Hành động giá bập bênh trong tuần qua đã làm sáng không gian tiền điện tử một lần nữa. Trong khi những con bò đực hung dữ coi động thái tăng giá mạnh là một tín hiệu chạm đáy, những con gấu coi sự gia tăng là một cuộc biểu tình của thị trường gấu nên được bán vào. Tuy nhiên, là thương nhân, mục tiêu của chúng tôi là xác định xu hướng và giao dịch với nó.

Khối lượng giao dịch tương lai Bitcoin (BTC) trên Bakkt đã tăng mạnh trong ba ngày qua. Điều này cho thấy rằng hoạt động thị trường gần đây đã tạo ra sự quan tâm giữa các nhà giao dịch tổ chức, những người mong đợi một bước đi mạnh mẽ. 

Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày
Heatmap thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Nếu giá vẫn mạnh và khối lượng vẫn tăng trong một vài ngày, nó sẽ cho thấy sự tích lũy của các nhà đầu tư. Một động thái như vậy có thể dẫn đến một xu hướng tăng mới. Ngược lại, nếu tiền điện tử nhanh chóng trả lại mức tăng gần đây và khối lượng vẫn ở mức cao, đó sẽ là dấu hiệu cho thấy những người tham gia thị trường đã sử dụng đợt tăng mạnh để bán. Hãy phân tích biểu đồ của các loại tiền điện tử chính và cố gắng tìm xu hướng trong từng loại.  

BTC / USD

Bitcoin đã tăng từ mức thấp trong ngày là 7.380,67 đô la vào ngày 25 tháng 10 lên mức cao nhất trong ngày là 10.360,89 đô la vào ngày 26 tháng 10. Đó là mức tăng khổng lồ khoảng 40% trong khoảng thời gian hai ngày. Thông thường, sau một động thái mạnh mẽ như vậy, thị trường bước vào giai đoạn hợp nhất để tiêu hóa lợi nhuận. Làm thế nào các thương nhân nên tiếp cận nó bây giờ? 

BTC / USD

Sự phục hồi của cặp BTC / USD đang đối mặt với sự kháng cự mạnh mẽ tại đường xu hướng giảm. Điều này cho thấy những con gấu vẫn hoạt động ở cấp độ cao hơn. Tuy nhiên, pullback có thể sẽ tìm thấy hỗ trợ trong khu vực $ 9.080 đến $ 8,777,89. 

Đường EMA 20 ngày đang dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực, điều này cho thấy lợi thế là với những chú bò. Một tín hiệu tích cực khác là các đường trung bình động đang trên bờ của sự giao nhau trong xu hướng tăng. Do đó, các nhà giao dịch nên xem việc giảm xuống vùng hỗ trợ như một cơ hội mua. 

Tuy nhiên, chúng tôi không mong đợi một xu hướng tăng sẽ bắt đầu ngay lập tức. Chúng tôi dự đoán một vài ngày hợp nhất trước khi những con bò đực khẳng định uy quyền của chúng một lần nữa. Một xu hướng tăng mới sẽ được báo hiệu khi nghỉ trên đường xu hướng giảm. 

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị phủ nhận nếu những con gấu giảm giá dưới đường EMA 20 ngày. Nếu hỗ trợ này bị phá vỡ, cặp đôi có thể kiểm tra lại mức thấp gần đây là $ 7,297,21.

ETH / USD

Ether (ETH) đã phá vỡ trên đường xu hướng giảm và thúc đẩy ngưỡng kháng cự trên mức $ 196,483 vào ngày 26 tháng 10 nhưng không thể mở rộng quy mô. Điều này cho thấy những con gấu đang có một mức kháng cự cứng ở mức $ 196,483. 

ETH / USD

Tuy nhiên, về nhược điểm, những chú bò đang mua mức giảm xuống mức kháng cự trước đó đã chuyển sang hỗ trợ tại đường xu hướng giảm. 

Cặp ETH / USD đã đóng (thời gian UTC) trên SMA 50 ngày vào ngày 27 tháng 10, điều này đã kích hoạt khuyến nghị mua của chúng tôi được đưa ra trong phân tích trước đó . Nếu giá vẫn ở trên đường EMA 20 ngày, chúng tôi dự đoán một nỗ lực khác của những người đầu cơ lên ​​tới $ 196,583. Nếu thành công, một cuộc biểu tình lên $ 235,70 sẽ có trên thẻ. Do đó, các nhà giao dịch có thể giữ mức dừng lỗ trên các vị trí dài của họ ở mức 150 đô la.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu những con gấu giảm giá xuống dưới mức trung bình động và đường xu hướng giảm. Trong trường hợp như vậy, giảm xuống $ 161,056 là có thể.

XRP / USD

Mặc dù những con bò đực đã cố gắng giữ XRP trên $ 0,29227 trong ba ngày qua, nhưng chúng đã không thể đẩy nó về mức kháng cự trên không tiếp theo ở mức $ 0,34229. Điều này cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu ở mức cao hơn.

XRP / USD

Tuy nhiên, nếu giá không giảm xuống dưới 0,29227 đô la, chúng tôi hy vọng một nỗ lực khác của những con bò đực sẽ mang giá đến 0,34229 đô la nơi các nhà giao dịch có thể đặt lợi nhuận một phần. Đường EMA 20 ngày leo lên và chỉ số RSI trong lãnh thổ tích cực cho thấy những con bò đực có ưu thế hơn. Do đó, các vị trí dài có thể được giữ với mức dừng ở mức 0,24 đô la. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu những con gấu chìm giá dưới cả hai đường trung bình động.

BCH / USD

Sự rút lại của Bitcoin Cash (BCH) đã quay vòng từ đường viền cổ của mẫu đầu và vai vào ngày 25 tháng 10. Chúng tôi đã dự đoán điều này và đề nghị mua trên mức giảm gần 242 đô la trong phân tích trước đây của chúng tôi , thay vì theo đuổi giá cao hơn. Việc nhúng vào ngày 26 tháng 10 cung cấp cơ hội đó để bắt đầu các vị trí dài.

BCH / USD

Bây giờ chúng tôi dự đoán một nỗ lực khác của những con bò đực để thoát ra khỏi đường viền cổ áo. Nếu thành công, một cuộc biểu tình lên $ 360 sẽ có trên thẻ.

Ngược lại, nếu những con gấu bảo vệ đường viền cổ một lần nữa, cặp đôi có thể vẫn bị giới hạn phạm vi trong khoảng $ 241,85 và đường viền cổ trong vài ngày. Một mức giảm dưới $ 241,85 sẽ phá vỡ đà và xu hướng sẽ chuyển sang tiêu cực dưới $ 197,84. Hiện tại, các điểm dừng trên các vị trí dài có thể được giữ lại ở mức $ 196. Chúng tôi sẽ đề xuất các điểm dừng cao hơn đến $ 235 trong cơ hội sớm nhất có sẵn.

LTC / USD

Động thái tăng giá vào ngày 26 tháng 10 đã mang Litecoin (LTC) lên $ 63.3876, điều này đã kích hoạt khuyến nghị mua được đưa ra trong phân tích trước đó . Tuy nhiên, những chú bò đã không thể tận dụng được sự bứt phá của đường xu hướng giảm vì altcoin đã một lần nữa giảm xuống dưới mức $ 62,0764. Điều này cho thấy thiếu người mua ở mức cao hơn.

LTC / USD

Nếu những con gấu chìm giá dưới đường xu hướng giảm, đó sẽ là một dấu hiệu giảm giá. Cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và chỉ số RSI gần với điểm giữa. Điều này cho thấy một hành động giới hạn phạm vi trong một vài ngày. Xu hướng sẽ chuyển sang tiêu cực khi phá vỡ dưới mức thấp gần đây là $ 47.1851. Do đó, các nhà giao dịch có thể giữ mức dừng lỗ ở mức 47 đô la.

Ngược lại, nếu cặp LTC / USD bật lại khỏi đường EMA 20 ngày, những người đầu cơ sẽ lại cố gắng đẩy nó lên trên mức $ 62,0764. Nếu thành công, việc chuyển đến $ 80,2731 có khả năng.

EOS / USD

Mặc dù những con bò đực đã xoay sở để đẩy EOS vượt qua ngưỡng kháng cự trên $ 3,370 trong hai ngày qua, chúng vẫn không thể duy trì trên mức đó. Điều này cho thấy bán ở mức cao hơn. Vì giá không đóng (thời gian UTC) trên 3.370 đô la, khuyến nghị mua của chúng tôi trong phân tích trước đó không được kích hoạt. 

EOS / USD

Hiện tại, những chú bò một lần nữa đang cố gắng giữ giá trên $ 3,370. Nếu thành công, một cuộc biểu tình lên $ 4.240 và cao hơn đến $ 4,8719 sẽ nằm trên thẻ. Do đó, các nhà giao dịch có thể mua trên 3,58 đô la và giữ mức dừng lỗ 2,40 đô la.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu những con gấu chìm xuống và duy trì mức giá dưới $ 3,370, cặp EOS / USD sẽ duy trì phạm vi trong một vài ngày. Xu hướng sẽ chuyển sang tiêu cực dưới $ 2,4001.

BNB / USD

Binance Coin (BNB) đã nổ ra và đóng cửa (UTC+0) phía trên kênh giảm dần vào ngày 27 tháng 10, điều này đã kích hoạt giao dịch mua của chúng tôi được đề xuất trong một phân tích trước đó. Cả hai đường trung bình động đang trên bờ của một sự giao nhau trong xu hướng tăng và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực. Điều này cho thấy những con bò đực đang chỉ huy.

BNB / USD

Cặp BNB / USD giờ đây sẽ bắt đầu hành trình hướng tới mục tiêu mục tiêu là $ 32 và cao hơn đến $ 40. Quan điểm tích cực của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm và nhập lại kênh. Một động thái như vậy sẽ chỉ ra rằng đột phá hiện tại là một cái bẫy tăng giá. Các nhà giao dịch có thể bảo vệ các vị trí dài của họ với mức dừng lỗ ở mức 14 đô la.

BSV / USD

Bitcoin SV (BSV) đã hình thành bên trong mô hình nến trong hai ngày qua. Điều này cho thấy những chú bò đang nghỉ ngơi sau đợt tăng mạnh gần đây. Hiện tại altcoin có thể kéo về mức 129,589 đô la và dưới mức đó là 121,743 đô la, là mức thoái lui 38,2% và 50% của đợt tăng gần đây.

BSV / USD

Nếu cặp BSV / USD thoát khỏi các mức hỗ trợ nêu trên, nó sẽ cố gắng thoát ra khỏi $ 155,38 và tập trung vào mục tiêu mục tiêu tiếp theo là $ 188,69. Sự giao nhau trong xu hướng tăng trên các đường trung bình động cũng cho thấy rằng người mua đang ở trong mệnh lệnh và tiền lãi nên được xem là cơ hội mua.

Vì cặp đôi có lịch sử các cuộc biểu tình dọc và thác nước giảm, chúng tôi sẽ theo dõi hành động giá tại bộ phận hỗ trợ và sau đó đề xuất một vị trí dài. Cặp tiền sẽ yếu đi nếu pullback trượt xuống dưới ngưỡng kháng cự trước đó đã chuyển hỗ trợ ở mức $ 107.

TRX / USD

Tron (TRX) đã lấy đà sau khi thoát ra khỏi đường xu hướng giảm và vượt lên trên ngưỡng kháng cự cứng ở mức $ 0,018660. Đường EMA 20 ngày đã bắt đầu tăng và chỉ báo RSI gần với vùng quá mua. Điều này chỉ ra rằng những con bò đực đang ngồi ở ghế lái.

TRX / USD

Tuy nhiên, những con bò đực không thể duy trì mức cao hơn, được nhìn thấy trong bấc dài trên cây nến hàng ngày. Nếu giá giảm xuống dưới 0,018660 đô la, cặp TRX / USD có thể kiểm tra lại đường xu hướng giảm. Sự phục hồi mạnh mẽ từ EMA 20 ngày có thể là một điểm vào tốt với các điểm dừng được đặt ở mức 0,0111 đô la.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp tiền giảm từ mức hiện tại và phá vỡ dưới mức hỗ trợ ngay lập tức là $ 0,0136655.

XLM / USD

Stellar (XLM) đã đạt đến đường xu hướng giảm, nơi nó có khả năng đối mặt với kháng cự. Nếu những con bò đực có thể mở rộng trên mức này, nó sẽ lấy đà và tăng lên $ 0,088708. Hiện tại, các nhà giao dịch có thể bảo vệ các vị trí dài của họ với mức dừng ở mức $ 0,051.

XLM / USD

Cả hai đường trung bình đều bằng phẳng và chỉ số RSI nằm ngay trên điểm giữa, cho thấy sự cân bằng giữa người mua và người bán. Nếu cặp XLM / USD giảm xuống từ mức hiện tại, nó có thể giảm xuống $ 0,056 một lần nữa.

Một sự phá vỡ dưới mức hỗ trợ này sẽ là tín hiệu đầu tiên cho thấy những con bò đực đang mất dần sự kìm kẹp. Dưới $ 0,056, mức giảm có thể kéo dài đến $ 0,051014. 

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments