Shiba Inu (SHIB) đã được thêm vào sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Tây Ban Nha

Sàn Bit2Me thông báo rằng sàn giao dịch đã bắt đầu hỗ trợ giao dịch đồng Shiba Inu. Đồng token được sàn này cho là “đồng coin hoạt động tốt nhất trong năm”.

Trước đó, vào tháng 7, Bit2Me cũng đã hỗ trợ cho Dogecoin, đồng meme coin đầu tiên.

Được thành lập vào năm 2014, Bit2Me hiện là sàn giao dịch số một ở Tây Ban Nha, với mức tăng trưởng hàng năm 1.200%.

Vào tháng 9, nền tảng giao dịch đã ra mắt B2M, một ERC-20 token. Sàn đã huy động được 23,9 triệu đô la (20 triệu euro) chỉ sau 3 phút IEO. Token B2M có thể được sử dụng để truy cập vào các tính năng bổ sung và tham gia vào các quyết định quản trị.

Baldomero Falcones, cựu chủ tịch của gã khổng lồ Mastercard, đã gia nhập Bit2Me với tư cách cố vấn cấp cao vào tháng 8. Mục tiêu là phát hành Bit2Me Card, một thẻ ghi nợ cho các khoản thanh toán tiền điện tử.

SHIB có được chỗ đứng nhiều hơn ở Châu Âu

Với việc niêm yết Bit2Me, Shiba Inu tiếp tục tăng cường sự hiện diện của mình ở Châu Âu.

Bitstamp, sàn giao dịch lớn nhất châu Âu, đã thông báo rằng họ sẽ thêm Shiba Inu vào ngày 8 tháng 12, nhưng sau đó bị hoãn lại do các vấn đề kỹ thuật.

Vào đầu tháng 11, Coinbase Pro đã cho phép khách hàng của mình giao dịch Shiba Inu với bảng Anh và đồng Euro. Ban đầu, Coinbase đã niêm yết đồng tiền này vào tháng 10.

Bitpanda, kỳ lân tiền điện tử của Áo được hậu thuẫn bởi tỷ phú đồng sáng lập PayPal, Peter Thiel, cũng đã hỗ trợ cặp SHIB/EUR.

Kraken tại Mỹ cũng đã hỗ trợ 2 cặp SHIB với USD và EUR.

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments