Phân tích kỹ thuật Bitcoin, ETH, Ripple, BCH ngày 8/8/2019

Có thể bạn quan tâm:

Sự phục hồi của tiền điện tử phần lớn được dẫn dắt bởi Bitcoin (BTC). Sự thống trị của nó đã tăng từ 50,17% vào đầu năm đến 68,32% chỉ sau hơn 6 tháng. Điều này cho thấy việc phục hồi tiền điện tử vẫn là câu chuyện của riêng anh cả Bitcoin. Do đó, nhiều nhà đầu tư đã rút vốn khỏi Altcoin và đổ về Bitcoin.

BTC / USD

Bitcoin (BTC) đã tăng điểm trên đường xu hướng giảm vào ngày 6 tháng 8, nhưng không thể duy trì mức cao hơn. Phe gấu đã cố gắng để ghìm nó trở lại dưới đường xu hướng giảm, nhưng phe bò đang giữ sự hỗ trợ. Tuy nhiên, giá một lần nữa đang vật lộn để duy trì trên 12.000 đô la. Chỉ số RSI cho thấy phía mua đang nhiều hơn.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin, ETH, Ripple, BCH ngày 8/8/2019

Nếu cặp BTC / USD phá vỡ dưới đường xu hướng giảm, điều đó sẽ chỉ ra rằng việc phá vỡ vào ngày 5/8 là một bẫy tăng giá. Việc phá vỡ cả hai đường trung bình động sẽ làm suy yếu thêm xu hướng tăng. Do đó, các nhà giao dịch đã bắt đầu các vị trí dài theo khuyến nghị của chúng tôi có thể theo dõi mức dừng lỗ đến $ 10,44. Hãy để giảm rủi ro.

Ngược lại, nếu giá giữ trên đường xu hướng giảm, nó sẽ chỉ ra nhu cầu giảm. Các đường trung bình động đang trên bờ của sự giao nhau trong xu hướng tăng và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực, điều này cho thấy những chú bò có ưu thế trong ngắn hạn. Mục tiêu tăng hướng tới là $13.150, trong đó có thể kiểm tra lại mức cao gần đây là $14.000. Một đột phá của cấp độ này có khả năng tạo ra FOMO, dẫn đến sự gia tăng nhanh chóng lên $ 18,122.

ETH / USD

Mặc dù Ether (ETH) không thể duy trì trên mức $ 235,70 trong hai ngày qua, những chú bò đã cố gắng giữ nó trên đường EMA 20 ngày, đó là một dấu hiệu tích cực. Vì tiền kỹ thuật số vẫn đang giao dịch trên đường xu hướng tăng của nó, chúng tôi vẫn tăng giá trên đó.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin, ETH, Ripple, BCH ngày 8/8/2019

Nếu những chú bò đẩy giá lên trên $ 235,70, nó có khả năng tiếp tục xu hướng tăng của nó. SMA 50 ngày có thể cung cấp sức đề kháng, nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ bị vượt qua. Do đó, chúng tôi giữ lại khuyến nghị mua được đưa ra trong một phân tích trước đó.

Tuy nhiên, nếu cặp ETH / USD phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày, nó sẽ kiểm tra lại đường xu hướng tăng. Sự cố của đường này sẽ là tín hiệu đầu tiên cho thấy xu hướng tăng đang gặp nguy hiểm. Cặp tiền sẽ bắt đầu một xu hướng giảm khi nghỉ dưới $ 192,945.

XRP / USD

Mặc dù XRP đã tăng trên EMA 20 ngày vào ngày 5 tháng 8, nhưng nó không thể đóng (khung thời gian UTC) phía trên nó. Điều này cho thấy bán ở mức cao hơn. Những con gấu bây giờ sẽ cố gắng giảm giá dưới mức hỗ trợ ngay lập tức là 0,30 đô la. Nếu điều đó xảy ra, có thể kiểm tra lại $ 0,27595.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin, ETH, Ripple, BCH ngày 8/8/2019

Cặp XRP / USD đã không phá vỡ dưới $ 0,2795 kể từ giữa tháng 12 năm ngoái. Do đó, chúng tôi dự đoán một sự bảo vệ mạnh mẽ của cấp độ này bởi những con bò đực. Về mặt tích cực, chúng tôi hy vọng cặp đôi sẽ thể hiện sức mạnh nếu nó duy trì trên $ 0,34229. Do đó, chúng tôi giữ lại khuyến nghị mua được đưa ra trong phân tích trước đó.

Tuy nhiên, nếu $ 0,2795 hỗ trợ vết nứt, đồng tiền kỹ thuật số sẽ bắt đầu một xu hướng giảm mới có thể kéo dài mức giảm xuống $ 0,19. Đường trung bình di chuyển xuống dốc và chỉ báo RSI trong vùng âm cho thấy gấu vẫn chiếm thế thượng phong.

BCH / USD

Bitcoin Cash (BCH) đã kích hoạt mức mua của chúng tôi khi nó đóng cửa trên $ 345,80 vào ngày 5 tháng 8. Tuy nhiên, nó đã chứng minh là một đột phá giả vì giá không thể duy trì trên mức đó và đồng tiền kỹ thuật số nhanh chóng quay trở lại vào tam giác vào ngày 6 tháng 8 .

Phân tích kỹ thuật Bitcoin, ETH, Ripple, BCH ngày 8/8/2019

Hiện tại, những chú bò đang cố gắng giữ cặp BCH / USD trên đường EMA 20 ngày. Nếu thành công, chúng tôi dự đoán một nỗ lực khác để thoát ra khỏi $ 345,80. Đường EMA 20 ngày bằng phẳng và chỉ số RSI gần 50, điều này cho thấy sự cân bằng giữa người mua và người bán. Các nhà giao dịch có thể theo dõi các điểm dừng cao hơn tới $ 300 vì nếu cặp giảm xuống dưới đường xu hướng tăng của tam giác tăng dần, nó có thể giảm xuống đường hỗ trợ của kênh tăng dần.

Biểu đồ được cung cấp bởi Tradingview

Nguồn: Tổng hợp
Biên dịch: Nakamoto - BTA
5/5 - (4 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments