Dịch vụ ví và sàn trao đổi tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase cho biết hôm nay rằng họ đã mở rộng quyền truy cập để đặt cược (staking) tiền điện tử Tezos (XTZ).

Trong một bài đăng trên trang chủ vào ngày 6 tháng 11, Coinbase đã thông báo rằng họ hiện đang giới thiệu phần thưởng cho tất cả những người nắm giữ Tezos trên Coinbase, để mỗi khách hàng Hoa Kỳ đủ điều kiện có thể kiếm được tiền lãi từ việc nắm giữ XTZ của họ để gửi và giữ mã thông báo trên nền tảng.

Lợi nhuận ước tính cho cổ phần của Tezos là khoảng 5%

Đặt cược Tezos (staking) cho phép khách hàng kiếm tiền một cách thụ động với tiền điện tử của họ bằng cách giữ tiền trong ví tiền điện tử để hỗ trợ các hoạt động của mạng của mã thông báo đó. Đặt cược có mục đích làm cho blockchain cơ bản của tài sản đó an toàn hơn và hiệu quả hơn. Để đổi lấy việc khóa tài sản của họ trong ví tiền đặt cọc, khách hàng được thưởng nhiều tài sản hơn từ mạng.

Công ty quản lý tài sản tổ chức Coinbase Custody, đã ra mắt dịch vụ đặt cọc cho Tezos vào tháng 3. Kathleen Breitman, đồng sáng lập Tezos, cho biết vào thời điểm đó:

SỰ RA MẮT CỦA TEZOS ĐẶT CỌC THÔNG QUA COINBASE CUSTODY PHỤC VỤ MỘT NHU CẦU CẤP THIẾT TỒN TẠI CHO ĐẾN BÂY GIỜ: MỘT CÁCH ĐỂ NHỮNG NGƯỜI THAM GIA TỔ CHỨC DỰA VÀO MỘT NGƯỜI GIÁM SÁT NGOẠI TUYẾN AN TOÀN ĐÓNG VAI TRÒ TÍCH CỰC TRONG MẠNG.

Sau ngày hôm nay, tất cả các khách hàng Coinbase đủ điều kiện nắm giữ Tezos trên sàn giao dịch sẽ có thể thu được lợi nhuận ước tính cho cổ phần của Tezos khoảng 5% mỗi lần giữ trong khoảng 35-40 ngày. Khi thời gian nắm giữ ban đầu của khách hàng hoàn tất, họ sẽ nhận được phần thưởng trong tài khoản của mình sau mỗi ba ngày.

Coinbase mở rộng dịch vụ cho người dùng ở Hoa Kỳ

Coinbase đã và đang tích cực mở rộng dịch vụ của mình cho khách hàng Mỹ, với việc đặt cược Tezos là ví dụ gần đây nhất. Đầu tháng 10, sàn giao dịch bắt đầu cho phép những người nắm giữ USD Coin (USDC) có trụ sở tại Hoa Kỳ kiếm được tỷ lệ phần trăm hàng năm 1,25%.

Là sàn giao dịch nổi bật nhất ở Mỹ, Coinbase đã tích cực trong việc cố gắng tác động đến hình dạng của ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số và môi trường pháp lý tại quốc gia này.

Vài ngày trước, giám đốc pháp lý của Coinbase, Brian Brooks, nói rằng chính phủ Hoa Kỳ nên lùi một bước và cho phép khu vực tư nhân tạo ra đồng đô la kỹ thuật số của Hoa Kỳ. Theo Brooks, khu vực tư nhân nên xây dựng công nghệ bởi vì nó có thể làm như vậy hiệu quả hơn, trong khi khu vực công chỉ nên tuân thủ chính sách tiền tệ.

Coinbase là một trong 80 công ty đã cùng nhau chi 42 triệu đô la để vận động hành lang cho các khía cạnh khác nhau của các chính sách blockchain và tiền điện tử tại Washington DC vào quý 1 năm 2019.

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments