Không gian tiền điện tử đang trở lại và cuộc biểu tình đang được dẫn dắt bởi các altcoin. Mặc dù một số altcoin có thể tham gia vào đợt tăng ban đầu, chúng tôi tin rằng thị trường sẽ bắt đầu phân biệt giữa từng loại tiền điện tử dựa trên các nguyên tắc cơ bản của nó. Do đó, các nhà giao dịch nên tránh mua những người không biểu diễn để mong đợi sự lặp lại của thị trường tăng giá trước đó khi mỗi altcoin tổ chức một cuộc biểu tình parabol.

Khi được so sánh với altcoin, Bitcoin ( BTC ) đã kém hiệu quả hơn trong vài ngày qua. Tỷ lệ thống trị của nó, đã tăng trên 69% vào ngày 8 tháng 1, giảm xuống dưới 66% vào ngày 15 tháng 1. Vào ngày 14 tháng 1, Quản lý tài sản Bitwise đã rút lại đề xuất Bitcoin ETF của mình với Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) và điều này có nghĩa là sự chờ đợi cho một Bitcoin ETF chỉ còn lâu hơn.

Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày.  Nguồn: Coin360
Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Nhà quản lý tài sản WisdomTree có kế hoạch ra mắt một stablecoin được quy định tại Mỹ, được hỗ trợ bởi các tài sản như vàng, tiền tệ fiat hoặc nợ chính phủ. Điều này cho thấy một số người chơi truyền thống lớn hơn đang dần dần xâm nhập vào vũ trụ tiền điện tử.

Khi blockchain đạt được sự chấp nhận rộng hơn, nhu cầu của nó có thể sẽ tăng lên. LinkedIn Learning, một công ty giáo dục của mạng xã hội chuyên nghiệp LinkedIn, hy vọng blockchain sẽ là kỹ năng cứng được tìm kiếm nhiều nhất vào năm 2020.

Một vài loại tiền điện tử lớn đã tăng mạnh trong vài ngày qua. Sau sự gia tăng gần đây, các thương nhân nên tiếp cận họ như thế nào? Hãy phân tích các biểu đồ để tìm hiểu.

BTC/USD

Sau vài ngày hợp nhất, Bitcoin ( BTC ) đã nối lại hành trình hướng tới $ 10.360,89. Việc tăng lên có thể phải đối mặt với mức kháng cự gần 9.500 đô la nhưng khi những con bò đực quay trở lại chỗ ngồi của tài xế, chúng tôi dự đoán mức kháng cự sẽ được tăng lên.

Biểu đồ BTC USD hàng ngày.  Nguồn: Tradingview
Biểu đồ BTC USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Các tình cảm đã chuyển từ bán trên các cuộc biểu tình để mua trên dips. Do đó, bất kỳ sự nhúng nào vào EMA 20 ngày nên được xem là cơ hội mua.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm từ mức hiện tại hoặc từ mức 9.500 đô la và giảm xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng ở mức $ 7,856,76. Thương nhân có thể theo dõi các điểm dừng trên các vị trí dài đến $ 7.600.

ETH/USD

Ether ( ETH ) tăng vọt vào ngày 14 tháng 1 và dễ dàng mở rộng trên vùng kháng cự trên $ 151,829 đến $ 157,60. Điều này cho thấy đà tăng đang tăng. Hiện tại, giá đang đối mặt với ngưỡng kháng cự nhỏ ở mức $ 173,841.

ETH USD daily chart. Source: Tradingview
Biểu đồ hàng ngày ETH USD. Source: Tradingview

Nếu giá quy mô trên $ 173,841, việc chuyển sang $ 197,75 là có thể. Các đường trung bình động đã hoàn thành một sự giao nhau trong xu hướng tăng và chỉ số RSI nằm gần vùng quá mua, điều này cho thấy những chú bò đang ở trong lệnh.

Tuy nhiên, nếu những con bò đực không vượt qua mức $ 173,841, cặp ETH / USD có thể vẫn bị giới hạn trong phạm vi trong một vài ngày. Các thương nhân có thể đặt lợi nhuận một phần gần hơn với $ 170 và theo dõi các điểm dừng trên các vị trí dài còn lại ở mức $ 150. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu những con gấu chìm giá dưới $ 151,829.

XRP/USD

Cuộc biểu tình vào ngày 14 tháng 1 đã đưa XRP vượt qua ngưỡng kháng cự trên mức $ 0,2326. Động thái tăng này đã hoàn thành mô hình vai và đầu (H & S) đảo ngược, có mục tiêu mục tiêu tối thiểu là $ 0,278. Trên mức này, mục tiêu tiếp theo cần chú ý là $ 0,3393. Các nhà giao dịch có thể bắt đầu các vị trí dài ở mức hiện tại và giữ mức dừng lỗ ở mức $ 0,19950.

Biểu đồ XRP USD hàng ngày.  Nguồn: Tradingview
Biểu đồ XRP USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Các đường trung bình động đã hoàn thành một sự giao nhau trong xu hướng tăng, điều này cũng chỉ ra một sự thay đổi có khả năng trong xu hướng. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu những con gấu chìm xuống và duy trì mức giá dưới đường viền cổ của mẫu H & S đảo ngược.

BCH/USD

Sau khi hợp nhất trong ba ngày, Bitcoin Cash ( BCH ) đã tăng mạnh vào ngày 14 tháng 1 và vượt qua ngưỡng kháng cự trên mức $ 306,78. Nó hiện đang phải đối mặt với mức kháng cự $ 360, đây là một mức quan trọng cần chú ý.

Biểu đồ BCH USD hàng ngày.  Nguồn: Tradingview
Biểu đồ BCH USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Nếu giá không từ bỏ nhiều so với mức hiện tại, nó sẽ chỉ ra rằng những con bò đực không vội vàng đặt lợi nhuận. Hợp nhất chặt chẽ gần $ 360 sẽ tăng khả năng phá vỡ trên nó. Trên mức này, mục tiêu tiếp theo là $ 423,40.

Các nhà giao dịch có thể theo dõi các điểm dừng trên các vị trí dài còn lại đến $ 300. Cặp BCH / USD sẽ mất đà nếu nó bị phá vỡ và duy trì dưới mức $ 306,78.

BSV / USD

Bitcoin SV ( BSV ) đã phá vỡ mức cao nhất trong cuộc đời trước đó là 255,62 đô la vào ngày 14 tháng 1 và tăng lên mức cao là $ 45,74. Các nhà giao dịch đã đi lâu về đề xuất của chúng tôi đã tăng khoảng 380% gần mức cao. Chúng tôi không bao giờ mong đợi loại cuộc biểu tình này, do đó, chúng tôi rất ngạc nhiên về nó.

Biểu đồ BSV USD hàng ngày.  Nguồn: Tradingview
Biểu đồ BSV USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Mặc dù trong mùa altcoin trước đó, lợi nhuận của các altcoin là rất lớn, hoạt động hiện tại trong cặp BSV / USD dựa trên nhiều tin tức hơn . Do đó, biến động có khả năng vẫn còn cao.

Các cuộc biểu tình bạo lực như vậy là khó bền vững. Tương tự, rất khó để dự đoán cuộc biểu tình sẽ kết thúc ở đâu khi được hỗ trợ bởi động lực mạnh mẽ. Do đó, chúng tôi đề nghị các nhà giao dịch ghi nhận lợi nhuận vào các cuộc biểu tình trong ngày trên khoảng 75% của vị trí còn lại và giữ một vị thế nhỏ mở với một điểm dừng lỗ có thể sâu một chút.

LTC / USD

Litecoin ( LTC ) đã đạt được mục tiêu mục tiêu đầu tiên là 60 đô la, nơi nó đang đối mặt với một số kháng cự. Chỉ báo RSI cũng đã nhảy vào vùng quá mua, điều này cho thấy khả năng hợp nhất hoặc điều chỉnh nhỏ là có khả năng.

Biểu đồ LTC USD hàng ngày.  Nguồn: Tradingview
Biểu đồ LTC USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Tuy nhiên, nếu những con bò đực có thể duy trì mức giá trên 60 đô la, một cuộc biểu tình lên mức 66.1486 là có thể. Chúng tôi dự đoán rằng những con gấu sẽ có một mức kháng cự cứng ở mức $ 66.1486.

Các nhà giao dịch có thể đặt lợi nhuận một phần gần với mức hiện tại và theo dõi các vị trí dài còn lại với mức dừng lỗ ở mức 52 đô la. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu những con gấu chìm giá dưới 50 đô la.

EOS / USD

EOS đã vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức 3,69 đô la và tiến gần đến mục tiêu tiếp theo ở mức 4,24 đô la vào ngày 14 tháng 1. Đây là một dấu hiệu tích cực và nó cho thấy xu hướng đã thay đổi từ giảm sang tăng. Vì chỉ số RSI nằm sâu trong vùng quá mua, altcoin có thể hợp nhất ở mức hiện tại trong một vài ngày.

Biểu đồ hàng ngày của EOS USD.  Nguồn: Tradingview
Biểu đồ hàng ngày của EOS USD. Nguồn: Tradingview

Nếu giá không từ bỏ nhiều dưới $ 3,5, khả năng chuyển sang $ 4,8719 sẽ tăng. Các thương nhân có thể theo dõi mức dừng lỗ trên các vị trí dài còn lại đến $ 3,4.

Tuy nhiên, nếu mức hiệu chỉnh từ các mức hiện tại duy trì dưới 3,5 đô la, cặp EOS / USD có thể kiểm tra lại mức phá vỡ gần với mức 3 đô la.

BNB / USD

Binance Coin ( BNB ) đã đóng cửa (thời gian UTC) trên mức kháng cự trên $ 16,50 vào ngày 14 tháng 1 và mở rộng mức tăng của nó ngày hôm nay, đó là một dấu hiệu tích cực. Điều này cho thấy rằng những người mua muốn tham gia ở các cấp cao hơn.

Biểu đồ hàng ngày của BNB USD.  Nguồn: Tradingview
Biểu đồ hàng ngày của BNB USD. Nguồn: Tradingview

Mục tiêu tiếp theo là chuyển đến $ 21,80. Các đường trung bình động đã hoàn thành một sự giao nhau trong xu hướng tăng và chỉ số RSI đã tăng lên vùng quá mua, điều này cho thấy những con bò đực có ưu thế hơn. Các nhà giao dịch có thể theo dõi mức dừng lỗ trên vị trí dài đến $ 15,90.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị phủ nhận nếu cặp BNB / USD giảm xuống từ mức hiện tại và duy trì dưới 16 đô la.

TRX/USD

Tron ( TRX ) đã phá vỡ ngưỡng kháng cự ngang ở mức 0,0163957 đô la vào ngày 14 tháng 1 và đã mở rộng mức tăng của nó ngày hôm nay. Các đường trung bình động đã hoàn thành một sự giao nhau trong xu hướng tăng và chỉ số RSI đã tăng lên vùng quá mua, điều này cho thấy những con bò đực có ưu thế hơn.

Biểu đồ TRX USD hàng ngày.  Nguồn: Tradingview
Biểu đồ TRX USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Nếu những con bò đực có thể duy trì cặp TRX / USD trên 0,0163957 đô la trong ba ngày, thì khả năng tăng lên 0,0234 đô la là có thể.

Ngược lại, nếu những con gấu chìm giá dưới 0,0163957 đô la, việc giảm xuống đường EMA 20 ngày là có thể. Một động thái như vậy sẽ chỉ ra rằng người bán vẫn đang hoạt động ở cấp cao hơn. Chúng tôi sẽ theo dõi hành động giá thêm một thời gian nữa trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

XMR/USD

Monero ( XMR ) đã từ chối mức hỗ trợ ở mức $ 57,1199 vào ngày 14 tháng 1 và vượt qua ngưỡng kháng cự trên mức $ 67,02 hôm nay. Tuy nhiên, những con bò đực đã không thể duy trì mức giá trên $ 67,02, điều này cho thấy người bán đang hoạt động ở mức cao hơn.

Biểu đồ hàng ngày của XMR USD.  Nguồn: Tradingview
Biểu đồ hàng ngày của XMR USD. Nguồn: Tradingview

Nếu giá giảm từ mức hiện tại, cặp XMR / USD có thể sẽ vẫn bị giới hạn phạm vi trong khoảng từ $ 57,1199 đến $ 67,02 trong vài ngày tới. Một đột phá và đóng (thời gian UTC) trên $ 67,02 sẽ là một tích cực lớn. Trên mức này, một cuộc biểu tình lên $ 82 và trên $ 90 là có thể.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu những con gấu chìm giá dưới $ 57,1199. Chúng tôi sẽ chờ giá duy trì trên $ 67,02 trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
1 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Tuấn
Tuấn
3 năm trước

Vào tầm này là mất Tết, lỡ tàu rồi