Ripple Xpring đã công bố khoản đầu tư quy mô lớn vào mạng ATM Bitcoin lớn nhất thế giới và công ty dịch vụ tài chính blockchain, Coinme, bằng cách cấp hơn 1,5 triệu đô la từ quỹ Ripple Xpring.

Có thể bạn chưa biết:

Coinme và mạng lưới cây ATM bitcoin

Coinme tin rằng cách duy nhất để thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử là làm cho nó có thể truy cập mọi lúc mọi nơi. Do đó, bắt đầu sự khởi đầu khiêm tốn của nó vào năm 2014 khi nó ra mắt máy ATM tiền điện tử đầu tiên tại Hoa Kỳ.

Ngày nay, công ty tự hào có một mạng lưới gồm hơn 2.600 máy ATM trên cả nước, sau sự hợp tác gần đây với Coinstar và đang thực hiện sứ mệnh định vị một mạng lưới ATM toàn cầu.

Xpring bắt đầu vào năm ngoái khi Ripple quyết định cung cấp tiền cho các doanh nhân vừa chớm nở trong lĩnh vực blockchain và tiền điện tử. Vào thứ năm, công ty đã công bố khoản đầu tư hàng triệu đô la vào Coinme, đánh dấu khoản đầu tư đầu tiên của Xpring vào một ngành công nghiệp ATM tiền điện tử.

Ripple đóng góp cho mạng Bitcoin ATM: Điều đó có nghĩa là XRP sẽ sớm ra mắt cho người dùng ATM Coinme?

Suneet Wadhwa, đứng đầu bộ phận đối tác chiến lược Ripple, bày tỏ sự phấn khích của mình đối với khoản đầu tư quy mô lớn. Ông nhấn mạnh vào chiến lược có tầm nhìn xa của Coinme, đội ngũ có trình độ tốt và cách tiếp cận gắt gao cần có như một thực thể được quy định để thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử bằng cách cung cấp các loại ATM tiền điện tử có độ dài.

Ripple muốn làm mọi thứ trong khả năng của mình để tăng cường chấp nhận tiền điện tử toàn cầu vì họ có tiềm năng để giải quyết các thách thức trong thế giới thực. Chiến lược của Coinme sườn phù hợp với sứ mệnh của chúng tôi và do đó sự hỗ trợ của chúng tôi là bắt buộc, Wadhwa bảo vệ sáng kiến ​​đầu tư.

Ethan Beard, phó chủ tịch cấp cao của Ripple, đề cập rằng Coinme đang đi đầu trong việc chấp nhận tiền điện tử chính thống bằng cách làm cho nó có thể truy cập ở mọi nơi.

Theo Coinme, các quỹ này sẽ đi một chặng đường dài trong việc giúp công ty thiết lập cơ sở mới trên thị trường quốc tế và tăng sự hiện diện của họ ở Mỹ bằng cách mua giấy phép mới. Ripple-boost cũng có thể có nghĩa là công ty bổ sung XRP vào mạng lưới ATM đang phát triển của mình, hiện chỉ phục vụ Bitcoin.

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments