Lộ trình đốt token lớn hơn của Shiba Inu cho năm 2022 đã được công bố trước sự phấn khích của người hâm mộ SHIB. Bigger Entertainment, một tổ chức cam kết cho sự thành công của Shiba Inu và đang nắm giữ hơn 1 tỷ SHIB, đã thông báo rằng việc đốt SHIB của họ sẽ không chỉ là quá khứ.

Bigger Entertainment đã chia sẻ Roadmap đốt lượng token khổng lồ cho năm 2022. Theo đó, SHIB sẽ được đốt hàng tháng.

Chương trình đốt từ tháng 1 đến 4 đã được đặt trước, như đã nêu trong lộ trình. Đầu tiên, cộng đồng Shiba Inu sẽ được hưởng sự phấn khích của chiến dịch Shib Lovers dự kiến ​​chạy từ ngày 14 tháng 1 đến ngày 14 tháng 2. 80% số tiền thu được từ việc bán SHIB sẽ được sử dụng để đốt SHIB.

Trong một sự ưu đãi rất đặc biệt dành cho những người hâm mộ bóng đá, sự kiện Shib SuperBurn dự kiến ​​tổ chức từ ngày 7 – 13 tháng 2. Ngoài những người hâm mộ bóng đá, những người yêu thích bóng rổ cũng sẽ có một phần thưởng như nhau với NFT Madness dự kiến ​​sẽ diễn ra từ ngày 13/3 đến 4/4.

Đốt và tiếp tục đốt

Bigger Entertainment là một hãng thu âm tiền điện tử bán lẻ, NFT và vé tham dự các sự kiện. Đồng thời cho phép người dùng nghe các bản nhạc trên trang web của họ. Do đó họ cho phép người dùng đóng góp thường xuyên vào các đợt đốt SHIB.

Hãng thu âm tiền điện tử đã tổ chức một sự kiện đốt trực tiếp theo chủ đề Giáng sinh. Họ phát NFT miễn phí và đốt hơn 239 triệu SHIB. Hiện tại, sự kiện đã giúp đốt 880,983,100 SHIB.

Đốt Shiba Inu sẽ loại bỏ vĩnh viễn 1 lượng token khỏi nguồn cung lưu hành. Điều này được thực hiện bằng cách gửi các mã thông báo đến một ví đặc biệt với các khóa riêng không thể lấy được. Nguồn cung lưu hành giảm có thể khiến giá của Shiba Inu tăng lên.

Tại thời điểm báo chí, 410.300.500.449.924 SHIB đã bị đốt cháy trong số 1 triệu tỷ nguồn cung ban đầu. Tuy có kế hoạch đốt, nhưng lượng token SHIB vẫn còn là quá nhiều so với các dự án khác.

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments