S3 Wallet là gì? S3C Token lừa đảo? Đợt gần đây Tạp chí Beat Tiền Ảo nhận được rất nhiều yêu cầu đánh giá về ví S3C Wallet. Chỉ cần có chút hiểu biết về ví tiền ảo thôi cũng sẽ dễ dàng nhận ra đây chỉ là 1 hình thức đa cấp núp bóng ví tiền ảo. Hãy cùng chúng mình đánh giá và cảnh báo ví S3 Wallet lừa đảo nhé!

S3 Wallet là gì?

Theo giới thiệu trên trang chủ s3wallet.io:

S3 Wallet là ví điện tử có thể lưu trữ các đồng tiền ảo phổ biến như Bitcoin, Litecoin, ETH hay tất cả các đồng ERC-20 Token.

S3 Wallet được “nổ” là ví tài sản kỹ thuật số phi tập trung hoàn toàn đầu tiên cung cấp cho người dùng hệ sinh thái tạo ra sự giàu có cho xã hội !??? – Câu này nghe quen quen các bạn nhỉ?

Các đặc điểm chính của S3 Wallet là gì?

S3 Wallet tự giới thiệu là mang 3 đặc điểm Smart – Society – Sharing đúng theo cái tên S3 của nó.

  • Smart: Ý chỉ các tính năng lưu trữ, trao đổi và bảo mật thông tin của ví S3Wallet
  • Society: S3 Wallet phát triển đồng thời một mạng xã hội tương tự như Zalo, Whatapps hay Telegram, … nơi mọi người có thể trao đổi, nhắn tin hay chia sẻ.
  • Sharing: S3 Wallet còn chia sẻ lợi nhuận thông qua hình thức giới thiệu và mua bán hợp đồng đào đồng S3C token.

S3C Token là gì?

S3C Token là đồng tiền ảo lưu hành trên ứng dụng ví S3 Wallet. S3C Token là 1 ERC-20 token được tạo trên nền tảng Ethereum.

S3 Wallet có lừa đảo không?

Để trả lời câu hỏi này chúng ta hãy cùng đánh giá ví S3Wallet và đồng tiền ảo S3C token của nó nhé.

S3C token chỉ là token rác

S3C token là 1 token được tạo ra trên nền tảng blockchain của Ethereum. Bạn lưu ý không phải cứ là token thì có thể mua đâu nhé. Những đồng coin/token nằm ngoài Top 20 trên Coinmarketcap, chúng mình đã thấy rác lắm rồi, chứ đừng nói đến những token vừa mới toanh vừa được tạo ra bởi 1 tổ chức không tên tuổi và uy tín như S3C wallet.

S3 Wallet là gì? S3C Token là gì? S3Wallet có lừa đảo không? Đa cấp S3C
Thông tin trên Etherescan của đồng S3C token

Bạn có thể thấy 99% số lượng đồng S3C token được nắm giữ bởi 1 địa chỉ 0xc2b8605aa807f508bee9f6c308192150e39f6990. Điều này cho thấy S3 Wallet đang bán dần token rác để thu tiền chứ chẳng có đào gì hết.

Một số thông tin cơ bản khác bạn có thể quan tâm về đồng S3C token:

S3 Wallet chỉ là 1 ví mới toanh

S3C token đang được bán với giá 0,4758 đô (tại thời điểm bài viết) như vậy vốn hóa của S3C sẽ là 143,89 triệu đô la!!!

S3Wallet chỉ là 1 tổ chức mới, không tên tuổi, vừa được thành lập vào 28-5-2019 và đã phát hành S3C token có vốn hóa hàng trăm triệu đô, lọt Top 50 trên Coinmarketcap! Làm giàu dễ vậy sao?

S3 Wallet là gì? S3C Token là gì? S3Wallet có lừa đảo không? Đa cấp S3C
Thông tin đăng ký của S3Wallet

S3 Wallet trả lãi không tưởng

Mình xin nhắc lại, ví chỉ là ví, chỉ làm đúng nhiệm vụ của nó là lưu trữ tài sản số. Chứ không phải cứ bỏ tiền vô đó rồi ngồi rung đùi nhận lãi, thậm chí là mức lãi trên trời.

S3 Wallet là gì? S3C Token là gì? S3Wallet có lừa đảo không? Đa cấp S3C
Lãi suất ngày trên trời của S3Wallet

Với mức lãi 0,3%~0,45/ngày, tức 109,5%~164,25%/năm. Trong khi đó lãi suất tiền gửi đô la tại các ngân hàng chỉ vào khoảng 0,15%/năm. Như vậy lãi suất của S3Wallet gấp hơn 1000 lần lãi ngân hàng.

Không biết S3Wallet kinh doanh gì, nguồn thu từ đâu mà trả lãi cao vậy???

Bạn có thấy ví Coinomi – ví tiền ảo lâu đời nhất trên thế giới với hàng trăm ngàn người dùng có trả lãi gì không? Hay ví Trust Wallet của sàn Binance – sàn số 1 thế giới, có trả lãi cho người gửi tiền không? Ví thì chỉ là công cụ lưu trữ, gửi nhận và chuyển tiền chứ làm gì có chuyện gửi tiền vào rồi ngồi không hưởng lãi.

Các ví tiền điện tử chân chính như Coinomi hay Trust Wallet thường chỉ có duy nhất 1 ưu đãi cho người dùng là miễn phí lưu trữ, giao dịch hay nạp rút thôi. Họ thường dùng số tiền lưu trữ của khách hàng đem đi gửi ngân hàng để hưởng lãi và dùng số lãi đó duy trì dịch vụ. Như vậy nguồn thu từ các ví tiền ảo chủ yếu chỉ hạn chế trong mức lãi ngân hàng mà thôi.

Lôi kéo đầu tư theo kiểu đa cấp

Bản chất đa cấp lừa đảo núp bóng ví tiền điện tử lộ rõ ra từ mức hoa hồng của mô hình đa cấp Ponzi.

S3 Wallet là gì? S3C Token là gì? S3Wallet có lừa đảo không? Đa cấp S3C
Mô hình đa cấp Ponzi của S3 Wallet

Theo đó bạn sẽ được hưởng 6% từ F1, 3% từ F2 và 1% từ F3 theo tổng số tiền đầu tư vào.

Cùng với đó là hưởng 4% và 5% mức lãi suất từ các F1-F20.

Lấy tiền người sau trả cho người trước là mục đích chính của đa cấp lừa đảo S3Wallet. Cùng với việc bán token rác, đây là 2 nguồn thu duy nhất của dự án đa cấp này.

Kết luận: Có nên đầu tư ví S3C Wallet?

Không! Hãy đọc kỹ phân tích của chúng mình ở trên. Ví S3 Wallet hay đồng S3C Token chỉ là mô hình lừa đảo đa cấp, lấy tiền người sau trả cho người trước và bán token rác ra cộng đồng. S3 Wallet được chúng mình list vào danh sách lừa đảo.

Nếu bạn có ý định dùng ví tiền điện tử thì hãy tham khảo các ví uy tín như Trust Wallet, Coinomi, Coinbase hay Blockchain nhé. Hoặc lưu trữ luôn trên các ví của sàn giao dịch cũng được.

Mọi thắc mắc, phản ánh dự án, phần mềm scam, hack bạn đừng ngần ngại liên hệ với Beat Tiền Ảo tại khung bình luận bên dưới hoặc qua:

Đừng quên vote 5 sao và chia sẻ kiến thức hay này cho bạn bè nhé!

Tags: s3 wallet là gì? s3 wallet lừa đảo, ví s3wallet, đồng s3c token, s3c wallet là gì? đầu tư ví s3wallet, đầu tư S3C token, đào S3C token, Ví S3C.

3/5 - (125 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
10 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Bùi thị hoài
Bùi thị hoài
1 năm trước

Cái này có ổn ko moi nguoi

Huy
Huy
1 năm trước

Cho mk hỏi thế còn ít eth trong ví s3 wallet có cách nào rút dc k nhỉ. Cay trc tin thằng a mặt l*n đây

Kevincao
Kevincao
2 năm trước

S3C đúng nghĩa là một Scam thực thụ >> khi không thể tìm thấy Support để liên lạc, tôi có tạo một ví S3C và có mua để 100 usd bằng BTC trong đó >> rồi đối sang S3C khi đổi thì đổi được >> nhưng khi đổi sang BTC hoặc ETH hoặc USDT thì không được và hiện tại ví đã không thể vào được >> cũng không cho khôi phục lại ví >> đúng là một trò lừa đảo
 

Tuấn Minh
Tuấn Minh
3 năm trước

Tác giả đang đánh đồng. Ví S3 k có sinh lãi. Chỉ là nơi lưu trữ tài sản phi tập trung 100% và tích hợp MXH nâng cao tính tự bán và lan toả của sản phẩm K có chuyện lưu trữ tài sản trên ví S3 để sinh lãi bạn nhé! Đầu tư S3C bản chất là khai thác S3C 100% do blockchain tạo ra một cách minh bạch. Phần thưởng Hệ thống giúp cty lan toả ndt chiến lược tốt hơn. Trong thị trường này có thì nhiều thứ không tưởng bạn ạ. Có thể sau này khi… Đọc thêm »

Ẩn danh
Ẩn danh
3 năm trước

Dạo này thấy wbank wallet sự kiện ầm ầm ở vn, hình như mới hôm 11 chứ đâu, bà chị mình mới rủ đầu tư chung. Bạn đánh giá dúp mình nhé

nguyen chinh
nguyen chinh
3 năm trước

bạn ơi đánh giá giúp mình dự án bten với