Gã khổng lồ công nghệ Samsung đã bắt đầu tích hợp các ứng dụng áp dụng nền tảng Ethereum cho các nhà phát triển Dapps.

Bài liên quan: Công nghệ Blockchain là gì? – Những điều cần biết

Rất nhiều công ty lớn đang dần nhảy vào nhóm tiền điện tử. Một trong những công ty lớn đó là gã khổng lồ điện thoại di động, Samsung, người vừa tạo phiên bản beta của bộ công cụ phát triển phần mềm blockchain (SDK) cho chuỗi khối Ethereum có sẵn cho các đối tác phát triển. Bộ ứng dụng này sẽ cung cấp thêm các công cụ cho các ứng dụng phi tập trung và phát triển di động blockchain trên điện thoại thông minh Samsung Galaxy mới nhất.

SDK

Công ty có trụ sở tại Hàn Quốc đã công bố phiên bản beta của SDK blockchain dành cho các đối tác yêu cầu quyền truy cập sớm vào các công cụ. Nền tảng Ethereum sẽ được áp dụng trước mắt vào các phiên bản Galaxy S10, S10 +, S10e, v.v. Trở lại vào tháng Năm, công ty đa quốc gia nói rằng họ cũng sẽ mở rộng các tính năng về tiền điện tử cho các khoản ngân sách trong dòng sản phẩm di động của mình.

SDK cung cấp cho các nhà phát triển một số phương pháp khác nhau để quản lý tài khoản người dùng cũng như ủy quyền chữ ký số cho các giao dịch và thao tác dữ liệu. Bộ này cũng cho phép các nhà phát triển liên kết với ví lạnh bên ngoài – một ví dụ điển hình là các thiết bị Ledger hoặc Trezor.

Trên hết, những người đạt được nhiều hơn với Samsung cũng sẽ nhận được thêm các tính năng từ SDK. Ngoài ra, các đối tác sẽ có thể truy cập vào trình duyệt chuyên biệt blockchain của Wap cho các ứng dụng web, được cho là có các tính năng để hỗ trợ thanh toán tiền điện tử dễ dàng hơn.

Theo báo cáo của CryptoSlate:

“Ngoài ra, các đối tác sẽ có thể nạp lịch sử giao dịch từ nút proxy blockchain của Samsung, Thời gian đó không rõ liệu Samsung đang chạy nút Ethereum của riêng mình hay sử dụng nhà cung cấp dịch vụ.”

Samsung đã nói rằng các tính năng mới sẽ giúp giảm chi phí xây dựng dApps trên các thiết bị di động được hỗ trợ.

Liên doanh mới này sẽ theo dõi các phát triển liên quan đến tiền điện tử khác từ Samsung. Trở lại vào tháng Hai, Samsung đã thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ lưu trữ khóa tiền điện tử.

Bằng cách sử dụng môi trường thực thi đáng tin cậy, một khu vực đáng tin cậy bên trong bộ xử lý chính của điện thoại, thiết bị sẽ có thể xử lý dữ liệu riêng tư từ blockchain một cách an toàn hơn nhiều.

Bản thân Samsung đã nói rằng tính năng này sẽ cung cấp bảo mật không thể xuyên thủng, không giống như trước đây, bảo vệ nó khỏi vi phạm dữ liệu, phần mềm độc hại hoặc các mối đe dọa khác.

Tags: Samsung blockchain, Samsung áp dụng blockchain, Samsung Dapps, samsung tiền điện tử, samsung galaxy.

5/5 - (2 bình chọn)