Sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex đã trở thành chủ đề nổi bật sau khi công bố mua lại sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất của Tron Network, xuất hiện ngay sau khi người sáng lập Tron Justin Sun thừa nhận đã mua cổ phần của sàn giao dịch sau khi nó tách khỏi Circle.

Bây giờ, Poloniex đang hủy bỏ dự án con cưng của Jared Tate, Digibyte, sau khi tuyên bố rằng mã thông báo không còn đáp ứng các tiêu chuẩn bắt buộc để niêm yết.

CEO Digibyte Jared Tate chỉ trích TRON và Binance

Vài ngày trước, Jared Tate đã lên Twitter để chỉ trích Giám đốc điều hành Tron Justin Sun và Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao gọi họ là kẻ gian.

Trong một cơn bão kéo dài vào ngày 4 tháng 12, Tate đã quan sát một cách khéo léo rằng Tron rất tập trung và Justin Sun kiểm soát một đoạn của TRX được khai thác trước. Ông cũng tuyên bố rằng trong số 27 nút mà Tron chạy, hầu hết chúng được điều khiển bởi Justin Sun và Tron Foundation bằng DPoS. Tate đã bị cáo buộc đã nói chuyện với cựu CTO Trien Lucien Chiến, người đã nghỉ việc hồi đầu năm, và anh ta đồng tình với các mối quan tâm tập trung của mình.

Ông đã đi trước để nói rằng Tron không phải là đặc biệt bởi bất kỳ phương tiện, bên cạnh số ít các ứng dụng cờ bạc, tiếp thị quảng cáo thổi phồng và trả bots Twitter. Ông cũng đưa ra sự thật rằng Tron đã đạo văn whitepaper của Litecoin.

Liên quan đến Binance, Tate đã đưa ra một số tuyên bố trong năm nay, nói rằng nhóm Binance đã yêu cầu 300.000 đô la và 3% nguồn cung của DGB để liệt kê đồng tiền này. Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao trả lời cho lời cáo buộc này lưu ý rằng ông là “không sẽ lãng phí thời gian bất kỳ bằng các loại kẻ” . Lần này, anh cho rằng Binance kiểm soát 56% quyền biểu quyết của Tron.

Digibyte (DGB) sụt giảm 3% sau khi hủy

Tate sau đó đã nhắm trực tiếp vào Poloniex nói rằng anh ta buồn vì sàn giao dịch hiện nắm giữ rất nhiều thông tin nhạy cảm liên quan đến khách hàng Mỹ. Cuộc trao đổi đã trả lời ngay sau đó, thông báo hủy bỏ Digibyte . Tuy nhiên, nhiều chi tiết sẽ được công bố sớm.

Quyết định hủy niêm yết Digibyte này gây ra một chút ngạc nhiên cho nhiều người vì Poloniex đã ngừng hủy niêm yết tài sản tiền điện tử kể từ khi tách khỏi Circle.

Trước thông báo này, giá Digibyte (DGB) đã giảm 3,43% trong ngày để giao dịch ở mức $ 0,006517. DGB tự hào có mức vốn hóa thị trường là 81,89 triệu đô la và được xếp hạng là loại tiền điện tử lớn thứ 55 theo xếp hạng của CoinMarketCap.

Phản ứng của cộng đồng tiền điện tử đối với các trục

Sự đồng thuận chung giữa cộng đồng tiền điện tử là việc hủy bỏ niêm yết là kết quả của những bình luận chê bai về TRON của Tate. Tuy nhiên, một số người tin rằng hủy bỏ niêm yết là tốt cho Digibyte và có khả năng sẽ thu hút những người ủng hộ Digibyte mới, thêm vào đó cuối cùng chứng minh quan điểm của Tate.

Nhà phân tích nổi tiếng @CryptoCred tuyên bố rằng họ đã hủy bỏ Digibyte sau khi xem xét cẩn thận. Ông chỉ ra rằng việc hủy bỏ niêm yết chỉ diễn ra vài giờ sau khi Tate chỉ trích Tron.

Hơn nữa, Tim Swanson, người đứng đầu bộ phận tiếp thị thông minh tại công ty xây dựng blockchain Clearmatics có trụ sở tại Vương quốc Anh, đã hỏi các tiêu chuẩn niêm yết mới cho trao đổi Poloniex là gì, ông mỉa mai hỏi:

Khả năng đưa ra thông báo cho công bố? 

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments