Giá bitcoin đã tham gia 1 vòng sideway mới và tối đa đạt mức cao nhất là 9.500 đô la. Hỗ trợ dự kiến ​​ở mức $9.200 – mức giá có vẻ như không đủ sự hỗ trợ. Trong khi đó, giá đôi khi đã đâm thủng xuống mức $9.100.

Biểu đồ 1H ngắn hạn hiển thị công khai xu hướng giảm giá. Bitcoin có khả năng phá vỡ mức hỗ trợ $9.000. Với Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) gần như vượt mức quá bán, rõ ràng rằng 9.000 đô la không phải là một hỗ trợ đủ mạnh để thúc đẩy sự đảo chiều thực sự lên tới 10.000 đô la. Tuy nhiên, nếu Bitcoin kiểm tra mục tiêu hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 8,8 (mức kháng cự trước đó), các điều kiện cực kỳ quá bán có thể dẫn đến sự phục hồi đáng kể.

Biểu đồ BTC / USD 1 giờ

Biểu đồ giá BTC / USD
Biểu đồ giá BTC / USD theo Tradingview

Trong khi đó, Bitcoin đang giao dịch trong một tam giác giảm có khả năng bị phá vỡ trước khi phiên Mỹ kết thúc. Mức đáy ở mức $ 8,800 sẽ không xảy ra hôm nay, nhưng có khả năng tuần này anh ta sẽ không kết thúc trước khi nó được thử nghiệm. Giữa đà xây dựng, khối lượng giao dịch cũng vậy.

Bitcoin phải đòi lại vị trí của nó trên 9.200 đô la để có thể mở đường cho sự tái xuất hiện trên 9.500 đô la. Việc điều chỉnh thêm trên mức Trung bình Di chuyển (MA) có thể thúc đẩy Bitcoin hướng tới mức cung cấp ngắn hạn $ 9.600. Những con bò đực phải cẩn thận để không mất tập trung của mục tiêu chính ở mức 10.000 đô la.

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments