạt động như một mức kháng cự cứng.

BNB/USD

Nếu cặp BNB / USD giảm xuống khỏi ngưỡng kháng cự và phá vỡ dưới mức thấp gần đây là $ 24.1709, nó có thể giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 18,30. Tuy nhiên, nếu những con bò thành công trong việc giữ giá trên đường xu hướng tăng, nó sẽ chỉ ra sức mạnh. Cặp đôi này là một người vượt trội hơn, do đó, nó là trên radar của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chờ giá duy trì trên đường EMA 20 ngày trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

EOS/USD

Mặc dù EOS đã tăng trở lại trên $ 3,8723, những con bò đực đã không thể tăng mức kháng cự trên cao tiếp theo là $ 4,493. Điều này cho thấy nhu cầu tắt ở mức cao hơn. Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ số RSI nằm sát vùng quá bán. Điều này cho thấy những con gấu đang ngồi chắc chắn trên ghế lái.

EOS/USD

Nếu cặp EOS / USD phá vỡ 3,30 đô la, nó sẽ tiếp tục xu hướng giảm. Có một hỗ trợ nhỏ ở mức 3 đô la, dưới đó có khả năng giảm xuống còn 2,70 đô la. Ngược lại, nếu những chú bò thành công trong việc đẩy giá lên trên $ 4,493 và EMA 20 ngày, cặp tiền có thể di chuyển lên đến ngưỡng kháng cự của kênh. Chúng tôi sẽ chờ giá ngừng giảm và người mua quay lại trước khi đề xuất một vị trí dài trong đó.

BSV/USD

Bitcoin SV (BSV) bị trả lại từ gần $ 107 và đã nhập lại kênh giảm dần. Bây giờ nó có thể di chuyển lên đường EMA 20 ngày, sẽ hoạt động như một mức kháng cự. Nếu giá giảm từ EMA 20 ngày, gấu sẽ cố gắng tiếp tục xu hướng giảm bằng cách phá vỡ $ 107. Nếu thành công, có một hỗ trợ nhỏ ở mức $ 93,680, dưới mức giảm có thể kéo dài đến $ 50,030. Đường EMA và RSI giảm 20 ngày trong vùng âm cho thấy những con gấu có ưu thế hơn.

BSV/USD

Trái với giả định của chúng tôi, nếu những chú bò tăng giá trên đường EMA 20 ngày, cặp BSV / USD có thể di chuyển lên đến ngưỡng kháng cự của kênh. Một đột phá của kênh sẽ báo hiệu cường độ. Cho đến lúc đó, mọi pullback có khả năng được bán vào. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào ở cấp độ hiện tại, do đó, chúng tôi không khuyến nghị giao dịch trong đó.

TRX/USD

Tron (TRX) đã quay vòng từ $ 0,0204 vào ngày 17 tháng 7 và hiện đang kiểm tra lại mức độ sự cố từ kênh. Chúng tôi dự đoán những con bò đực sẽ đối mặt với sự kháng cự mạnh mẽ tại đường kênh và trên nó ở đường xu hướng giảm.

TRX/USD

Nếu cặp TRX / USD quay lại kênh và thoát ra khỏi đường xu hướng giảm, nó sẽ cho thấy nhu cầu mạnh mẽ. Tuy nhiên, nếu cặp đảo ngược hướng từ một trong các điện trở trên, nó có thể lại chính xác thành $ 0,022.

Việc giảm tiếp theo xuống $ 0,022 sẽ cho chúng ta ý tưởng tốt hơn về việc liệu sự điều chỉnh đã kết thúc hay chưa. Hiện tại, đường EMA 20 ngày xuống dốc và chỉ báo RSI trong vùng âm cho thấy rằng đường kháng cự tối thiểu là theo hướng giảm.

XLM/USD

Những chú bò đang cố gắng giữ Stellar (XLM) trong phạm vi nhưng chúng tôi dự đoán sẽ bán mạnh gần với đường EMA 20 ngày. Sự bứt phá của ngưỡng kháng cự này sẽ là một dấu hiệu tích cực và sẽ gợi ý rằng tiền điện tử có thể giao dịch bên trong phạm vi $ 0,080 $ $ 0,45.

XLM/USD

Nhưng nếu cặp XLM / USD giảm xuống và phá vỡ dưới mức thấp gần đây là $ 0,076, thì nó có thể chính xác đến $ 0,072545. Sự cố xuống mức thấp hàng năm mới sẽ báo hiệu sự yếu kém và thiếu nhu cầu ở mức thấp hơn. Hiện tại, cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ số RSI nằm trong vùng âm. Điều này cho thấy gấu có ưu thế. Chúng ta sẽ thấy một động thái định hướng mạnh mẽ trong vài ngày tới.

5/5 - (3 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments