Chuyên mục liên quan: Sổ tay tiền ảo – Tra cứu tìm hiểu về các đồng tiền tỷ đô

Refereum (RFR) là gì?

Blockchain Refereum (RFR) là gì?

Refereum là một blockchain giới thiệu cho ngành công nghiệp trò chơi. Nó có các hợp đồng thông minh được thiết lập trực tiếp giữa các nhà phát triển và game thủ, giúp tạo ra một thị trường phi tập trung và minh bạch với giao dịch mua được ghi trên blockchain.

Refereum giống như hầu hết các mã thông báo tiện ích trên thị trường, cũng là một mã thông báo ERC-20 được phát triển dựa trên chuỗi khối Ethereum.

Tỷ giá Refereum (RFR) hiện tại

Tại thời điểm 7/2019, RFR đang có giá 0,002209 USD. Vốn hóa 8,74 triệu USD. Đứng thứ 333 trên Coinmarketcap.

Refereum RFR là gì? RFR PUBG game.
Tỷ giá Refereum token tháng 7/2019 (Nguồn: Coinmarketcap)

Mua bán Refereum (RFR) tại sàn nào?

Người chơi PUBG được thưởng RFR token có thể mua bán trên các sàn Bittrex, Upbit, OKex, Gate.io, BitMart. RFR được giao dịch với nhiều cặp coin như USDT, BTC, ETH hay đồng Won của Hàn Quốc.

Mua bán Refereum RFR thưởng PUBG
Mua bán Refereum RFR thưởng PUBG (Nguồn: Coinmarketcap)

PUBG sẽ trả thưởng bằng tiền ảo Refereum (RFR)

Vào ngày 23 tháng 7 năm 2019, Refereum đã tuyên bố hợp tác với một nhà phát triển trò chơi trực tuyến có trụ sở tại Hàn Quốc để mở rộng chương trình thưởng trong trò chơi.

Theo công ty khởi nghiệp này, người chơi PUBG sẽ sử dụng token Refereum (RFR), làm phần thưởng.

Refereum đã đồng ý cung cấp mã thông báo RFR cho phần thưởng ban đầu trên PUBG. Dylan Jones, Giám đốc điều hành RFR, đã nói điều này:

PUBG đã cấp cho Refereum quyền truy cập đặc biệt vào hệ thống đăng nhập PUBG và chúng tôi đã tích hợp chặt chẽ công nghệ tìm kiếm của chúng tôi vào trò chơi thông qua quyền truy cập vào API sản xuất của họ.

Chiến dịch ban đầu được thiết lập để kết thúc vào ngày 20 tháng 8. Trong thời gian này, PUBG sẽ có thể kiếm được mã thông báo RFR thông qua việc hoàn thành hàng ngày các nhiệm vụ thiết yếu và phần thưởng đăng nhập.

Một nền tảng chơi game, Steam, đã báo cáo rằng PUBG có 350.000 người chơi hàng ngày, khiến nó trở thành trò chơi di động hay nhất năm 2019. Phiên bản di động của PUBG thậm chí còn có nhiều lượt tải hơn trung bình tới hơn 100 triệu.

100 PUBG là một ví dụ hoàn hảo về một trò chơi muốn thưởng cho những người khó tính sau đây. Việc sử dụng blockchain để làm như vậy giúp họ khai thác toàn bộ cơ sở người chơi của họ với những người có ảnh hưởng với các khoản thanh toán nhỏ, bất kể quy mô của họ, thay vì chỉ thưởng cho những tên tuổi lớn nhất.

Token Refereum (RFR) đã sẵn sàng cho 8 triệu người chơi

Người chơi sẽ kiếm được mã thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ như tiếp thị, bên cạnh các hành động cần thiết trong trò chơi. Một chương trình khen thưởng như vậy sẽ là tính năng đầu tiên cho công ty. Jones, trong một thông cáo báo chí, đã bình luận rằng các game thủ không nhận đủ tiền bồi thường cho các dịch vụ tiếp thị miễn phí của họ cho các trò chơi thông qua các phương tiện truyền thông xã hội và dịch vụ phát trực tuyến.

Mặt khác, chơi game blockchain trở nên phổ biến như là một phân khúc có lợi nhuận cao của toàn bộ hiện tượng blockchain. Alexis Ohanian, người đồng sáng lập Reddit, tiết lộ họ đã đặt khoản tài trợ trị giá 3,75 triệu đô la cho một studio trò chơi blockchain.

Trưng cầu dân ý tiết lộ rằng họ cũng mở rộng lời đề nghị hợp tác với các trò chơi khác như Fortnite, State of Decay 2, loạt Battlefield và Apex Legends. Vào đầu năm 2018, Trưng cầu dân ý đã có một đợt bán mã thông báo mang lại tổng cộng 32 triệu đô la, sau khi tiến hành Cung cấp tiền xu ban đầu (ICO).

Trong khi đó, mọi người đều tò mò về lợi ích của các mã thông báo RFR kiếm được trong trò chơi PUBG đối với người chơi. Chà, giống như bất kỳ mã thông báo tiền xu chơi game nào khác, người chơi sẽ có thể mua skin vũ khí, thẻ thông qua Royale và gửi mẹo cho người chơi yêu thích của họ.

Đây là tin tức lớn cho Refereum và toàn bộ không gian tiền điện tử, vì công nghệ blockchain giúp trải nghiệm chơi game trở nên thú vị và vui vẻ hơn. Các tập đoàn lớn cũng đã để mắt đến lĩnh vực này, một điều không thể tránh khỏi vì ngành công nghiệp tiền điện tử ngày càng nóng hơn. 

Tags: Refereum là gì? RFR là gì? RFR trong PUBG. PUBG thưởng RFR.

5/5 - (4 bình chọn)