Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã lần đầu tiên đạt 300 tỷ đô la kể từ đầu tháng 8 năm 2019. Điều này cho thấy những chú bò đã hoạt động trở lại. Thật thú vị, không chỉ các thị trường tiền điện tử đang tăng lên, ngay cả các thị trường chứng khoán Mỹ cũng đã đạt được mức cao mới trong suốt năm 2020.

Hiện tại, chỉ số Dow Jones hiện đang ở mức gần 29.500 điểm. Tuy nhiên, Tom Lee, người đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors, tin rằng Bitcoin sẽ đẩy chỉ số Dow Jones cho cuộc đua lên 40.000.

Nhà kinh tế và đứng đầu của Chicago Mercantile Exchange Bluford Putnam lặp lại niềm tin phổ biến rằng Bitcoin là một tài sản không tương quan và có thể là một bổ sung có giá trị cho danh mục đầu tư truyền thống. Do tính biến động cao của Bitcoin, Putnam đã đề xuất phân bổ 2% cho Bitcoin trong danh mục đầu tư điển hình, thường nắm giữ 60% cổ phiếu và 40% tài sản thu nhập cố định, như trái phiếu.

Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Bitcoin vẫn là loại tiền điện tử lớn nhất được tập trung nhưng trong suốt đợt tăng gần đây, nhiều altcoin đã dẫn đầu từ phía trước. Điều này cho thấy những người tham gia thị trường đang đa dạng hóa khỏi Bitcoin và đang mua các altcoin có tiềm năng mạnh mẽ.

Các altcoin sẽ tiếp tục dẫn đầu cuộc biểu tình này hay Bitcoin sẽ lấy đà? Hãy để phân tích các biểu đồ để tìm hiểu.

BTC / USD

Những chú bò đang cố gắng đẩy Bitcoin (BTC) lên trên ngưỡng kháng cự trên mức $ 10.360,89. Nếu thành công, một cuộc biểu tình cho đường xu hướng giảm dài hạn ở mức $ 11,500 là có thể. Đường trung bình động tăng vọt và chỉ số RSI trong lãnh thổ tích cực cho thấy những con bò đực có ưu thế hơn.

Biểu đồ BTC USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Vào tháng 8 và tháng 9 năm ngoái, những chú bò đã thất bại trong việc đẩy giá lên trên 11.000 đô la. Do đó, chúng tôi mong đợi một số rào cản giữa các mức hiện tại và đường xu hướng giảm.

Tuy nhiên, nếu những con bò đực không từ bỏ nhiều đất trong quá trình điều chỉnh, nó sẽ làm tăng khả năng phá vỡ trên đường xu hướng giảm. Trên mức này, có một kháng cự nhỏ ở mức $ 13,973,50. Nếu mức này được chia tỷ lệ, có thể kiểm tra lại mức cao trọn đời.

Dấu hiệu đầu tiên của sự yếu kém sẽ là sự phá vỡ dưới đường MA 20 ngày và một sự thay đổi có thể xảy ra trong xu hướng sẽ được báo hiệu nếu những con gấu chìm cặp BTC / USD dưới mức 9.097,15 đô la. Do đó, các nhà giao dịch có thể giữ lại mức dừng lỗ trên các vị trí dài còn lại ở mức $ 8,900. Các điểm dừng có thể được kéo dài cao hơn sau khi giá duy trì trên $ 10.360,89.

ETH / USD

Ether (ETH) đã vượt qua ngưỡng kháng cự trên mức $ 235,70 mà không gặp nhiều khó khăn, đó là một điều rất tích cực. Điều này cho thấy tình cảm được ủng hộ mạnh mẽ của những con bò đực. Mức tiếp theo cần chú ý là $ 288,221 và cao hơn $ 318,238.

Biểu đồ ETH USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua, điều này cho thấy những con bò đực đang ở trong lệnh. Trong quá trình di chuyển lên mạnh mẽ, chỉ báo RSI có thể vẫn ở trong vùng quá mua trong một khoảng thời gian dài.

Do đó, chúng tôi không đề xuất đóng cửa một giao dịch chỉ vì chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua. Tuy nhiên, chỉ số RSI càng tăng sâu vào vùng quá mua, tài sản càng dễ bị điều chỉnh. Do đó, nên thận trọng để bảo vệ lợi nhuận giấy với mức dừng lỗ gần.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp ETH / USD giảm xuống từ các mức hiện tại và duy trì dưới mức đột phá là $ 235,70. Do đó, các nhà giao dịch có thể theo dõi mức dừng lỗ trên các vị trí dài còn lại đến $ 210.

XRP / USD

Sau vài ngày hợp nhất, những chú bò đã đẩy giá lên trên đường xu hướng giảm dài hạn. Đây là một điều rất tích cực vì nó làm tăng khả năng xu hướng tăng mới trong XRP. Mức tiếp theo để coi chừng là $ 0,3393.

Biểu đồ XRP USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Chúng tôi phát hiện một mô hình đáy tròn, sẽ hoàn thành vào một đột phá và đóng (thời gian UTC) trên $ 0,3393. Mẫu này có mục tiêu mục tiêu là $ 0,45538. Mặc dù có một kháng cự nhỏ ở mức $ 0,34229, chúng tôi hy vọng nó sẽ bị vượt qua.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm xuống từ ngưỡng kháng cự trên $ 0,3393 và giảm xuống dưới mức thấp gần đây nhất là $ 0,26362. Do đó, các điểm dừng trên các vị trí dài có thể được kéo đến $ 0,26.

BCH / USD

Bitcoin Cash (BCH) đã nối lại động thái tăng giá của nó. Bây giờ nó có thể di chuyển lên ngưỡng kháng cự tâm lý ở mức 500 đô la và cao hơn mức kháng cự của kênh tăng dần ở mức khoảng 522 đô la.

Biểu đồ BCH USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Chúng tôi dự đoán những con gấu sẽ phòng thủ mạnh mẽ trong phạm vi $ 500 đến $ 522. Việc đọc quá mức trên RSI cũng báo hiệu khả năng điều chỉnh nhỏ hoặc thời gian hợp nhất.

Tuy nhiên, miễn là giá vẫn nằm trong kênh tăng dần, xu hướng tăng của nó vẫn còn nguyên. Dấu hiệu đầu tiên của sự yếu kém sẽ là sự phá vỡ dưới đường hỗ trợ của kênh tăng dần.

BSV / USD

Bitcoin SV (BSV) đã nối lại bước tiến lên mức cao nhất trong cuộc đời ở mức $ 45,74. Với cả hai đường trung bình di chuyển dốc lên và RSI gần với vùng quá mua, lợi thế là với những chú bò.

Biểu đồ BSV USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Tuy nhiên, những con gấu sẽ cố gắng ngăn chặn bước đi lên trong vùng $ 373,653- $ 411,074, tương ứng với mức thoái lui Fib lui 61,80% và 78,60% của mức giảm gần đây từ mức $ 458,74 đến mức $ 236.

Bất kỳ pullback nào trong cặp BSV / USD đều có khả năng tìm thấy hỗ trợ ở mức $ 337,80. Việc chia nhỏ hỗ trợ này sẽ cho thấy thiếu nhu cầu ở các cấp cao hơn.

LTC / USD

Litecoin (LTC) gần với mức kháng cự trên $ 80,2731. Nếu những con bò đực có thể đẩy giá vượt qua ngưỡng kháng cự này, nó sẽ là một tích cực rất lớn. Mức tiếp theo để theo dõi ở mức tăng là $ 96,439, đây là mục tiêu mục tiêu của sự bứt phá khỏi mô hình đáy tròn.

Biểu đồ LTC USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua, điều này cho thấy những con bò đực có ưu thế hơn.

Dấu hiệu đầu tiên của sự yếu kém sẽ là sự phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày. Dưới mức này, hỗ trợ quan trọng tiếp theo là $ 66.1486. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu những con gấu chìm cặp LTC / USDT bên dưới hỗ trợ này.

EOS / USD

EOS đã tiếp tục tiến lên mục tiêu đầu tiên là $ 6. Đây là một tích cực lớn. Chúng tôi dự đoán những con gấu sẽ bảo vệ mức 6 đô la một cách mạnh mẽ. Chỉ số RSI đã tăng sâu vào vùng quá mua, điều này cũng cho thấy khả năng điều chỉnh hoặc hợp nhất có thể trong vài ngày tới.

Biểu đồ hàng ngày của EOS USD. Nguồn: Tradingview

Bất kỳ pullback nào từ mức kháng cự trên không có khả năng tìm thấy hỗ trợ ở mức $ 4,8719. Nếu giá giảm trở lại $4,8719, những chú bò sẽ cố gắng tiếp tục di chuyển lên. Trên 6 đô la, mức tiếp theo cần chú ý là 7,60 đô la.

Tuy nhiên, nếu những con gấu chìm giá dưới 4,8719 đô la, sự điều chỉnh có thể mở rộng sang hỗ trợ tiếp theo ở mức 4,24 đô la. Một sự phá vỡ dưới mức này sẽ biến xu hướng có lợi cho những con gấu.

BNB / USD

Binance Coin (BNB) đã duy trì trên 23,5213 đô la trong ba ngày qua, điều này xác nhận sự bứt phá. Bây giờ nó có thể chuyển đến mục tiêu mục tiêu tiếp theo là $ 29. Mặc dù xu hướng vẫn còn, nhưng việc đọc quá mức trên chỉ số RSI cho thấy khả năng điều chỉnh có thể.

Biểu đồ hàng ngày của BNB USD. Nguồn: Tradingview

Bất kỳ sự nhúng nào cũng có khả năng tìm thấy sự hỗ trợ trong vùng $ 23,5213 đến $ 21,80. Nếu giá bật ra khỏi khu vực này, những con bò đực sẽ lại cố gắng mang giá đến $ 29 và cao hơn đến $ 32.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu những con gấu chìm giá dưới vùng hỗ trợ. Do đó, các nhà giao dịch có thể giữ mức dừng lỗ trên toàn bộ vị thế dài ở mức 21 đô la.

XTZ / USD

Động lượng trong Tezos (XTZ) đã mang mức giá trên 3,35 đô la, đó là mục tiêu mục tiêu của sự bứt phá khỏi tam giác tăng dần. Mặc dù xu hướng vẫn còn, cuộc biểu tình sau sự bứt phá khỏi tam giác đã thẳng đứng. Những cuộc biểu tình như vậy thường không bền vững.

Biểu đồ hàng ngày của XTZ USD. Nguồn: Tradingview

Tốc độ mạnh mẽ của cuộc biểu tình đã đẩy chỉ số RSI tiến sâu vào vùng quá mua, điều này làm tăng khả năng kéo lùi. Việc pullback có thể kéo cặp XTZ / USD lên $ 2,67141380, là mức thoái lui Fib lui 38,2% của chặng gần đây của đợt tăng từ $ 1,4576 đến $ 3,4217.

Chúng tôi tin rằng tỷ lệ rủi ro cho phần thưởng ở các mức hiện tại bị lệch sang nhược điểm. Do đó, các nhà giao dịch nên bảo vệ vị thế của mình với mức dừng lỗ phù hợp và không nên bị cuốn theo bởi lòng tham.

ADA / USD

Những con bò đã đẩy giá vượt qua ngưỡng kháng cự trên $ 0,065229. Nếu những con bò đực có thể duy trì sự bứt phá, Cardano (ADA) có thể di chuyển đến mục tiêu mục tiêu đầu tiên là $ 0,08 và cao hơn nó đến $ 0,10.

Biểu đồ hàng ngày của ADA USD. Nguồn: Tradingview

Tuy nhiên, chặng đi lên này đã đẩy chỉ số RSI tiến sâu vào vùng quá mua. Điều này cho thấy một pullback có thể ở quanh góc.

Hỗ trợ đầu tiên về nhược điểm là $ 0,065229. Nếu cặp ADA / USD thoát khỏi hỗ trợ này, nó có khả năng tăng lên đến $ 0,08.

Mặt khác, nếu những con gấu chìm giá dưới 0,065229 đô la, mức giảm có thể kéo dài đến 0,056021 đô la. Một sự phá vỡ dưới mức này sẽ biến xu hướng có lợi cho những con gấu. Các nhà giao dịch có thể theo dõi mức dừng lỗ trên các vị trí dài còn lại đến $ 0,06.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments