Ripple cáo buộc SEC đã không cảnh báo các sàn giao dịch về tình trạng chứng khoán của XRP vào cuối năm 2019.

Trong hội nghị trước phiên xét xử hôm nay, luật sư Matthew Solomon của Cleary Gottlieb, người đại diện cho Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse, tuyên bố rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đã không cảnh báo các tác nhân thị trường, bao gồm các sàn giao dịch, về tình trạng chứng khoán của XRP trong nhiều cuộc thảo luận diễn ra vào năm 2019 trở về trước :

“Chúng tôi đã có một số phát hiện về Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch SEC, điều này tiết lộ rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đang có các cuộc thảo luận với các tác nhân thị trường cực kỳ tinh vi, bao gồm các sàn giao dịch, và dường như đã không cảnh báo rằng XRP là một chứng khoán hoặc một hợp đồng đầu tư vào cuối năm 2019. Và, một lần nữa, khi trường hợp này tiến triển, những sự thật này sẽ được đưa ra ánh sáng và rõ ràng là XRP không thể thiết lập và sẽ không xác định rằng XRP là một chứng khoán.”

CEO Ripple muốn bác bỏ vụ kiện

Garlinghouse đã đệ đơn đề nghị bác bỏ vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, theo Solomon.

Luật sư phủ nhận rằng giám đốc điều hành đã hỗ trợ và tiếp sức cho việc bán hàng của Ripple. Một cáo buộc là trọng tâm của vụ kiện đã được sửa đổi của SEC. Đồng thời nhấn mạnh rằng khách hàng của mình không biết rằng XRP có khả năng được phân loại là một hợp đồng đầu tư:

“Các cáo buộc của SEC đưa ra điều ngược lại với những gì họ định làm. Ông Garlinghouse không biết hoặc thiếu thận trọng rằng XRP có thể đã hoặc đang là hợp đồng đầu tư.”

Cựu giám đốc điều hành của Ripple, Chris Larsen, được đại diện bởi Paul Weiss’s Martin Flumenbaum, người đã đề cập rằng khách hàng của anh ấy cũng muốn nêu vấn đề tương tự trong kiến ​​nghị từ nhiệm.

SEC chuẩn bị phản bác sự phản biện từ Ripple

SEC, được đại diện bởi Jorge Gerardo Tenreiro, Jon Daniels và những người khác, khẳng định rằng XRP được công ty cung cấp và bán dưới dạng hợp đồng đầu tư.

Cơ quan quản lý đã cảnh báo với Thẩm phán liên bang Analisa Torres rằng “rất có thể” sẽ đệ trình một kiến nghị để chống lại Ripple. Đáp lại, luật sư của Ripple, Andrew J. Ceresney đã cáo buộc cơ quan này đang cố gắng “cắt đứt sự khám phá”.

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments