Rakuten Group, một tập đoàn khổng lồ của Nhật Bản, đã phát hành một thông cáo báo chí về việc ra mắt một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số trên điện thoại thông minh.

Có thể Cá Mập quan tâm:

Rakuten thành lập sàn giao dịch tiền điện tử

Một công ty con của Rakuten Group, Rakuten Wallet Inc, đã thông báo rằng họ đã phát hành một ứng dụng điện thoại thông minh để giao dịch tài sản ảo.

Tài liệu được công bố vào thứ Hai cho biết:

“Rakuten Wallet Inc., một công ty con liên doanh của Rakuten Group và nhà điều hành một doanh nghiệp trao đổi tài sản tiền điện tử (tiền ảo), tuyên bố rằng hôm nay họ đã ra mắt một dịch vụ giao dịch tại chỗ đối với tài sản tiền điện tử, trong đó người dùng có thể thực hiện giao dịch tại chỗ các tài sản tiền điện tử thông qua một ứng dụng điện thoại thông minh chuyên dụng.”

Ứng dụng này sẽ được ra mắt trên Android đầu tiên. Một phiên bản cho iOS sẽ được ra mắt sau này.

Nhật Bản mở rộng ảnh hưởng của mình trong không gian tiền điện tử

Nhiều người coi Rakuten là phiên bản Nhật của Amazon. Và không giống như những người đang mong đợi Amazon sẽ tiếp cận tiền điện tử, các khách hàng Nhật Bản của Rakuten đã có thể thấy đại gia ngành bán lẻ gia nhập công nghiệp tiền điện tử sâu sắc hơn.

Công ty mới thành lập Rakuten Wallet đang phát hành một ứng dụng giao dịch tiền điện tử, ổn định và bền vững.

App giao dịch tiền ảo của Rakuten hoạt động như thế nào

Thông cáo báo chí nói rằng công ty đảm bảo an toàn toàn bộ tiền của khách hàng trong 1 kho lưu trữ bảo mật. Việc quản lý tài sản của khách hàng được thực hiện thông qua các tài khoản tiết kiệm trong Ngân hàng cảu Rakuten.

Bên cạnh đó, tất cả các khách hàng quỹ tiền điện tử được giữ trong ví lạnh, không kết nối với Internet và do đó tin tặc không có cơ hội kết nối với họ. Các khóa riêng được quản lý bằng cách sử dụng nhiều chữ ký và cơ chế xác thực hai bước. Điều này là cần thiết để bảo mật trong quá trình rút tài sản.

Ứng dụng giao dịch mới sẽ cho phép người dùng làm việc với cả tài sản tiền điện tử và tiền tệ (Yên Nhật). Cho đến nay, nó sẽ hoạt động chỉ với ba đồng tiền hàng đầu – BTC, ETH và BCH.

Hiện tại, công ty không thu phí cho hoạt động giao dịch hoặc tiền gửi / rút tiền.

Tags: Rakuten ra mắt ứng dụng giao dịch tiền điện tử, mua bán Bitcoin Rakuten, Sàn giao dịch Rakuten, ứng dụng sàn giao dịch Rakuten. Mua bán ETH, BCH Rakuten.

5/5 - (3 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments