Ripple Labs – công ty đứng sau đồng XRP – đã chuyển 1 tỷ XRP từ ví tiền ký quỹ Ripple. Tin tức ban đầu được báo cáo bởi Whale Alert trên Twitter.

Số XRP này trị giá gần 260 triệu đô la tại thời điểm này.

Có thể bạn chưa biết: Ripple là gì? Đánh giá XRP và dự báo tương lai Ripple

Whale Alert là một nền tảng hoạt động trên nhiều blockchain khác nhau để theo dõi các giao dịch quy mô lớn.

Sự chuyển động lớn đã xảy ra trong những giờ bắt đầu của phiên giao dịch hôm nay. Động thái này đang được coi là thói quen thường xuyên của Ripple Labs xảy ra hàng tháng. Ripple Labs phát hành trên hàng tỷ đơn vị XRP vào đầu tháng để điều chỉnh giới hạn trên của các mã thông báo mới đang lưu hành.

Số tiền này sau đó được cung cấp cho người mua tại các sàn giao dịch tiền điện tử và các nhà đầu tư tổ chức. Ripple Labs bán một phần nhỏ của tổng số tiền được phát hành qua quầy và kéo các mã thông báo còn lại vào ví ký quỹ của họ. Cách làm này được bắt đầu vào tháng 12 năm 2017 khi Ripple Labs thông báo cho người dùng thông qua một whitepaper được phát hành. Công ty tuyên bố rằng việc phát hành hàng tháng một tỷ XRP sẽ tiếp tục trong năm 15 tháng và kết thúc vào giữa năm 2021.

Trong một tuyên bố công khai, Ripple giải thích rằng ví tiền ký quỹ bao gồm các ký quỹ trên sổ cái độc lập sẽ phát hành một tỷ XRP để điều chỉnh số lượng mã thông báo mới tối đa có thể tham gia lưu thông.

Ripple Labs bán phá giá XRP vào thị trường?

Ripple bị buộc tội thúc đẩy doanh số XRP bằng chi phí của các nhà đầu tư. Một cảnh báo của Whale Alert tương tự đã thông báo vào tháng trước được coi là chương trình bơm và đổ rác lên đầu nhà đầu tư.

Doanh thu bán hàng Ripple của XRP đã tăng đều đặn trong khi giá tiền điện tử tiếp tục giảm. Các phòng thí nghiệm đang bị buộc tội bán XRP vào thị trường đã gây ra thị trường gấu này. Một kiến ​​nghị đã được tạo ra trên Change.org để ngăn chặn việc bán phá giá. Bản kiến ​​nghị đã đạt được gần 3000 chữ ký tại thời điểm viết.

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments