Phân tích kỹ thuật các đồng tiền điện tử phổ biến hôm nay 27/7

Bài liên quan:

BTC/USD

Mua trong một xu hướng giảm hoặc trong thời gian không chắc chắn có thể dẫn đến thiệt hại lớn. Do đó, sự kiên nhẫn là chìa khóa cho các nhà giao dịch muốn tham gia trò chơi lâu dài và có lợi nhuận. Bitcoin (BTC) hiện đang dao động phía trên vùng hỗ trợ quan trọng là $ 9,727,55 đến $ 9.080.

Phân tích kỹ thuật BTC/USD

Rất khó để dự đoán giá sẽ bật lên từ đây hay chính xác. Đường EMA 20 ngày, cho thấy xu hướng ngắn hạn, đã bắt đầu giảm và chỉ báo RSI đã giao dịch dưới 50 trong vài ngày qua. Các đường trung bình động đang trên bờ của sự giao nhau trong xu hướng giảm. Những dấu hiệu này cho thấy phe gấu có ưu thế trong ngắn hạn.

Tuy nhiên, SMA 50 ngày vẫn dốc lên, điều này cho thấy xu hướng trung hạn đang tăng lên. Khi xu hướng dài hạn và trung hạn đi lên, đây sẽ như một cơ hội mua. Do đó, chúng tôi đang chờ đợi một đáy được hình thành trước khi đề xuất một xu hướng dài hạn.

Vài ngày tới sẽ xác nhận xem cặp BTC / USD có chạm đáy ở mức hiện tại hay tại vùng hỗ trợ tiếp theo là $ 7,451,63 Cách $ 6,933,90. Ở phía tăng điểm, chúng tôi dự đoán cặp tiền sẽ lấy đà sau khi nó thoát dần ra khỏi đường xu hướng giảm của tam giác giảm.

ETH/USD

Những chú bò đã cố gắng giữ Ether (ETH) trên đường xu hướng tăng, nhưng không thể mang nó trên đường EMA 20 ngày. Điều này cho thấy sự do dự giữa những người mua ở mức cao hơn. Nếu giá không tăng mạnh trong vài ngày tới, đường xu hướng tăng có thể bị phá vỡ.

Phân tích kỹ thuật ETH/USD

Nếu cặp ETH / USD trượt xuống dưới đường xu hướng tăng và mức thấp gần đây là $ 192,945, nó có thể nhanh chóng giảm xuống $ 150. Đường EMA 20 ngày đang dốc xuống và chỉ số RSI nằm trong vùng âm, điều này cho thấy những con gấu có lợi thế hơn.

Nhưng nếu cặp tiền thoát khỏi mức hiện tại và tăng lên trên đường EMA 20 ngày, nó có thể tăng lên tới $ 320,840. Nó sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự tại SMA 50 ngày, nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ bị vượt qua. Chúng tôi sẽ chờ giá duy trì trên đường EMA 20 ngày trước khi khuyến nghị giao dịch trong đó.

XRP/USD

XRP không tạo ra bất kỳ sự quan tâm từ người mua. Những người bán cũng không cố gắng phá vỡ sự hỗ trợ quan trọng ở mức $ 0,27595. Điều này có thể dẫn đến một sự hợp nhất xung quanh các mức hiện tại trong một vài ngày.

Phân tích kỹ thuật XRP/USD

Nếu giá vẫn dưới đường EMA 20 ngày, gấu có khả năng cố gắng phá vỡ $ 0,27595 một lần nữa. Nếu hỗ trợ quan trọng này bị phá vỡ, cặp XRP / USD có thể bước vào một xu hướng giảm, đây sẽ là một tiêu cực rất lớn.

Tuy nhiên, nếu giá vượt ra khỏi EMA 20 ngày, nó có thể di chuyển lên SMA 50 ngày. Trên SMA 50 ngày, có thể tăng đến $ 0,45. Các nhà đầu tư dài hạn có thể mua ở mức hiện tại và giữ mức dừng lỗ dưới $ 0,2750. Điều này mang lại cho họ một rủi ro hấp dẫn đối với tỷ lệ thưởng. Tuy nhiên, thương nhân swing nên chờ đợi và chỉ mua khi giá bắt đầu tăng lên.

LTC / USD

Biến động trong Litecoin (LTC) đã bị thu hẹp. Điều này cho thấy sự cân bằng giữa người mua và người bán. Cả hai bên đều chơi an toàn và không cố gắng khẳng định uy quyền của mình. Chúng tôi thấy rằng đồng tiền kỹ thuật số thường xuyên bước vào những giai đoạn biến động thấp như vậy (được đánh dấu là hình elip trên biểu đồ), kết thúc bằng một động thái quyết định.

Phân tích kỹ thuật LTC/USD

Nếu giá đi vào một phạm vi chặt chẽ, các nhà giao dịch nên đợi cho đến khi cặp BTC / USD thực hiện một động thái định hướng mạnh mẽ. Nếu biến động mở rộng về nhược điểm, cặp tiền sẽ tiếp tục xu hướng giảm và có thể giảm xuống mức 58 đô la. Tuy nhiên, nếu sự bứt phá xảy ra với sự tăng giá và thang giá trên đường EMA 20 ngày, một đợt tăng giảm cho SMA 50 ngày là có thể. Chúng tôi hiện đang trung lập về tiền điện tử.

BCH / USD

Bitcoin Cash (BCH) hiện đang ở ngưỡng kháng cự của kênh giảm dần. Một đột phá từ nó sẽ báo hiệu một sự thay đổi trong xu hướng. Chúng tôi dự đoán loại tiền kỹ thuật số sẽ giao dịch trong khoảng từ $ 251,23 đến $ 345,80 trong vài ngày. Một đột phá của phạm vi có thể mang giá đến $ 428 và cao hơn $ 500.

Phân tích kỹ thuật BCH/USD

Trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp BCH / USD giảm xuống so với mức hiện tại, nó có thể giảm xuống mức hỗ trợ ở mức $ 251,23. Nếu hỗ trợ này bị nứt, mức quan trọng tiếp theo cần xem xét về nhược điểm là $ 227,70. Khi xu hướng vẫn còn giảm, chúng tôi sẽ chờ giá vượt ra khỏi $ 345,90 trước khi đề xuất một vị trí dài trong đó.

BNB / USD

Những chú bò đang cố gắng giữ Binance Coin (BNB) trên đường xu hướng tăng trong khi những con gấu đang cố gắng phá vỡ nó. Chúng ta nên sớm có một người chiến thắng rõ ràng. Nếu những con gấu giành chiến thắng, giá có thể giảm xuống còn $ 24.1709. Nếu sự hỗ trợ này cũng nhường chỗ, sự điều chỉnh có thể sâu đến $ 18,30.

Phân tích kỹ thuật BNB/USD

Mặt khác, nếu cặp BNB / USD phục hồi mạnh từ đường xu hướng tăng và các cuộc biểu tình trên đường EMA 50 ngày, thì có thể kiểm tra lại mức cao ở mức 39,5941 đô la. Vì cặp tiền này là altcoin mạnh nhất trong đợt phục hồi gần đây, chúng tôi vẫn lạc quan về nó. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chờ xác nhận đáy trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

EOS / USD

EOS đã thoát ra khỏi kênh vào ngày 24 tháng 7 và đã giao dịch gần đường EMA 20 ngày kể từ đó. Đây là một dấu hiệu tích cực vì nó cho thấy một sự thay đổi trong xu hướng. Đường EMA 20 ngày đang bị san phẳng, điều này cho thấy sự cân bằng giữa bò đực và gấu.

Phân tích kỹ thuật EOS/USD

Một đột phá và đóng cửa trên đường EMA 20 ngày sẽ làm tăng khả năng di chuyển đến SMA 50 ngày, có thể cung cấp mức kháng cự mạnh. Sau khi được thu nhỏ, giá có thể tăng lên tới $ 7,50. Do đó, các nhà giao dịch có thể mua khi đóng cửa trên đường EMA 20 ngày và giữ mức dừng lỗ $ 3,70.

Ngược lại, nếu giá đảo ngược hướng từ EMA 20 ngày, nó có thể lại giảm xuống còn $ 3,8723. Một sự phá vỡ của cấp độ này sẽ là tiêu cực.

BSV / USD

Bitcoin SV (BSV) có vẻ mạnh mẽ vì nó đã nắm giữ một phần lớn lợi nhuận từ mức thấp gần đây là $ 107. Điều này cho thấy các nhà giao dịch không vội vàng đặt lợi nhuận. Giá đã dao động xung quanh EMA 20 ngày trong năm ngày qua.

Phân tích kỹ thuật BSV/USD

Nếu những chú bò đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự của kênh giảm dần, xu hướng giảm sẽ kết thúc. Có một kháng cự nhỏ tại SMA 50 ngày, nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ bị vượt qua. Mục tiêu tiếp theo để xem ở phía tăng là $ 255,620. Nếu mức kháng cự này cũng được điều chỉnh, cặp BSV / USD sẽ lấy đà.

Ngược lại, nếu giá giảm mạnh xuống nửa dưới của kênh, nó có thể giảm xuống còn $ 107. Chúng tôi sẽ đợi cặp này thoát ra và đóng (khung thời gian UTC) phía trên kênh trước khi đề xuất bất kỳ vị trí dài nào trong đó.

XLM / USD

Stellar (XLM) đang cố gắng đảo ngược hướng từ chỉ trên $ 0,080. Cuộc biểu tình cứu trợ sẽ đối mặt với sự kháng cự tại EMA 20 ngày, trên đó có thể chuyển sang SMA 50 ngày. Chúng tôi có thể đề xuất các vị trí dài nếu giá duy trì trên EMA 20 ngày trong một vài ngày.

Phân tích kỹ thuật XLM/USD

Trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp XLM / USD giảm xuống từ đường EMA 20 ngày, nó có thể rơi xuống vùng hỗ trợ $ 0,072545. Sự phá vỡ vùng hỗ trợ sẽ là một tiêu cực rất lớn bởi vì cặp tiền sẽ tiếp tục xu hướng giảm. Với cả hai đường trung bình động đang có xu hướng giảm và chỉ báo RSI trong vùng âm, gấu có lợi thế.

ADA / USD

Cardano (ADA) đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ quan trọng là $ 0,0592761 vào ngày 15 tháng 7, nhưng những con gấu không thể tận dụng sự cố. Giá bị trả lại từ gần với hỗ trợ tâm lý $ 0,050. Điều này cho thấy thiếu người bán ở các cấp thấp hơn.

Phân tích kỹ thuật ADA/USD

Hiện tại, những chú bò đang cố gắng đẩy giá trở lại trên mức kháng cự trên không. Nếu thành công, họ sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự tại EMA 20 ngày. Tuy nhiên, nếu cặp ADA / USD duy trì trên đường EMA 20 ngày, thì đợt tăng có thể kéo dài đến SMA 50 ngày.

Các nhà giao dịch có thể mua vào gần (khung thời gian UTC) trên $ 0,0652290 và giữ mức dừng lỗ $ 0,049. Nếu cặp tiền thoát ra khỏi SMA 50 ngày, nó có thể di chuyển lên tới $ 0,10. Tuy nhiên, đây là một giao dịch ngược xu hướng, do đó, các nhà giao dịch nên giữ kích thước vị trí chỉ khoảng 50% so với thông thường. Quan điểm của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm từ EMA 20 ngày và giảm mạnh xuống dưới $ 0,050.

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments