Gã khổng lồ trong ngành công nghiệp phim người lớn đã có 1 bước tiến lớn khi chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và Litecoin. Tính đến thời điểm này, Pornhub đang thu hút 130 triệu lượt truy cập mỗi ngày!

Nâng cấp tài khoản Premium trên Pornhub bằng BTC, LTC

Pornhub hiện chấp nhận Bitcoin (BTC) và Litecoin (LTC) làm thanh toán cho các dịch vụ cao cấp của mình. Trước đó Pornhub đã chấp nhận Verge từ năm 2018, sau đó bổ sung thêm một số loại tiền điện tử khác. Việc chấp nhận Bitcoin và Litecoin là bước đột phá đầu tiên của họ vào các đồng tiền lớn. Phó chủ tịch Corey Price của Pornhub cho biết trong thông cáo báo chí:

“Là công ty dẫn đầu về nội dung người lớn, Pornhub hiện rất vui mừng được cung cấp hai loại tiền kỹ thuật số hàng đầu và được sử dụng rộng rãi cho người dùng của chúng tôi. Nhóm của chúng tôi tiếp tục mở đường cho việc phát triển công nghệ, thử nghiệm và triển khai công nghệ mới cho những người tiêu dùng hàng ngày.”

Pornhub ra đời sớm hơn Bitcoin một năm, được thành lập vào năm 2007 tại Montreal, Canada. Hiện tại, đây là trang web phổ biến thứ 9 trên thế giới với 3 tỷ người truy cập hàng tháng.

Tiền điện tử và phim khiêu dâm đã mãi mãi tồn tại trong tiềm thức của xã hội. Mối quan hệ này từ lâu đã được cộng đồng cho rằng rất phù hợp để ứng dụng các loại tiền điện tử ẩn danh và phi chính phủ. Bản thân Satoshi Nakamoto cũng lên tiếng ý kiến ​​tương tự vào năm 2010:

“Bitcoin sẽ thuận tiện cho những người không có thẻ tín dụng hoặc không muốn sử dụng thẻ họ có, hoặc không muốn vợ / chồng nhìn thấy nó trên hóa đơn hoặc không tin tưởng nhập số tài khoản của họ lên mạng”. Đó có thể là thanh toán mua phim ảnh hoặc chi trả phí hàng tháng.

Tags: Bitcoin, Litecoin, Pornhub, sex

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
1 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Minh
Minh
2 năm trước

Pornhub chặn ở việt nam rồi. Chỉ xem trên JAV thôi. kk