Bitcoin được giao dịch ở mức 11.335 đô la vào thời điểm bài viết. Mặc dù chuyển động ngắn hạn của BTC có phần đi ngang, nhưng lợi nhuận dài hạn của nó đã vượt xa lợi nhuận từ các tài sản truyền thống như S&P 500 và thậm chí là Đô la Mỹ. Xét trong khung thời gian ngắn hơn, việc Bitcoin bứt phá trên 11.200 đô la có thể khiến Altcoin cũng theo đà tăng.

Điều này đã được chứng minh bằng thực tế là mặc dù Tezos đã sẵn sàng cho một sự bứt phá trong vài ngày tới, nhưng Neo có thể giảm thêm nữa. Ngược lại, Zcash đang tìm cách tăng thêm trên bảng xếp hạng.

Tezos [XTZ]

Phân tích giá Tezos, Neo, Zcash: 11 tháng 10
Tỷ giá Tezos XTZ. Nguồn: Tradingview

Tezos đã tạo ra một mô hình đáy hình chữ nhật. Đây là một mô hình trong đó giá bật lên giữa hai đường xu hướng ngang và vì XTZ đã nhập nó từ phía trên, đây được gọi là tín hiệu đáy.

Tezos, đang trong xu hướng giảm kể từ giữa tháng 8, có thể còn bị giảm thêm. Việc giá đi ra bên ngoài mô hình đáy có thể chỉ ra một sự đột phá theo hướng đó. Mặc dù các mức giá đóng cửa liên tiếp có thể được sử dụng để xác định sự đột phá chính xác hơn.

Hơn nữa, khối lượng trong mô hình không có xu hướng chung. XTZ có thể đột phá theo một trong hai hướng.

Trong một nguồn tin khác, trong sự hợp tác với Tezos và Microsoft, Lumos Labs đã công bố ra mắt “Chương trình Thế kỷ để khám phá 100 công ty khởi nghiệp Ấn Độ với các giải pháp blockchain cho doanh nghiệp.

Neo [NEO]

Phân tích giá Tezos, Neo, Zcash: 11 tháng 10
Tỷ giá NEO. Nguồn: Tradingview

NEO đã đóng cửa bên ngoài kênh giảm dần, nhưng nó thiếu động lực để tăng lên mức kháng cự ở mức 19,5 đô la. Mức tăng bị đình trệ ở mức 18 đô la và đang dần bị đẩy lùi xuống mức hỗ trợ ở mức 16,7 đô la.

Tín hiệu cho thấy khối lượng bán đã ổn định và khối lượng mua tăng gần đây nhất không đủ để tạo ra sự đột phá.

Dòng tiền Chaikin cũng cho thấy dòng vốn vào thị trường đã kết thúc và người mua và người bán đang đạt trạng thái cân bằng. Có thể NEO sẽ tiếp tục xu hướng giảm trước đó trong ngắn hạn. Tuy vậy, triển vọng dài hạn vẫn là tăng giá.

Zcash [ZEC]

Phân tích giá Tezos, Neo, Zcash: 11 tháng 10
Tỷ giá Zcash.

Zcash đã tìm thấy một số ngưỡng kháng cự trong vùng 64 đô la và không thể giữ vững mức này. Mặc dù đã đóng cửa trên mức đó trong tuần qua. Trong lần thử gần đây nhất, giá đã đảo ngược. Dường như giá Zcash đang hướng tới mức kháng cự tiếp theo.

Chỉ số RSI ghi nhận giá trị là 66, mức gần quá mua. ZEC cũng có thể tìm thấy một số kháng cự xung quanh vùng 70 đô la, mức mà nó cần phải vượt qua để tiếp tục bứt phá.

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments