Thị trường tương lai cung cấp cái nhìn sâu sắc tốt về tình cảm của những người chơi lớn hơn. Nếu khối lượng tương lai tiếp tục tăng trong một thị trường giảm, điều này cho thấy sự sụt giảm có khả năng kéo dài hơn nữa. Tuy nhiên, nếu khối lượng tăng khi giá tăng, điều này cho thấy những người tham gia thị trường đang tích lũy vị trí. Vào ngày 27 tháng 11, Bitcoin đã đóng cửa trong tương lai xanh và Bitcoin trên Bakkt đạt kỷ lục khối lượng cao mới mọi thời đại, cao hơn 60% so với kỷ lục trước đó. Điều này cho thấy những người chơi thể chế đã tăng hoạt động của họ trong cuộc biểu tình cứu trợ gần đây nhất. Điều này chỉ ra khả năng tích lũy ở các cấp thấp hơn và lợi ích tổ chức có thể sẽ tăng hơn nữa với việc ra mắt các hợp đồng Tùy chọn Bitcoin vào ngày 9 tháng 12.
Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày
Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360 Một danh sách ngày càng tăng của các quốc gia dường như đang thực hiện các bước để trở nên thân thiện hơn với tiền điện tử. Theo hướng đó, Đức đã đưa ra một dự luật mới sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc bán và lưu ký tiền điện tử của các ngân hàng. Sven Hildebrandt, Trưởng phòng tư vấn phân phối sổ cái, nói rằng Đức đang trên đường trở thành một thiên đường tiền điện tử. Các hành động giá sau khi giảm gần đây đã được khuyến khích. Tuy nhiên, mua pullback đầu tiên sau khi giảm có thể là một vấn đề rủi ro. Các thương nhân nên chờ đợi các mô hình đảo chiều phát triển trước khi bắt đầu các vị trí dài mới một lần nữa. Hãy xem, nếu chúng ta phát hiện ra bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào về các loại tiền điện tử chính.

BTC / USD

Bitcoin ( BTC ) đã vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự đầu tiên ở mức 7.337,78 đô la vào ngày 27 tháng 11 và hiện đang cố gắng vượt qua mức 7,702,87 đô la. Trên mức này, có một ngưỡng kháng cự nhỏ tại EMA 20 ngày nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ bị vượt qua. Cấp độ tiếp theo để theo dõi tăng giá là SMA 50 ngày và trên mức $ 9.080. Sự phục hồi từ đáy đã dần dần nhưng ổn định, đó là một dấu hiệu tích cực.
Biểu đồ BTC USD hàng ngày
Biểu đồ BTC USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview Đường EMA 20 ngày đang bị san phẳng và chỉ số RSI đã tăng từ mức vượt bán xuống dưới 50. Điều này cho thấy những chú bò đã trở lại trong trò chơi. Chúng tôi dự đoán một sự giảm nhẹ từ một trong các mức kháng cự trên không. Mùa thu tới sẽ cho chúng ta một ý tưởng cho dù pullback hiện tại là một con mèo chết tung lên hay là đáy ở vị trí. Mặc dù còn quá sớm để gọi đáy, các dấu hiệu có vẻ đáng khích lệ. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu những con gấu chìm xuống mức giảm tiếp theo dưới mức thấp gần đây là $ 6,512,01. Chúng tôi chưa tìm thấy thiết lập mua đáng tin cậy, do đó, chúng tôi không đề xuất một vị trí dài trên cặp BTC / USD.

ETH / USD

Ether ( ETH ) đã vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự trên $ 151,829. Bây giờ nó sẽ di chuyển lên đường EMA 20 ngày và cao hơn mức $ 173,841 nơi chúng tôi dự đoán người bán sẽ bước vào. Đường EMA 20 ngày xuống dốc và chỉ báo RSI ở vùng âm cho thấy gấu có lợi thế hơn.
Biểu đồ hàng ngày của ETH USD
Biểu đồ ETH USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview Nếu cặp ETH / USD giảm xuống từ một trong các mức kháng cự trên không và phá vỡ dưới mức thấp gần đây là $ 131,484, xu hướng giảm sẽ tiếp tục. Nếu cặp tìm thấy hỗ trợ trên $ 140, nó sẽ báo hiệu mua trên thị trường.  Một động thái như vậy sẽ cung cấp một cơ hội mua rủi ro thấp. Chúng tôi sẽ chờ xác nhận đáy trước khi đề xuất giao dịch trong đó. 

XRP / USD

XRP đã cố gắng vượt lên trên ngưỡng kháng cự đầu tiên ở mức 0,22 đô la, điều này cho thấy một số mua bởi những con bò hung hăng. Bây giờ chúng tôi hy vọng những con bò đực sẽ mở rộng cuộc biểu tình cứu trợ đến mức kháng cự trên cao tiếp theo ở mức $ 0,24508. EMA 20 ngày được đặt gần mức này, do đó, chúng tôi hy vọng nó sẽ hoạt động như một rào cản chính.
Biểu đồ hàng ngày của XRP USD
Biểu đồ XRP USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview Nếu giá giảm xuống từ EMA 20 ngày nhưng tìm thấy hỗ trợ ở mức 0,22 đô la, nó sẽ chỉ ra việc bắt đáy của những người chơi dài hạn. Chúng tôi sẽ theo dõi hành động giá gần hơn với 0,22 đô la trước khi đề xuất giao dịch trong đó. Cặp XRP / USD sẽ chuyển sang âm nếu mức giảm tiếp theo phá vỡ dưới mức thấp gần đây là $ 0,20041. Nếu điều đó xảy ra, mùa thu có thể kéo dài đến $ 0,18.

BCH / USD

Bitcoin Cash ( BCH ) đã vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự trên $ 218,57. Bây giờ nó có thể di chuyển lên đường EMA 20 ngày và cao hơn đường SMA 50 ngày. Chúng tôi dự đoán kháng cự cứng tại các đường trung bình di chuyển.
Biểu đồ hàng ngày của BCH USD
Biểu đồ BCH USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview Một đột phá của các đường trung bình động sẽ là một dấu hiệu tích cực có thể mang cặp BCH / USD đến $ 306,78. Ngược lại, nếu giá giảm xuống từ bất kỳ điện trở nào, nó sẽ lại giảm xuống mức hỗ trợ $ 192,52. Chúng tôi sẽ chờ đợi một mô hình đảo ngược hình thành trước khi đề xuất một giao dịch trong đó.

LTC / USD

Vùng hỗ trợ trước đó từ $ 50 đến $ 47.1851 đang hoạt động như một mức kháng cự mạnh. Ngay cả khi những con bò đẩy Litecoin ( LTC ) trên khu vực này, các đường trung bình di động sẽ lại hoạt động như một rào cản. Khi vượt qua các đường trung bình động, điểm dừng tiếp theo sẽ là vùng kháng cự $ 66.1486 đến $ 62,0764. Vì có một số điện trở trên cao, chúng tôi sẽ chờ đợi cặp tiền hình thành một thiết lập mua mới trước khi đề xuất giao dịch trong đó.
Biểu đồ LTC USD hàng ngày
Biểu đồ LTC USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview Đường EMA 20 ngày đang dốc xuống và chỉ số RSI nằm trong vùng âm, điều này cho thấy gấu có ưu thế hơn. Nếu giá giảm từ mức hiện tại và giảm mạnh xuống dưới mức thấp gần đây là $ 42,0599, cặp LTC / USD có thể giảm xuống còn $ 36. 

EOS / USD

EOS đang cố gắng quay trở lại EMA 20 ngày, đang bị san phẳng. Chỉ số RSI đang tăng về phía trung tâm, điều này cho thấy những người mua đang quay trở lại. Tuy nhiên, nếu giá giảm xuống từ EMA 20 ngày, những con gấu sẽ cố gắng hạ nó xuống dưới mức hỗ trợ ở mức $ 2,4001.
Biểu đồ hàng ngày của EOS USD
Biểu đồ hàng ngày của EOS USD. Nguồn: Tradingview Ngoài ra, nếu những con bò đực có thể mang cặp EOS / USD trên cả hai đường trung bình động, thì khả năng tăng lên $ 3,69 là có thể. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào ở cấp độ hiện tại, do đó chúng tôi không khuyến nghị giao dịch trong đó.

BNB / USD

Binance Coin ( BNB ) đang hợp nhất trong phạm vi $ 16,50 đến $ 14,2555. Khi EMA 20 ngày đang dốc xuống và chỉ số RSI ở vùng âm, lợi thế là với những con gấu. Nếu hợp nhất giải quyết được nhược điểm, việc giảm xuống còn $ 11,30 là có thể.
Biểu đồ hàng ngày của BNB USD
Biểu đồ hàng ngày của BNB USD. Nguồn: Tradingview Ngược lại, nếu những chú bò có thể đẩy giá lên trên $ 16,50, cặp BNB / USD có thể di chuyển lên đường EMA 20 ngày, có khả năng đóng vai trò là ngưỡng kháng cự cứng.  Tuy nhiên, nếu giá không duy trì trên 16,50 đô la, một vài ngày nữa có thể hợp nhất. Phạm vi dài hơn, mạnh hơn sẽ phá vỡ hoặc phá vỡ từ nó. Do đó, chúng tôi sẽ đề xuất các vị trí dài sau khi cặp duy trì trên $ 16,50. 

BSV / USD

Bitcoin SV ( BSV ) đã giao dịch ngay dưới đường EMA 20 ngày trong bốn ngày qua. Mặc dù những người đầu cơ giá đã đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày hôm nay, họ vẫn không thể duy trì nó. Điều này cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu ở mức cao hơn. Đường EMA 20 ngày đang bị san phẳng và chỉ số RSI đang dần leo lên về phía trung tâm, điều này cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu. 
Biểu đồ hàng ngày của BSV USD
Biểu đồ BSV USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview Cặp BSV / USD đã hình thành một tam giác tăng dần trong ngắn hạn, đây là một dấu hiệu tích cực. Mô hình sẽ hoàn thành vào một đột phá và đóng (thời gian UTC) trên $ 113,96. Điều này mang lại cho nó mục tiêu mục tiêu tối thiểu là 139.199 đô la và cao hơn 155.380 đô la. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm từ mức hiện tại và phá vỡ dưới tam giác. Một động thái như vậy có thể kéo giá trở lại $ 92,693. Vì tình cảm chung vẫn còn mong manh, chúng tôi sẽ thích mua trên pullback hơn là mua breakout.

XLM / USD

Sau khi giảm mạnh, thông thường, pullback đạt mức thoái lui Fib lui 38,2%. Tuy nhiên, trong Stellar ( XLM ), sự phục hồi đã giảm xuống gần mức thoái lui 23,6%. Đây là một dấu hiệu tiêu cực vì nó cho thấy những con bò đực không mua ngay cả ở các cấp độ này. Một lần nảy nông sẽ khuyến khích những con gấu thử và chìm altcoin dưới vùng hỗ trợ $ 0,056 đến $ 0,051014.
Biểu đồ hàng ngày của XLM USD
Biểu đồ hàng ngày XLM USD. Nguồn: Tradingview Nếu thành công, xu hướng giảm sẽ tiếp tục. Mặt khác, nếu những con bò đực bảo vệ vùng hỗ trợ, cặp XLM / USD có thể vẫn bị giới hạn phạm vi trong một vài ngày. Cặp tiền sẽ lấy đà trên một đột phá của đường trung bình động. Chúng tôi đề nghị các nhà giao dịch chờ đợi một đáy được xác nhận trước khi nhảy vào.

TRX / USD

Tron ( TRX ) đang phải đối mặt với việc bán gần đường EMA 20 ngày nhưng điều tích cực là giá không giảm mạnh từ mức kháng cự này. Đường EMA 20 ngày đang bị san phẳng và chỉ số RSI nằm ngay dưới điểm giữa, điều này cho thấy áp lực bán đang giảm bớt.
Biểu đồ hàng ngày của TRX USD
Biểu đồ TRX USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview Lần nhúng tiếp theo đối với hỗ trợ ở mức $ 0,0136655 sẽ cho chúng ta cái nhìn sâu sắc hơn về việc liệu đáy có đúng hay không. Nếu cặp TRX / USD giữ trên 0,0136655 đô la, nó sẽ mang đến cơ hội mua vì tỷ lệ rủi ro cho phần thưởng sẽ rất hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu những con gấu chìm giá dưới 0,01665555 đô la, mức giảm có thể mở rộng đến vùng hỗ trợ $ 0,0116262 đến 0,011240 đô la.

Theo Rakesh Upadhyay – Cointelegraph

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments