Ripple, công ty đứng sau XRP – đồng tiền điện tử lớn thứ ba, đã thực hiện một quan hệ đối tác mới để tăng cường thanh toán xuyên biên giới giữa Hoa Kỳ và Mexico.

Công ty đã hợp tác với International Money Express, một công ty dịch vụ chuyển tiền tập trung vào khu vực Mỹ Latin và Caribbean. Còn được gọi là Intermex, đối tác tài chính mới của Ripple được niêm yết trên thị trường chứng khoán Nasdaq với mã cổ phiếu IMXI.

Quan hệ đối tác mới có thể cho phép Intermex triển khai sản phẩm thanh toán của mình thông qua RippleNet, mạng thanh toán toàn cầu của công ty kết nối các tổ chức tài chính. RippleNet hoạt động dựa vào đồng XRP như một cầu nối thời gian thực giữa việc gửi và nhận tiền tệ để cho phép các giao dịch xuyên biên giới nhanh hơn và rẻ hơn.

Do đó, Intermex, được cho là đang xử lý hơn 30 triệu giao dịch thanh toán hàng năm, dự định cung cấp cho khách hàng của mình các khoản thanh toán xuyên biên giới nhanh hơn, rẻ hơn và minh bạch giữa Hoa Kỳ và Mexico. Theo dữ liệu từ Ngân hàng Thế giới, Mexico là một trong những người nhận chuyển tiền lớn nhất sau Ấn Độ và Trung Quốc, đã vận hành 36 triệu đô la trong các dòng chuyển tiền vào năm 2019.

Ripple tiếp tục mở rộng sự hiện diện của mình tại thị trường Mexico

Khi hợp tác với Intermex, Ripple tiếp tục mở rộng sự hiện diện của mình tại thị trường chuyển tiền lớn Mexico. Công ty đã cung cấp dịch vụ ODL cho công ty chuyển tiền lớn thứ hai thế giới – MoneyGram International. Theo báo cáo của BeatTienAo, cả nền tảng ODL và đồng XRP đã trở thành một phần của MoneyGram, kể từ tháng 8 năm 2019.

Vào tháng 11 năm 2019, Giám đốc điều hành MoneyGram Alex Holmes cho biết 10% công ty kinh doanh của ông giữa Hoa Kỳ và Mexico được điều hành thông qua Ripple chanh ODL. Trên hết, Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse, tuyên bố rằng MoneyGram sử dụng XRP là một thỏa thuận lớn hơn so với dự án Libra của Facebook.

Vào cuối tháng 12 năm 2019, Ripple đã huy động 200 triệu đô la trong vòng cấp vốn mới, tuyên bố rằng khoản đầu tư này đã đánh dấu một năm kỷ lục cho doanh nghiệp và năm tăng trưởng mạnh nhất của nó cho đến nay vào năm 2019.

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments