Theo một  cuộc phỏng vấn của Financial Times, Fidelity Digital Asset Services (FDAS) hiện đang tham gia vào một buổi giới thiệu đầy đủ về dịch vụ lưu ký và giao dịch của mình, mở rộng từ những người dùng thử hạn chế trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng của nền tảng.

Việc kinh doanh ban đầu dự kiến ​​sẽ được mở trong quý đầu tiên của năm 2019.

Trong một cuộc phỏng vấn với Giám đốc điều hành Fidelity Investments Abigail Johnson, FT  cho biết:

Fidelity bắt đầu thêm khách hàng trong quý đầu tiên và hiện đang tham gia đầy đủ các dịch vụ lưu ký và giao dịch đối với tài sản kỹ thuật số – một lợi ích cho ngành công nghiệp phân mảnh và phức tạp, bà Johnson nói với FT trong một cuộc phỏng vấn hiếm hoi.

Người phát ngôn của Fidelity chưa đưa ra thời gian cụ thể cho sự ra mắt của nền tảng này.

Báo chí đã đưa tin vào tháng 2 rằng nền tảng dịch vụ lưu ký và giao dịch tiền điện tử của Fidelity đang được thử nghiệm bởi một số khách hàng hạn chế bao gồm các quỹ phòng hộ, văn phòng gia đình và cố vấn tài chính.

Người quản lý tài sản trị giá 2,8 nghìn tỷ đô la là một trong những tổ chức tài chính truyền thống được thành lập đầu tiên cung cấp dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số vì các đồng nghiệp khác vẫn đang chờ xem ngành công nghiệp tiền điện tử hình thành như thế nào.

Mặc dù có một số nền tảng cung cấp các dịch vụ tương tự, Johnson cho biết cơ sở khách hàng và mạng lưới lớn của Fidelity là những lợi thế khác biệt.

Ví dụ, Coinbase vẫn là một công ty mà hầu hết mọi người chưa bao giờ nghe đến và họ không có mối quan hệ hiện tại với các cố vấn độc lập, chuyên gia Johnson Johnson nói với FT .

Việc trao đổi tiền điện tử đó, chăm sóc hàng tỷ đô la tài sản kỹ thuật số, đã được Bộ Dịch vụ Tài chính Tiểu bang New York chấp thuận và ra mắt dịch vụ lưu ký cho các bên thứ ba vào tháng 10 năm ngoái.

Nói chung về tiền điện tử, nói chung, Johnson nói, nếu bạn quan tâm hoặc thành thạo về mặt kỹ thuật, thì đó không thực sự là vấn đề lớn.

5/5 - (3 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments