Biểu đồ giá Litecoin (LTC) là một bản tóm tắt của sự chuyển động chung của thị trường vào thứ Hai. Khi phong trào giá Bitcoin không thể hiện bất kỳ chuyển động đầy hứa hẹn nào, các altcoin lớn bao gồm Ethereum, XRP và Litecoin LTC đang phục hồi sau đợt giảm giá vào Chủ nhật.

Trong 24 giờ qua, giá Litecoin (LTC) đã đạt mức cao 74 đô la, tuy nhiên, nó không thể duy trì mức cao hàng ngày và giảm xuống mức 71 đô la. Đầu ngày hôm nay, giá LTC đã nhìn thấy điểm thấp nhất trong ngày ở mức 68,89 đô la, trong khi tiền điện tử lơ lửng dưới mốc 72 đô la trong phần lớn thời gian trong ngày.

Litecoin LTC price chart 1 - 17 Feb 2020
Tỷ giá LTC. Nguồn: Tradingview

Trên bảng xếp hạng 7 ngày, điểm cao nhất LTC đã chứng kiến là ở mức 84,38 đô la vào ngày 13 tháng 2 và chứng kiến một mức cao khác là 83,94 đô la vào ngày 15 tháng 2. Giá Litecoin giảm với xu hướng giảm chung trên thị trường xuống mức thấp nhất là 67,91 đô la vào ngày 16 tháng 2.

Biến động giá Litecoin LTC: Điều gì sẽ xảy ra?

Theo cách tương tự như các altcoin lớn khác Litecoin cũng đang hiển thị đáy tròn tại thời điểm viết, tuy nhiên, chỉ số RSI đứng ở mốc 55,09 cho thấy vị trí tốt hơn đối với LTC so với Ethereum và Ripple XRP.

Litecoin LTC price chart 2 - 17 Feb 2020
Tỷ giá LTC/ USD

Tại thời điểm viết bài, hỗ trợ chính cho LTC được tìm thấy ở mức 66 đô la trong khi xu hướng tăng đang phải đối mặt với sự kháng cự mạnh mẽ từ xu hướng giảm giá hình thành ở mức 70 đô la. Đường trung bình di chuyển theo cấp số nhân (EMA) 20 ngày được tìm thấy ở mức 72,5 đô la ngay dưới tỷ lệ giao dịch hiện tại.

Giá LTC dự kiến sẽ dao động trong khoảng từ $ 66 đến $ 83 trong một vài ngày, trong khi đó, nếu những người đầu cơ thành công trong việc giữ tiền điện tử xuống thì một sự cố tiếp theo có thể xảy ra. Mặt khác, nếu tiền điện tử có thể vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh ở mức $ 80,2731, thì có thể vượt ra ngoài phạm vi $ 85 là có thể.

5/5 - (3 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments