Bitcoin Cash là 1 trong các đồng tiền ảo lớn nhất thế giới. Với việc cung cấp sự trợ giúp từ thiện như quần áo, thức ăn hay nhà ở, BCH đang chứng tỏ mình không chỉ là 1 đồng tiền ảo!

Eatbch, phong trào từ thiện độc đáo cung cấp hỗ trợ dưới hình thức bữa ăn do cộng đồng cung cấp bởi Bitcoin Cash, tiếp tục phục vụ Venezuela và Nam Sudan, và hiện đang mở rộng kết nối. Nhóm Eatbch của Nam Sudan vừa tuyên bố họ đang làm việc với các nhà hoạt động địa phương để giúp che chở và cung cấp cho trẻ mồ côi, trong khi trên đại dương, một sáng kiến ​​khác, Coins 4 Quần áo, đang mang đến sự ấm áp ở Canada. – Theo News.Bitcoin.com

Thức ăn và nhà ở thông qua Bitcoin Cash

Trang chủ dự án Eatbch nói rằng eatBCH không phải là một tổ chức từ thiện điển hình. Chúng tôi chỉ đơn giản là cung cấp thực phẩm cho những người chuẩn bị và cung cấp bữa ăn cho cộng đồng của họ. Kiểu như khi một người hàng xóm gõ cửa nhà bạn để chia sẻ một lát bánh táo mới nướng. Sáng kiến ​​bắt đầu khá đơn giản, khi người đồng sáng lập, Jose nhận thấy sự đói khát và đấu tranh rất thực tế xảy ra xung quanh anh ta ở Venezuela và quyết định Cứu giúp. Nhóm chọn chỉ sử dụng BCH làm kênh tiền điện tử để cung cấp hỗ trợ, một phần nhờ vào phí thấp của mạng Bitcoin Cash và dễ dàng chuyển tiền.

Trong bản cập nhật Twitter được đăng ngày 4 tháng 10, nhóm Eatbch của Nam Sudan tuyên bố rằng một trong những thành viên của họ cũng đang giúp cung cấp nơi ở và các dịch vụ khác cho trẻ em mồ côi ở nước này.

Trên đỉnh của sự phát triển này, một thông báo khác từ cùng ngày đã nêu:

LAWANCI – Di sản cho phụ nữ và sáng kiến ​​trẻ em châu Phi – được thành lập bởi @eatBCH ‘s Rose Acindhel để trao quyền, khuyến khích và thúc đẩy sự an toàn của phụ nữ và trẻ em thông qua các dịch vụ hỗ trợ giáo dục, kinh tế, y tế và tâm lý trên khắp lục địa.

Trong khi Eatbch Nam Sudan đang phân nhánh tự do nhờ vào tính chất trực tiếp, cơ sở và sử dụng một loại tiền kỹ thuật số không được phép, chi nhánh của phong trào Venezuela cũng đang tiếp tục tạo ra sự thay đổi có ý nghĩa:

Tiền ảo và quần áo

Thực phẩm và nơi ở không phải là trọng tâm duy nhất của hoạt động BCH . Sáng kiến Coins 4 Clothes có trụ sở tại Toronto, Canada cung cấp phần thưởng BCH cho những người quyên góp quần áo cho tổ chức từ thiện. Người Canada trên cả nước có thể được thưởng bằng Bitcoin bằng tiền điện tử Bitcoin ( BCH ) mỗi khi họ quyên góp quần áo cho một tổ chức từ thiện địa phương đã được phê duyệt.

Thực phẩm, nơi trú ẩn và quần áo: Các tổ chức từ thiện Bitcoin Cash tạo ra tác động toàn cầu
Các nhà tài trợ cho Tiền xu 4 Quần áo có thể quyên góp quần áo hoặc tặng BCH trực tiếp.

Coins 4 Quần áo cũng hoạt động ở Toronto trong việc tổ chức các nhóm gặp gỡ để tiếp tục truyền bá tin tức về tiện ích của tài sản tiền điện tử.

Cả Coins 4 Quần áo và Eatbch đều cung cấp nhiều thông tin và tài liệu chi tiết về cách chi tiêu và các quy trình mà các nhóm và tổ chức từ thiện mà họ hỗ trợ được chọn. Chuỗi khối BCH đóng một vai trò lớn trong tất cả những điều này, vì các giao dịch có thể được xem một cách cởi mở bởi bất kỳ ai quan tâm. Ví dụ: chi tiết tài khoản chung của Eatbch có thể xem tại đây . Các bước tiếp theo đảm bảo tiền của nhà tài trợ thực sự nhận được cho người nhận dự định bao gồm tài liệu ảnh và tài nguyên lịch sử tài chính, chẳng hạn như các chi tiết của Coins 4 Quần áo trên trang web của họ.

Bắt đầu của riêng bạn

Điều hay của một loại tiền điện tử như bitcoin cash là nó được phân cấp và không được phép, nghĩa là đối với các sáng kiến ​​từ thiện với những ý tưởng mới, giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của họ và sẵn sàng đưa vào công việc cần thiết để thực hiện. Như Eatbch và Coins 4 Clothes được chứng minh, các tùy chọn cho hành động từ thiện thông qua crypto cách mạng hầu như vô tận.

Suy nghĩ của bạn về các tổ chức từ thiện BCH này là gì? Hãy chia sẻ cho chúng mình biết!

5/5 - (7 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments