Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã bị trả về từ mốc 180 tỷ đô la. Chúng tôi dự đoán một sự hỗ trợ mạnh mẽ trong phạm vi từ 168 tỷ đến 183 tỷ đô la vì vốn hóa thị trường đã được củng cố trong phạm vi này vào tháng Tư năm nay, trước khi tăng cao hơn. Vì vậy, trên đường xuống, chúng tôi hy vọng phạm vi này sẽ hoạt động như một hỗ trợ mạnh mẽ.

Mặc dù Bitcoin (BTC) đã bắt đầu bước đi này, nhưng thật thú vị khi lưu ý rằng nó đã không từ bỏ sự thống trị thị trường tiền điện tử, vẫn duy trì ở mức trên 66%. Điều này cho thấy các altcoin khó có thể đi ngược lại xu hướng chính của Bitcoin. Để một mùa altcoin bắt đầu, Bitcoin ít nhất nên ngừng giảm.

Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày

Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Dữ liệu từ Google Trends cho thấy rằng sự sụt giảm giá Bitcoin gần đây đã tạo ra sự quan tâm lớn hơn của người tiêu dùng khi các tìm kiếm về Bitcoin Bitcoin đã đạt mức cao nhất kể từ cuối tháng 10. Điều này cho thấy những người tham gia thị trường đang xem đợt giảm giá hiện tại này là một cơ hội mua trong sự kiện giảm giá Bitcoin sắp diễn ra vào năm tới.

Chúng tôi tin rằng hiện tại nhúng đang có dấu hiệu của một cái bẫy gấu. Tuy nhiên, mua trong một thị trường giảm có thể dẫn đến thua lỗ nhanh chóng. Do đó, các nhà giao dịch có thể đợi giá ngừng giảm và báo hiệu sự đảo chiều trước khi mua. Chúng ta hãy nhìn vào các cấp độ quan trọng mà thương nhân nên coi chừng.

BTC / USD

Những con bò đực đang cố gắng bảo vệ dòng hỗ trợ. Dòng này đã hoạt động như một hỗ trợ mạnh mẽ trước đây, do đó, chúng tôi dự đoán sẽ thoát khỏi nó. Nếu Bitcoin (BTC) tăng trên 7.337,78 đô la, nó có thể tăng lên đường EMA 20 ngày, từ đó chúng tôi dự đoán giá sẽ giảm xuống một lần nữa.  

Biểu đồ BTC USD hàng ngày

Biểu đồ BTC USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Nếu lần giảm giá tiếp theo được giữ trên mức thấp gần đây là $ 6,512,01, nó sẽ báo hiệu mức đáy, có thể mang đến cơ hội mua với tỷ lệ rủi ro so với phần thưởng tốt.

Tuy nhiên, trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp BTC / USD không tăng trên vùng kháng cự trên $ 7.337,78 đến $ 7,702,87, điều đó sẽ cho thấy thiếu người mua. Trong trường hợp đó, khả năng phá vỡ dưới $ 6,512,01 tăng. Nếu mức này bị phá vỡ, mức hỗ trợ tiếp theo nằm ở mức thoái lui Fib lui 78,60% là $ 5,533,90.

Chúng tôi tin rằng sự sụt giảm hiện tại là một cái bẫy gấu và một cơ hội mua tốt cho cả thương nhân và nhà đầu tư. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chờ cho sự suy giảm kết thúc và một mô hình đảo chiều hình thành trước khi khuyến nghị giao dịch trong đó. 

ETH / USD

Sự sụt giảm mạnh trong vài ngày qua đã kéo chỉ số RSI vào lãnh thổ bán quá mức, điều này cho thấy việc bán đã bị quá mức. Ether (ETH) hiện đang cố gắng rút lại từ mức $ 131,484. 

Chúng tôi hy vọng pullback sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức $ 151,829 và cao hơn mức đó tại EMA 20 ngày. Nếu giá đảo ngược hướng từ mức kháng cự trên không và giảm xuống dưới $ 131,484, thì việc giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 120 là có thể.

Biểu đồ hàng ngày của ETH USD

Biểu đồ ETH USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Ngoài ra, nếu giá nhanh chóng leo lên và duy trì trên $ 151,829, nó sẽ chỉ ra rằng sự sụt giảm hiện tại là một cái bẫy gấu. Chúng tôi sẽ chờ giá duy trì trên 151.829 đô la trước khi chuyển sang tích cực. Trên 151.829 đô la, cặp ETH / USD có thể tăng lên mức trung bình di chuyển.

XRP / USD

XRP đã tạo mức thấp mới trọn đời là $ 0,20041, đây là một dấu hiệu giảm giá. Sự sụt giảm thẳng từ mức $ 0,3393 đã khiến chỉ số RSI rơi vào vùng quá bán quá mức. Điều này cho thấy việc bán đã bị quá mức và một cuộc biểu tình cứu trợ có khả năng. Cấp độ đầu tiên để theo dõi tăng là EMA 20 ngày, đang dốc xuống. Nếu động lượng mang giá trên mức trung bình di chuyển, một mức tăng đến $ 0,3898 là có thể. Tuy nhiên, chúng tôi cung cấp cho nó một xác suất thấp xảy ra.

Biểu đồ hàng ngày của XRP USD

Biểu đồ XRP USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Chúng tôi hy vọng những con gấu sẽ bảo vệ EMA 20 ngày một cách tích cực. Nếu đợt giảm giá tiếp theo giảm xuống dưới $ 0,20041, cặp XRP / USD sẽ tiếp tục xu hướng giảm và có thể giảm xuống còn $ 0,18. Ngược lại, nếu những con bò giữ giá trên 0,22 đô la trong mùa thu tiếp theo, nó sẽ chỉ ra rằng sự sụt giảm hiện tại là một cái bẫy gấu. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào, do đó, chúng tôi khuyên các nhà giao dịch vẫn ở bên lề.

BCH / USD

Những con bò đã bảo vệ sự hỗ trợ quan trọng ở mức $ 203,36 trong ba ngày qua. Chúng tôi hy vọng mức giảm từ mức hiện tại có thể mang Bitcoin Cash (BCH) lên mức $ 105,85, có khả năng hoạt động như một mức kháng cự cứng. 

Biểu đồ hàng ngày của BCH USD

Biểu đồ BCH USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Nếu giá giảm từ EMA 20 ngày và giảm xuống dưới 192,52 đô la, xu hướng giảm sẽ tiếp tục và giảm xuống còn 166,98 đô la. Tuy nhiên, nếu lần nhúng tiếp theo giữ trên $ 203,36, nó sẽ xác nhận mức đáy. Chúng tôi sẽ chờ xác nhận đáy trước khi đề xuất giao dịch trong cặp BCH / USD.

LTC / USD

Litecoin (LTC) đã giảm xuống mức thấp 42,0599 đô la từ đó những con bò đực đã bắt đầu pullback. Chúng tôi hy vọng những con gấu sẽ bảo vệ vùng kháng cự $ 47.1851 đến $ 50. Trên khu vực này, cấp độ tiếp theo để xem sẽ là EMA 20 ngày.

Biểu đồ LTC USD hàng ngày

Biểu đồ LTC USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Nếu giá giảm xuống từ các mức kháng cự trên không, những con gấu sẽ cố gắng giảm cặp LTC / USD xuống dưới mức thấp gần đây. Nếu thành công, cặp đôi có thể giảm xuống còn 36 đô la. Ngoài ra, nếu lần giảm giá tiếp theo không phá vỡ dưới mức thấp gần đây là 42,0599 đô la, nó có thể mang đến cơ hội mua hàng Chúng tôi sẽ chờ mô hình đảo chiều hình thành trước khi khuyến nghị giao dịch trong đó.

EOS / USD

EOS đã sửa chữa cho hỗ trợ quan trọng ở mức $ 2,4001. Mức này đã thấy mua xuất hiện trong hai lần trước đó, do đó, chúng tôi dự đoán một lần nữa sẽ thoát khỏi nó. Cấp độ đầu tiên để theo dõi tăng sẽ là EMA 20 ngày và trên $ 3,69.

Biểu đồ hàng ngày của EOS USD

Biểu đồ hàng ngày của EOS USD. Nguồn: Tradingview

Ngược lại, nếu những con gấu chìm và duy trì cặp EOS / USD dưới mức hỗ trợ ở mức $ 2,4001, thì có thể kiểm tra lại mức thấp hàng năm. Đường EMA 20 ngày xuống dốc và chỉ báo RSI trong vùng quá bán, cho thấy rằng gấu đang ở vị trí lái xe. 

BNB / USD

Binance Coin (BNB) đang thoát khỏi hỗ trợ quan trọng ở mức $ 14.2555, đây là một dấu hiệu tích cực. Nó cho thấy những con bò đực đang tích cực bảo vệ cấp độ này. Pullback có thể di chuyển lên mức trung bình di động và trên nó là $ 21,2378.

Biểu đồ hàng ngày của BNB USD

Biểu đồ hàng ngày của BNB USD. Nguồn: Tradingview

Ngược lại, nếu những con gấu chìm giá dưới 14.2555 đô la, cặp BNB / USD sẽ tiếp tục di chuyển xuống. Hỗ trợ tiếp theo về nhược điểm thấp hơn nhiều ở mức 11,30 đô la. Đường trung bình di chuyển xuống dốc và chỉ báo RSI trong vùng quá bán cho thấy rằng gấu đang được chỉ huy. Chúng tôi sẽ chờ đợi cặp tiền hình thành mô hình đảo chiều trước khi khuyến nghị giao dịch trong đó.

BSV / USD

Bitcoin SV (BSV) đang cố gắng phục hồi hỗ trợ ở mức $ 92,693. Đây là một dấu hiệu tích cực vì nó cho thấy những con bò đực rất muốn bắt đầu các vị trí dài ở cấp thấp hơn. Pullback sẽ lấy đà khi nghỉ trên mức trung bình di chuyển. Trên mức trung bình di chuyển, một mức tăng đến $ 155.380 là có thể.

Biểu đồ hàng ngày của BSV USD

Biểu đồ BSV USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Tuy nhiên, chúng tôi dự đoán cặp BSV / USD sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự cứng tại các đường trung bình. Nếu giá giảm từ mức này, một lần nữa những con gấu sẽ cố gắng phá vỡ dưới mức hỗ trợ ở mức $ 92,693. Nếu thành công, giảm xuống còn $ 78,506 là có thể. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào ở cấp độ hiện tại, do đó, chúng tôi vẫn trung lập với cặp này.

XLM / USD

Stellar (XLM) đang tìm kiếm hỗ trợ trong vùng hỗ trợ $ 0,056 đến $ 0,051014. Đây là một dấu hiệu tích cực vì nó cho thấy những con bò đực rất muốn mua gần với các mức hỗ trợ quan trọng. Sự phục hồi từ các mức hiện tại sẽ đối mặt với sự kháng cự mạnh mẽ tại EMA 20 ngày.

Biểu đồ hàng ngày của XLM USD

Biểu đồ hàng ngày XLM USD. Nguồn: Tradingview

Các đường trung bình động đã hoàn thành sự giao nhau trong xu hướng giảm và chỉ số RSI nằm gần lãnh thổ quá bán, điều này cho thấy rằng gấu có ưu thế hơn. Một sự phá vỡ dưới $ 0,051014 sẽ là một tiêu cực rất lớn vì nó sẽ tiếp tục xu hướng giảm.

Ngược lại, việc phá vỡ các đường trung bình động sẽ là tín hiệu đầu tiên cho thấy xu hướng giảm đã kết thúc và cặp XLM / USD có thể vẫn nằm trong phạm vi giới hạn trong khoảng từ $ 0,051014 đến $ 0,088708. Đây là một phạm vi lớn có thể được giao dịch nhưng chúng tôi sẽ chờ thiết lập mua mới hình thành trước khi đề xuất giao dịch trong đó. 

TRX / USD

Những con bò đực đã tích cực bảo vệ mức hỗ trợ $ 0,0136655 trong ba ngày qua. Mặc dù Tron (TRX) đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ, những con gấu không thể tận dụng nó. Điều này cho thấy nhu cầu ở mức thấp hơn. Tuy nhiên, với đường EMA 20 ngày dốc xuống và chỉ số RSI gần với vùng quá bán, lợi thế là với những con gấu.

Biểu đồ hàng ngày của TRX USD

Biểu đồ TRX USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Bất kỳ nỗ lực phục hồi nào từ các mức hiện tại đều có khả năng đối mặt với sự kháng cự mạnh mẽ tại EMA 20 ngày. Nếu di chuyển xuống tiếp theo phá vỡ một cách thuyết phục dưới $ 0,0136655, cặp TRX / USD có thể giảm xuống $ 0,0116262. 

Quan điểm giảm giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu những người đầu cơ đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày. Chúng tôi sẽ chờ giá báo hiệu sự quay vòng trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

Theo Cointelegraph

5/5 - (4 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments