Cộng đồng Stellar Lumens là hạnh phúc nhất trong không gian tiền điện tử sau một sự điều chỉnh đáng kinh ngạc đã thấy tiền điện tử tăng hơn 25% trong vòng chưa đầy 24 giờ. Sự gia tăng theo sau tin tức rằng mạng đã giảm tổng cung khoảng một nửa. Nói cách khác, 55 tỷ mã thông báo XLM đã bị xóa khỏi lưu thông.

Trong khi đó, giá XLM đang nhảy ở mức $0,0809 sau khi điều chỉnh từ mức cao gần đây ở mức $0,0896. Sự điều chỉnh đạn đạo đã tận dụng sự hỗ trợ dành cho Stellar bởi Di chuyển trung bình (Mas) trên biểu đồ một giờ. Áp lực tăng áp đảo đã nhấn chìm Stellar khi phá vỡ ngưỡng kháng cự $ 0,07 (hỗ trợ dự kiến ​​hiện tại). Chuyển đến mức cao gần đây ở mức $ 0,0896 đã diễn ra trong một vài ngọn nến nhấn chìm liên tiếp.

Biểu đồ 1 giờ XLM / USD

Phân tích kỹ thuật XLM 6-11-2019: Biểu đồ giá XLM / USD
Biểu đồ giá XLM / USD theo Tradingview

Stellar đang giao dịch trên mức kháng cự mô hình cờ tăng. Mô hình này được sử dụng trong phân tích kỹ thuật để chỉ ra rằng một phong trào tiếp tục có khả năng. Trong trường hợp này, Stellar có khả năng đảo ngược xu hướng giảm về mức kháng cự ở mức $ 0,0850 và vùng cung ở mức $ 0,090.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã đạt mức gần 90 trong khi tăng. Tuy nhiên, sự đảo ngược với mô hình cờ tăng đã cho thấy sự rút lui của RSI xuống 60. Một chuyển động dốc lên dần dần trên mức này biểu thị bức tranh kỹ thuật tăng giá cải thiện. Hơn nữa, MA 50 đang giữ trên MA 100. Chừng nào khoảng cách giữa hai người tiếp tục nới rộng, giá sẽ vẫn nằm dưới ảnh hưởng của người mua.

Các chỉ số kỹ thuật chính của Stellar

  • Tỷ giá giao ngay: $0,0825 tại thời điểm bài viết
  • Âm lượng: thấp
  • Tỷ lệ phần trăm thay đổi: 17% trong 24 giờ
  • Xu hướng: Bullish
5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments