Phân tích kỹ thuật Bitcoin hôm nay 13/8/2019 và các altcoin khác.

Có thể Cá Mập quan tâm: Hướng dẫn phân tích TA toàn tập: Ngắn gọn – Dễ hiểu

BTC / USD

Bitcoin (BTC) đã được giữ trên đường xu hướng giảm và cả hai đường trung bình động trong hai ngày qua, nhưng nó đã không tăng mạnh trở lại. Xu hướng vẫn tích cực khi cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI trên 50. Tuy nhiên, việc giá không lấy được đà sau khi thoát khỏi đường xu hướng giảm sẽ là 1 chỉ báo thận trọng.

Phân tích kỹ thuật BTC/USD

Cả hai đường trung bình động và đường xu hướng giảm đều được đặt tại cùng một vị trí, điều này làm cho nó có sự hỗ trợ mạnh mẽ. Nếu cặp BTC/USD tăng mạnh trở lại và tăng lên trên $ 12.306, nó có thể tăng lên $13.158 và cao hơn là $13,975. Do đó, các traders có thể tiếp tục giữ vị thế Long (dài) với các điểm dừng ở mức hòa vốn. Tuy nhiên, nếu giá giảm xuống dưới cả hai đường trung bình di động, nó có khả năng thu hút sự trượt dốc và giảm xuống còn $9.070.

ETH / USD

Ether (ETH) đã giảm xuống dưới đường xu hướng tăng vào ngày 9 tháng 8, nhưng những con gấu không thể phá vỡ dưới mức hỗ trợ tâm lý 200 đô la. Những con bò hiện đang cố gắng đẩy giá trở lại trên đường xu hướng tăng. Nếu thành công, đồng tiền kỹ thuật số sẽ lại cố gắng thoát ra khỏi mức $237. Một động thái trên mức này có thể sẽ tiếp tục xu hướng tăng. Chúng tôi có thể đề xuất một vị trí dài một cách chặt chẽ trên $237.

ETH/USD

Mặt khác, nếu giá không duy trì trên đường xu hướng tăng, gấu sẽ lại cố gắng phá vỡ dưới mức hỗ trợ tiếp theo là $194. Nếu mức này bị phá vỡ, cặp ETH/USD sẽ chuyển sang âm và có thể giảm xuống $166 và dưới mức $148. Đường trung bình di chuyển xuống dốc dần và chỉ số RSI dưới 50 cho thấy phe gấu giữ lợi thế trong ngắn hạn.

XRP / USD

Những con bò đã bảo vệ sự hỗ trợ quan trọng của $0,2797 vào ngày 10 tháng 8, đó là một dấu hiệu tích cực. Tuy nhiên, sự phục hồi đã không thể vượt qua đường EMA 20 ngày, điều này cho thấy sự thiếu mua ở các mức cao hơn. Nếu XRP một lần nữa chạm xuống $0,27593, xác suất sự cố giảm sẽ tăng lên.

XRP/USD

Cặp XRP / USD sẽ trở nên rất tiêu cực nếu nó phá vỡ $0,27593, bởi vì nó sẽ kích hoạt nhiều điểm dừng lỗ và mua sẽ cạn kiệt. Mục tiêu tiếp theo để xem về nhược điểm là $0,188.

Ngược lại, nếu giá giữ $0,27593 và tăng trên đường EMA 20 ngày, nó có thể hợp nhất trong khoảng từ $0,27593 đến $0,34230 trong vài ngày. Trên một đột phá của phạm vi này, chúng tôi dự đoán một sự di chuyển đến $0,4612. Chúng tôi đề nghị các nhà giao dịch chờ giá duy trì trên đường EMA 20 ngày trước khi chuyển biến tích cực hãng mua. Trong khi XRP chưa đạt đến mức đó, tốt nhất chúng ta vẫn nên đứng ngoài quan sát.

BCH / USD

Bitcoin Cash (BCH) đã bị trả lại từ $300,23 vào ngày 10 tháng 8, do đó khuyến nghị dừng lỗ $300 của chúng tôi ở vị trí dài là không nên. Đây chỉ là một vấn đề về cơ hội mà thôi.

BCH/USD

Sự phục hồi từ $300,23 đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại mức kháng cự trên $345,80. SMA 50 ngày chỉ ở trên mức này. Do đó, chúng tôi hy vọng phe gấu sẽ tạo ra một sức đề kháng cứng trong khu vực này.

Nếu cặp BCH / USD giảm xuống từ các mức hiện tại và trượt xuống dưới $300, thì nó có thể ăn khớp chính xác với đường hỗ trợ của xu thế tăng dần nói chung. Bên dưới sự hỗ trợ này, chúng tôi cho rằng những con gấu sẽ cố gắng phá vỡ đường vành đai hỗ trợ giảm. Nếu thành công, cặp đôi có thể giảm mạnh xuống $ 166,98.

Tuy nhiên, nếu những con bò thoát ra khỏi $358, đó là mức cao nhất trong ngày 5 tháng 8, thì mức tăng lên $429 và cao hơn mức $500 là có thể xảy ra.

LTC / USD

Những chú bò đang bảo vệ mức hỗ trợ ở mức 83,65 đô la trong khi những con gấu đang bảo vệ đường EMA 20 ngày. Litecoin (LTC) không có khả năng duy trì trong phạm vi chặt chẽ này lâu dài. Chúng tôi dự đoán sẽ phá vỡ đường EMA 20 ngày hoặc phá vỡ 83,65 đô la trong vài ngày tới. Nếu giá bị phá vỡ, nó có thể sửa thành $ 76,7143 và dưới mức $ 58. Một động thái như vậy sẽ làm tổn thương tình cảm và bắt đầu một xu hướng giảm mới.

LTC/USD

Tuy nhiên, nếu giá di chuyển trên đường EMA 20 ngày, cặp LTC / USD có thể hợp nhất trong khoảng từ 83,65 đến 105,676 đô la trong vài ngày. Chúng tôi hy vọng xu hướng tăng sẽ tiếp tục nếu cặp tiền này nổ ra và duy trì trên $ 105,676. Mục tiêu tiếp theo sẽ là một cuộc biểu tình lên $ 140.345. Vì cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ số RSI nằm trong vùng âm, chúng tôi sẽ chờ xu hướng tăng trở lại trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

BNB / USD

Binance Coin (BNB) đã được củng cố trong một xu hướng tăng trong vài ngày qua. Khi xu hướng vẫn còn, các nhà giao dịch có thể mua khi nó tiếp tục di chuyển lên. Nó đã được giao dịch trên đường EMA 20 ngày trong bốn ngày qua, nhưng không thể vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự trên $ 32,50. Một đột phá của ngưỡng kháng cự này có khả năng tiếp tục xu hướng tăng và đẩy nó lên mức cao nhất trong cuộc đời. Do đó, các nhà giao dịch có thể bắt đầu các vị trí dài theo khuyến nghị của chúng tôi trong một phân tích trước đó.

BNB/USD

Cả hai đường trung bình động đều được làm phẳng và chỉ số RSI nằm gần trung tâm. Điều này chỉ ra một hành động giới hạn phạm vi trong một vài ngày. Việc hợp nhất có thể nằm giữa ranh giới của $ 24.1709 và $ 32. Việc chia nhỏ phạm vi này sẽ là một động thái tiêu cực và có thể kéo cặp BNB / USD đến hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 18,30.

EOS / USD

EOS đang cố gắng hợp nhất trong một xu hướng giảm. Nó giữ mức hỗ trợ quan trọng là $ 3,8723 vào ngày 9 và 10 tháng 8, cho thấy việc mua ở mức thấp hơn. Tuy nhiên, độ nảy từ hỗ trợ thiếu sức mạnh vì nó không thể di chuyển trên đường EMA 20 ngày. Nếu những chú bò có thể đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày, thì tiền điện tử có thể đạt SMA 50 ngày, gần với ngưỡng kháng cự ngang 4,8719 đô la. Chúng tôi dự đoán một mức kháng cự mạnh ở mức này, nhưng nếu giá vượt ra khỏi nó, một xu hướng tăng mới có khả năng.

EOS/USD

Ngược lại, nếu những chú bò không thể đẩy cặp EOS / USD lên trên đường EMA 20 ngày, nó có thể lại giảm xuống còn $ 3,8723. Chúng tôi hy vọng mức giảm tiếp theo sẽ phá vỡ dưới mức hỗ trợ và đạt $ 3,30. Đường EMA 20 ngày đang bị san phẳng và chỉ số RSI đang cố gắng tăng lên điểm giữa. Điều này cho thấy rằng cặp đôi có thể vẫn bị giới hạn phạm vi trong một vài ngày. Chúng tôi sẽ chờ giá thoát ra và đóng (thời gian UTC) trên $ 4,8719 trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

BSV / USD

Bitcoin SV (BSV) đã được giao dịch giữa mức hỗ trợ 136,89 đô la và EMA 20 ngày trong vài ngày qua. Giao dịch phạm vi chặt chẽ này không có khả năng tiếp tục lâu dài. Chúng tôi hy vọng sẽ phá vỡ đường EMA 20 ngày hoặc phá vỡ 136,89 đô la trong vài ngày tới.

BSV/USD

Nếu việc phá vỡ đường EMA 20 ngày xảy ra bằng vũ lực, nó sẽ giữ cho cặp BSV / USD bị giới hạn trong phạm vi từ 136,89 đến $ 188,69. Nếu tình cảm được cải thiện, chúng tôi có thể đề xuất một giao dịch được hưởng lợi từ sự hợp nhất này, nhưng nếu cặp giảm mạnh xuống dưới $ 138,89, nó sẽ nhập lại kênh giảm dần và giảm xuống còn $ 107. Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ số RSI nằm trong vùng âm, điều này cho thấy đường đi của mức kháng cự tối thiểu là theo hướng giảm. Hiện tại, chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào trên đó.

XMR / USD

Monero (XMR) đang giao dịch bên trong một kênh tăng dần. Nó đã sửa từ đường kháng cự của kênh thành EMA 20 ngày, được tổ chức trong hai ngày qua. Nếu giá tăng trở lại, chúng tôi hy vọng những chú bò sẽ cố gắng vượt qua mức $ 98,2939 một lần nữa.

XMR/USD

Tuy nhiên, nếu giá phá vỡ đường EMA 20 ngày, nó có thể giảm xuống đường hỗ trợ của kênh. Những con bò đực sẽ cố gắng bảo vệ sự hỗ trợ này và đẩy cặp XMR / USD trở lại trên cả đường trung bình động và mức kháng cự trên $ 98,2939.

Ngược lại, nếu giá phá vỡ đường hỗ trợ của kênh, nó có thể chính xác đến $ 72. Do đó, các nhà giao dịch có thể giữ các điểm dừng trên vị trí dài ở mức $ 77.

XLM / USD

Stellar (XLM) đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ quan trọng 0,072545 đô la vào ngày 9 tháng 8, nhưng những con gấu không thể tận dụng sự cố. Điều này cho thấy đánh bắt đáy bởi những con bò đực hung dữ. Đồng tiền kỹ thuật số đã quay trở lại và đã tiến gần đến đường EMA 20 ngày.

XLM/USD

Những con gấu đã không thể đóng (thời gian UTC) trên đường EMA 20 ngày kể từ khi phá vỡ nó vào ngày 25 tháng Sáu. Điều này cho thấy những con gấu đang ra lệnh, nhưng nếu cặp XLM / USD vỡ ra và đóng lại (thời gian UTC ) trên đường EMA 20 ngày, nó sẽ cho thấy khả năng thay đổi xu hướng.

Mặt khác, nếu giá giảm xuống từ mức hiện tại một lần nữa và giảm xuống mức thấp hàng năm mới, nó sẽ báo hiệu sự bắt đầu của một xu hướng giảm. Hỗ trợ tiếp theo về nhược điểm là $ 0,05. Chúng tôi sẽ đợi đồng tiền kỹ thuật số hình thành một thiết lập mua mới trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

5/5 - (13 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments