Giám đốc bán hàng và phát triển kinh doanh của Grayscale Rayhaneh Sharif-Askary cho rằng sự quan tâm của tổ chức đối với không gian tiền điện tử đã mạnh mẽ trong suốt năm nay. Dòng vốn quý hai là 85 triệu đô la với 80% đến từ các tổ chức. Mặc dù điều này là tích cực, nhưng nó cho thấy dòng tiền chỉ là một dòng chảy nhỏ và một phần hỏa lực mà các tổ chức nắm giữ. 

Một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (BTC) (ETF) cũng có thể thúc đẩy sự quan tâm đến lớp tài sản. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) sẽ công bố quyết định của họ về đề xuất ETF của Bitwise Asset Management trước hạn chót ngày 13 tháng Mười. Giám đốc điều hành Bitwise và người đứng đầu nghiên cứu toàn cầu Matt Hougan rất tích cực về triển vọng của đề xuất nhận được đèn xanh. 

Sự biến động của Bitcoin có thể sẽ tăng lên sau thông báo của SEC. Các cấp độ quan trọng để coi chừng là gì? Hãy phân tích các biểu đồ.

BTC / USD

Bitcoin (BTC) đã thoát ra khỏi lá cờ dốc xuống và chỉ số RSI đã hình thành một sự phân kỳ tích cực, đó là những dấu hiệu tăng giá. Những chú bò hiện đang cố gắng đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày. Nếu thành công, một cuộc biểu tình đến SMA 50 ngày và trên đường tới đường xu hướng giảm của tam giác đối xứng là có thể. 

BTC / USD

Tiền điện tử hàng đầu có khả năng đâm vào một bức tường ở đường xu hướng giảm, từ đó nó có thể bước vào một sự điều chỉnh nhỏ. Nếu lần nhúng tiếp theo hình thành mức thấp cao hơn, nó sẽ xác nhận $ 7,700 là sàn mới. Do đó, các nhà giao dịch tích cực có thể giữ lại các điểm dừng trên các vị trí dài ở mức $ 7,700. 

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp BTC / USD đảo ngược hướng từ mức hiện tại hoặc từ SMA 50 ngày và giảm mạnh xuống dưới vùng hỗ trợ quan trọng là $ 7,702.87 đô la $ 7.337,78. Một động thái như vậy sẽ làm tổn thương tình cảm và sẽ trì hoãn hy vọng về sự phục hồi mạnh mẽ vào cuối năm nay. Tuy nhiên, chúng tôi cung cấp cho nó một xác suất thấp xảy ra. 

ETH / USD

Ether (ETH) đã vượt ra khỏi đường trung bình động. Nếu những con bò đực có thể duy trì mức giá trên $ 185,566, một cuộc biểu tình lên $ 223,999 là có thể. Trên mức này, một bản kiểm tra lại mức kháng cự quan trọng ở mức $ 235,70 sẽ nằm trong các thẻ. Do đó, các nhà giao dịch tích cực có thể giữ lại các điểm dừng trên vị trí dài ở mức $ 160. 

ETH / USD

Trái với giả định của chúng tôi, nếu những chú bò không duy trì mức giá trên $ 185,566, cặp ETH / USD sẽ vẫn bị giới hạn trong vài ngày nữa. Cặp tiền này sẽ chuyển sang âm nếu phá vỡ dưới vùng hỗ trợ $ 151,829 $ $ 151,829.

XRP / USD

XRP đã tăng trên mức kháng cự trên $ 0,27595 nhưng những chú bò đang cố gắng duy trì trên nó. Điều này cho thấy sự do dự ở cấp cao hơn. Việc không giữ giá trên $ 0,2795 sẽ thu hút việc bán có thể kéo giá trở lại mức trung bình động.  

XRP / USD

Dấu hiệu đầu tiên của sự yếu kém sẽ là sự giảm xuống dưới mức trung bình động và cặp tiền sẽ bắt đầu xu hướng giảm xuống dưới $ 0,22. Tuy nhiên, nếu những con bò đực có thể đẩy và duy trì cặp XRP / USD trên $ 0,27595, một mức tăng lên $ 0,32668 và cao hơn nó đến $ 0,4229 có khả năng. Do đó, chúng tôi khuyên các nhà giao dịch giữ các vị trí dài với mức dừng lỗ ở mức $ 0,215. 

BCH / USD

Bitcoin Cash (BCH) đã vượt qua ngưỡng kháng cự trên $ 236,08 và những người đầu cơ hiện đang cố gắng đẩy nó lên trên đường EMA 20 ngày. Nếu thành công, có thể kiểm tra lại đường viền cổ của mẫu đầu và vai. Do đó, chúng tôi giữ lại khuyến nghị mua được đưa ra trong phân tích trước đó .

BCH / USD

Trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp BCH / USD giảm xuống từ đường EMA 20 ngày, nó sẽ kéo dài thời gian lưu trú trong phạm vi $ 203,36 đô la $ 236,07 trong vài ngày nữa. Cặp BCH / USD sẽ chuyển sang âm khi phá vỡ dưới $ 203,36. 

Phân tích của tác giả Rakesh Upadhyay - Cointelegraph
Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi
Tradingview
Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments