Phân tích kỹ thuật Bitcoin hôm nay, phân tích kỹ thuật ETH, XRP, BCH, … hôm nay.

Có thể Cá Mập quan tâm: Bollinger Bands là gì? Ý nghĩa của Bollinger Bands?

Mặc dù các nhà đầu tư tổ chức là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, nhưng họ chậm nhận ra và nắm bắt về tiền điện tử, đó là xu hướng mới trong thời đại kỹ thuật số. Ngược lại, các nhà giao dịch nhỏ lẻ được coi là nghiệp dư đã nhanh chóng chấp nhận tiền điện tử và đã được hưởng lợi rất nhiều từ nó, theo Tyler Winklevoss. Anh trai sinh đôi của anh, Cameron Winklevoss, nói rằng Bitcoin giống với vàng và nó sẽ hoạt động như một kho lưu trữ giá trị trong thời đại kỹ thuật số này. Các thương nhân không đầu tư ngay bây giờ sẽ bỏ lỡ tương lai này.

Tuy nhiên, Peter Schiff có ý kiến ​​khác. Trong một cuộc tranh luận gần đây, ông tuyên bố rằng vàng cuối cùng sẽ đạt 5.000 đô la, nhưng Bitcoin sẽ không bao giờ đạt 50.000 đô la. Điều này cho thấy nhiều nhà đầu tư truyền thống vẫn không nhận ra giá trị thực sự của loại tài sản non trẻ này.

Các trader nên thận trọng hoặc có nên bắt đáy vào thời điểm hiện tại? Mặc dù chúng mình thường thận trọng trong phân tích, chúng mình sẽ điều chỉnh cách tiếp cận một chút và sẽ bắt đầu đề xuất ngay cả các giao dịch ngắn hạn, có thể được xem xét bởi các kiểu nhà giao dịch mạnh bạo. Những điều này sẽ có mục tiêu mục tiêu nhỏ và sẽ rủi ro hơn các đề xuất thông thường. Do đó, các nhà đầu tư dài hạn hoặc trung hạn có sở thích rủi ro thấp và thích nắm giữ thì nên tránh xa các phân tích ngắn hạn.

BTC / USD

Bitcoin (BTC) đã hình thành một loạt các mức đáy có xu hướng cao dần lên trong vài tuần qua, đó là một dấu hiệu tích cực. Nó cho thấy những chú bò không chờ giá giảm xuống mức hỗ trợ mạnh để mua. Nhưng mỗi lần mua lại cao hơn một chút. Kết quả là, chúng ta tìm thấy một mô hình tam giác đối xứng đang phát triển trên biểu đồ.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin hôm nay, phân tích kỹ thuật ETH, XRP, BCH, ... hôm nay.

Những chú bò giờ sẽ cố gắng đẩy giá lên đường xu hướng giảm của tam giác. Một đột phá của mức này sẽ chỉ ra sự nối lại của xu hướng tăng. Do đó, các nhà giao dịch có thể mua vào tại 1 trong những lần chạm đáy ngắn hạn, phía trên tam giác với mức dừng lỗ $ 9.000. Mục tiêu xa hơn vẫn là $17,240. Cuộc nổi dậy có thể phải đối mặt với mức kháng cự $13,974, nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ bị vượt qua.

Quan điểm tăng giá của chúng mình sẽ bị vô hiệu nếu cặp BTC / USD quay xuống từ đường trung bình động hoặc từ đường xu hướng giảm của tam giác và giảm xuống dưới $9.080. Một động thái như vậy sẽ chỉ ra bên bán ở mức cao hơn. Mức tiếp theo có thể là $7.452. Cả hai đường trung bình động đều phẳng và chỉ số RSI chỉ dưới 50, cho thấy sự cân bằng giữa người mua và người bán. Do đó, chúng tôi không đề xuất mua ở trường hợp giảm này.

ETH / USD

Ether (ETH) đã thoát ra khỏi đường xu hướng giảm. Điều này cho thấy áp lực bán đã giảm trong ngắn hạn. Những chú bò bây giờ sẽ cố gắng phục hồi, nó sẽ lấy đà trên cho 1 đột phá và đóng cửa trên đường EMA 20 ngày.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin hôm nay, phân tích kỹ thuật ETH, XRP, BCH, ... hôm nay.

Các nhà giao dịch tích cực có thể mua vào tại 1 break, đóng cửa trên EMA 20 ngày và giữ mức dừng lỗ là $174. Mục tiêu cần theo dõi ở mức tăng là $236. Có một kháng cự nhỏ tại SMA 50 ngày, nhưng chúng mình hy vọng nó sẽ bị vượt qua. Đây là một giao dịch ngược xu hướng, do đó, kích thước vị trí nên được giữ ở mức 50% thông thường.

Nếu cặp ETH / USD không thể vượt qua EMA 20 ngày và giảm xuống, nó sẽ kiểm tra lại mức thấp gần đây. Việc phá vỡ $175 sẽ tiếp tục xu hướng giảm và dự báo tiếp tục giảm xuống $150.

XRP / USD

Khi sự cố ở mức quan trọng không thể lấy đà, nó cho thấy sự thiếu người bán ở các cấp thấp hơn. Điều này làm tăng xác suất của một pullback, bắt nhiều con gấu mất cảnh giác. Thất bại của những con gấu tận dụng sự phá vỡ của vùng hỗ trợ $ 0,27550 $ 0,24508 là một dấu hiệu tăng giá. Nếu người mua có thể đẩy XRP trên đường EMA 20 ngày và duy trì mức, điều đó sẽ cho thấy sức mạnh.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin hôm nay, phân tích kỹ thuật ETH, XRP, BCH, ... hôm nay.

Các nhà giao dịch tích cực có thể mua vào gần (khung thời gian UTC) trên đường EMA 20 ngày và giữ mức dừng lỗ $ 0,24. Nếu giá duy trì trên $ 0,2795, nó sẽ nhập lại phạm vi. Sau đó, chúng tôi hy vọng nó sẽ dần dần tăng lên $ 0,45 trong trung hạn. Tuy nhiên, ở cấp độ hiện tại, đây là giao dịch ngược xu hướng, do đó, chúng tôi khuyên các nhà giao dịch giữ kích thước vị trí ở mức khoảng 50% so với thông thường.

Mặt khác, có thể có một kháng cự nhỏ tại SMA 50 ngày, nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ bị vượt qua. Mục tiêu ngắn hạn là $ 0,34229. Trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp XRP / USD đảo ngược hướng từ đường EMA 20 ngày và giảm xuống dưới mức thấp hàng năm, có thể giảm xuống còn 0,19 đô la.

BCH / USD

Những chú bò đã bảo vệ thành công đường xu hướng của kênh tăng dần trong hai ngày qua, nhưng đã không thể đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày. Bitcoin Cash (BCH) bị kẹt giữa đường xu hướng của kênh và đường trung bình di động.

BCH/USD

Một đột phá của các đường trung bình động có thể mang giá đến 360 đô la, trên đó chúng tôi hy vọng cặp BCH / USD sẽ lấy đà. Ngược lại, về nhược điểm, nếu gấu phá vỡ dưới đường viền cổ của mẫu đầu và vai đang phát triển (H & S), xu hướng sẽ chuyển sang tiêu cực. Hỗ trợ tiếp theo về nhược điểm là ở mức 166,98 đô la và dưới mức đó, có thể giảm xuống còn 105 đô la. Chúng tôi đề nghị các nhà giao dịch chờ giá vượt ra khỏi $ 360 trước khi thử các vị trí dài.

LTC / USD

Mua khi giá dưới mức trung bình di chuyển xuống dốc có thể dẫn đến thua lỗ nhanh chóng vì khó dự đoán đáy trong một xu hướng giảm. Mặc dù Litecoin (LTC) đã giữ mức hỗ trợ ở mức 69.9227 đô la trong vài ngày qua, nhưng việc không phục hồi mạnh cho thấy sự thiếu thuyết phục của người mua.

LTC/USD

Trừ khi cặp LTC / USD bật lên trên đường EMA 20 ngày trong vòng ba đến bốn ngày tới, khả năng sự cố dưới 69.9227 đô la sẽ tăng lên. Nếu hỗ trợ này bị phá vỡ, mức giảm có thể kéo dài đến $ 58. Ngược lại, một đột phá trên đường xu hướng giảm sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy xu hướng đang thay đổi. Cho đến lúc đó, chúng tôi đề nghị các thương nhân ở bên lề.

BNB / USD

Binance Coin (BNB) đã tổ chức hỗ trợ ở mức 26,20 đô la trong hai ngày qua. Tuy nhiên, việc thiếu một cú nảy mạnh cho thấy những con bò đực không tích cực mua ở mức hiện tại. Sự cố 26,42 đô la có thể dẫn đến việc giảm xuống còn 24.1709 đô la, đây là một hỗ trợ quan trọng. Nếu mức này nhường chỗ, xu hướng sẽ chuyển sang tiêu cực.

BNB/USD

Ngược lại, nếu cặp BNB / USD tăng mạnh so với mức hiện tại, thì ngưỡng kháng cự quan trọng là SMA 50 ngày, bởi vì những con bò đực đã không thể mở rộng quy mô này trong vài tuần qua. Một đột phá và đóng (khung thời gian UTC) trên SMA 50 ngày sẽ báo hiệu sự nối lại có thể xảy ra của xu hướng tăng. Cặp đôi có thể phải đối mặt với mức kháng cự nhỏ ở mức $ 32,50, trên đó, mức cao nhất trong cuộc đời sẽ nằm trong thẻ. Các thương nhân có thể đợi giá duy trì trên SMA 50 ngày trước khi bắt đầu các vị trí dài với mức dừng lỗ 26 đô la.

EOS / USD

EOS một lần nữa giữ mức hỗ trợ ở mức 3,30 đô la vào ngày 21 tháng 8. Đây là lần thứ ba hỗ trợ được tổ chức kể từ ngày 16 tháng 7, điều này khiến nó trở thành một mức độ quan trọng cần chú ý. Nếu những chú bò bây giờ có thể mở rộng trên đường EMA 20 ngày, nó sẽ tăng xác suất tăng lên $ 4,8719.

EOS/USD

Tuy nhiên, nếu gấu bảo vệ EMA 20 ngày và cặp EOS / USD giảm xuống còn 3,30 đô la một lần nữa, xác suất phá vỡ sẽ tăng lên. Feeble hồi phục từ một hỗ trợ mạnh mẽ và kiểm tra lại mức hỗ trợ trong một khoảng thời gian ngắn cho thấy thiếu nhu cầu. Dưới 3,30 đô la, các mức hỗ trợ để xem là 2,69 đô la và dưới 2,18 đô la. Chúng tôi hiện đang trung lập về cặp.

BSV / USD

Bitcoin SV (BSV) đã được giao dịch giữa EMA 20 ngày và $ 130 trong vài ngày qua. Phạm vi chặt chẽ này không có khả năng duy trì lâu dài. Ngay sau đó, chúng ta sẽ thấy một sự mở rộng trong biến động. Nếu giá vượt ra khỏi đường xu hướng giảm và SMA 50 ngày, rất có thể sẽ chuyển sang $ 188,69. Chúng tôi có thể đề xuất một giao dịch ngắn hạn nếu giá duy trì trên đường xu hướng giảm.

BSV/USD

Tuy nhiên, nếu giá phá vỡ $ 123,67, cặp BSV / USD có thể giảm xuống $ 107. Đây là một hỗ trợ quan trọng để xem trên nhược điểm. Nếu nó bị hỏng, cặp sẽ chuyển sang âm. Miễn là giá vẫn nằm dưới đường xu hướng giảm, chúng tôi không tìm thấy bất kỳ cơ hội mua nào vì điều đó cho thấy rằng gấu có ưu thế hơn. Chúng tôi sẽ chờ đợi xu hướng thay đổi trước khi đề xuất một vị trí dài.

XMR / USD

Monero (XMR) tiếp tục giao dịch bên trong phạm vi $ 72,2939 $ 72. Hành động giá trong phạm vi thường không ổn định và khó gọi, do đó, tốt nhất là thiết lập một vị trí dài trên một đột phá của phạm vi hoặc chờ giá để điều chỉnh để hỗ trợ mua.

XMR/USD

Cặp XMR / USD đã tạo thành một hình tam giác đối xứng và sẽ có một bước đi quyết định sau khi phá vỡ hoặc phá vỡ nó. Một đột phá của tam giác có thể cung cấp một cơ hội mua với mục tiêu mục tiêu là $ 120, trong khi việc phá vỡ tam giác có thể dẫn đến việc giảm xuống còn $ 60 và thấp hơn. Hiện tại, chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào, do đó, chúng tôi khuyên các nhà giao dịch vẫn ở bên lề.

XLM / USD

Stellar (XLM) bị mắc kẹt trong phạm vi chặt chẽ là $ 0,072545. $ 0,065. Trong khi những con bò đực đang hỗ trợ giá ở ranh giới dưới của phạm vi, gấu đang bảo vệ ranh giới trên. Sau một sự cố lớn, nếu giá không đi theo nhược điểm, nó mang đến cơ hội mua vì nó cho thấy thiếu người bán ở các cấp thấp hơn.

XLM/USD

Một đột phá và đóng (thời gian UTC) trên đường EMA 20 ngày sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy thị trường đã từ chối các mức thấp hơn vì cặp XLM / USD chưa đóng cửa (thời gian UTC) trên đường EMA 20 ngày kể từ khi phá vỡ nó vào ngày 25 tháng 6.

Do đó, các nhà giao dịch tích cực có thể mua vào gần (khung thời gian UTC) trên đường EMA 20 ngày và giữ mức dừng lỗ ở mức 0,065 đô la. Đây là một giao dịch ngược xu hướng, do đó, chúng tôi khuyên bạn nên giữ kích thước vị trí chỉ khoảng 50% so với thông thường. Mục tiêu đầu tiên ở phía tăng sẽ là di chuyển đến SMA 50 ngày và cao hơn $ 0,097795.

Ngược lại, nếu cặp XLM / USD phá vỡ dưới 0,065 đô la, nó sẽ tiếp tục xu hướng giảm có thể kéo dài đến 0,05 đô la.

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi HitBTC, Cointelegraph.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments