Theo công bố mới đây, Ripple đã lọt Top 100 các công ty thanh toán xuyên biên giới cùng với các gã khổng lồ khác như UBS hay Paypal.

Công ty blockchain có trụ sở tại San Francisco Ripple đã được công ty dữ liệu tài chính FXC Intelligence công nhận là một trong những nhà cung cấp nổi bật nhất trong dịch vụ thanh toán đa quốc gia.

Bước tiến của Ripple

Ripple là công ty duy nhất liên quan đến tiền điện tử lọt vào top 100. Danh sách này được chia thành nhiều phần có các ngân hàng lớn nhất thế giới (Bank of America, Deutsche Bank, City, UBS) cũng như các công ty giao dịch công khai lớn như Visa và PayPal.

Nhiều cái tên xuất hiện trong danh sách cũng đang là đối tác với Ripple. Nổi bật nhất là MoneyGram và TransferGo.

RippleDLT
Top 100 công ty thanh toán lớn nhất thế giới.

Vượt ra khỏi ngành thanh toán xuyên biên giới

Trong cuộc phỏng vấn gần đây trên CNN, Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse dự đoán rằng công ty trị giá 10 tỷ đô la có thể vượt xa thị trường thanh toán xuyên biên giới. Sự tăng trưởng này khiến người ta liên tưởng tới kỳ tích của Amazon – đế chế thương mại điện tử khổng lồ khởi điểm với việc bán sách.

Tuy nhiên, ông nhấn mạnh rằng điều quan trọng là phải giành chiến thắng trong các dịch vụ cốt lõi hiện tại trước khi chuyển sang một cột khác.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments